Dùng clip 'nóng' để đe dọa, ép bạn gái cũ quan hệ tình dục

0
0

 - Đinh Mạnh Tường đe dọa gửi ảnh khỏa thân của chị T cho gia đình, nếu không nghe lời thì sẽ phát tán ảnh và clip nhạy cảm của chị T lên mạng và ra điều kiện chị T phải quan hệ tình dục khi đối tượng có nhu cầu nếu không phải nộp tiền phạt...

Nguyễn Mạnh Cường và Đinh Mạnh Tường
Nguyễn Mạnh Cường và Đinh Mạnh Tường

Công an quận Đống Đa đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng Nguyễn Mạnh Cường (SN 1996; HKTT: phường Hồng Hà, TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái) và Đinh Mạnh Tường (SN 1985; HKTT: xã Chuyên Mỹ, huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo điều tra, Nguyễn Mạnh Cường có quan hệ tình cảm với chị V.T (SN 2000) từ năm 2018, đến tháng 7/2019 thì chia tay. Cường cố gắng níu kéo tình cảm nhưng chị T không đồng ý. Sau đó đối tượng đe dọa gửi ảnh khỏa thân của chị T cho gia đình, nếu không nghe lời thì sẽ phát tán ảnh và clip nhạy cảm của chị T lên mạng. Cường ra điều kiện chị T phải quan hệ tình dục với Cường khi đối tượng có nhu cầu.

Ngoài ra, Cường còn lập một hợp đồng với nội dung yêu cầu chị T phải quan hệ tình dục với Cường mỗi tuần một lần và các quy định khác do Cường nghĩ ra, nếu không thực hiện đúng sẽ phải nộp tiền phạt.

Tính từ cuối tháng 5/2020, đối tượng đã tính tiền phạt chị T là 5 triệu đồng do vi phạm hợp đồng. Cường liên tục đe đọa phát tán hình ảnh khỏa thân của chị T lên mạng để đòi nợ chị T.

Đến trưa ngày 30/5, Cường thuê Tường đến cổng chùa Láng, phường Láng Thượng để đòi tiền chị T. Khi phát hiện hai bên đang to tiếng cãi nhau, Công an phường Láng Thượng đã mời những người liên quan về trụ sở để làm rõ.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo thỏa thuận, sau khi đòi được tiền, Cường sẽ chia cho Tường 2,5 triệu đồng.

Hiện, Công an quận Đống Đa đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.


Ý kiến bạn đọc


Bí thư tỉnh ủy Bình Dương bị kỷ luật vì gây thất thoát lớn ngân sách nhà nước

(VnMedia) - Ủy ban Kiểm tra Trung ương quyết định kỷ luật một loạt cán bộ lãnh đạo tỉnh Bình Dương, trong đó có Bí thư tỉnh ủy Trần Văn Nam…

Phân bổ 288.100 liều vaccine COVID-19 cho các tỉnh có dịch

(VnMedia) - Trong chiều ngày 16/6, Bộ Y tế đã làm việc với Công ty Cổ phần vắc xin Việt Nam thống nhất phân bổ lô hàng 288.100 liều vaccine mà VNVC đã nhận được từ AstraZeneca. 

Trung tâm hồi sức tích cực lớn nhất miền Bắc tránh lây nhiễm chéo nghiêm ngặt như thế nào?

(VnMedia) - Công tác kiểm soát nhiễm khuẩn, tránh lây nhiễm chéo ở Trung tâm hồi sức tích cực lớn nhất miền Bắc, nơi đang điều trị 60 bệnh nhân COVID-19 nặng tại Bắc Giang là một vấn đề đặc biệt quan trọng. Vậy nó được thực hiện nghiêm ngặt như thế nào?

Tuyển Việt Nam tạo ra 2 cột mốc lịch sử!

(VnMedia) - Với chiến tích ấn tượng vừa qua, tuyển Việt Nam tạo ra liền 2 cột mốc lịch sử khi lần đầu lọt tới vòng loại cuối World Cup 2022, khu vực châu Á và giành quyền vào thẳng vòng chung kết Asian Cup 2023.

Trưa ngày 16/6: Thêm 176 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Tính từ 6h đến 12h ngày 16/6, Việt Nam ghi nhận thêm 176 ca mắc mới COVID-19 (BN11305-11480), trong đó chỉ có 2 ca nhập cảnh. 174 ca ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (128), TP. Hồ Chí Minh (35), Bắc Ninh (8), Hà Tĩnh (2), Nghệ An (1).