Phó Tổng thống Mỹ gặp trục trặc trong chuyến công du nước ngoài đầu tiên

0
0

 - Một vấn đề kỹ thuật “không gây lo ngại lớn về an toàn” đã buộc chuyến bay chở Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris phải quay trở về Căn cứ Không quân Andrews ở Maryland khoảng 30 phút sau khi chuyến bay của bà cất cánh. Đây là chuyến bay chở bà đến Guatemala và Mexico – chuyến công du nước ngoài đầu tiên trên cương vị Phó Tổng thống Mỹ.

Chiếc máy bay đã hạ cánh an toàn và sau khi xuống máy bay, bà Harris cho biết: “Tôi ổn, tôi ổn. Tất cả chúng tôi đã phải cầu nguyện một chút nhưng chúng tôi đều ổn”.

1,5 giờ đồng hồ sau đó, Phó Tổng thống Mỹ đã khởi hành trên một chiếc máy bay khác.

Nữ phát ngôn viên của Phó Tổng thống Harris – bà Symone Sanders cho các phóng viên biết, chuyến bay chở bà Harris có một vấn đề trục trặc kỹ thuật nhưng “không gây ra những lo ngại lớn về sự an toàn.”

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Bí thư tỉnh ủy Bình Dương bị kỷ luật vì gây thất thoát lớn ngân sách nhà nước

(VnMedia) - Ủy ban Kiểm tra Trung ương quyết định kỷ luật một loạt cán bộ lãnh đạo tỉnh Bình Dương, trong đó có Bí thư tỉnh ủy Trần Văn Nam…

Phân bổ 288.100 liều vaccine COVID-19 cho các tỉnh có dịch

(VnMedia) - Trong chiều ngày 16/6, Bộ Y tế đã làm việc với Công ty Cổ phần vắc xin Việt Nam thống nhất phân bổ lô hàng 288.100 liều vaccine mà VNVC đã nhận được từ AstraZeneca. 

Trung tâm hồi sức tích cực lớn nhất miền Bắc tránh lây nhiễm chéo nghiêm ngặt như thế nào?

(VnMedia) - Công tác kiểm soát nhiễm khuẩn, tránh lây nhiễm chéo ở Trung tâm hồi sức tích cực lớn nhất miền Bắc, nơi đang điều trị 60 bệnh nhân COVID-19 nặng tại Bắc Giang là một vấn đề đặc biệt quan trọng. Vậy nó được thực hiện nghiêm ngặt như thế nào?

Tuyển Việt Nam tạo ra 2 cột mốc lịch sử!

(VnMedia) - Với chiến tích ấn tượng vừa qua, tuyển Việt Nam tạo ra liền 2 cột mốc lịch sử khi lần đầu lọt tới vòng loại cuối World Cup 2022, khu vực châu Á và giành quyền vào thẳng vòng chung kết Asian Cup 2023.

Trưa ngày 16/6: Thêm 176 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Tính từ 6h đến 12h ngày 16/6, Việt Nam ghi nhận thêm 176 ca mắc mới COVID-19 (BN11305-11480), trong đó chỉ có 2 ca nhập cảnh. 174 ca ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (128), TP. Hồ Chí Minh (35), Bắc Ninh (8), Hà Tĩnh (2), Nghệ An (1).