Bắt 2 đối tượng bán ma túy cho công nhân với thủ đoạn tinh vi

0
0

 - Các đối tượng bán ma túy cho công nhân xây dựng với thủ đoạn rất tinh vi là luôn ngậm ma túy trong miệng, nếu thấy an toàn mới lấy ra bán, nếu phát hiện “có biến” sẽ nuốt vào trong...

Hai đối tượng Nam và Thoa
Hai đối tượng Nam và Thoa

Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự 02 đối tượng Sìn Hải Nam (SN: 1996; HKTT: thị trấn Mường Chà, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên) và Cà Văn Thoa (SN: 1990; HKTT: xã Nậm Lầu, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La) để điều tra hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Trước đó, qua công tác nắm tình hình, Công an phường Xuân Phương phát hiện một số đối tượng có biểu hiện hoạt động bán ma túy cho công nhân xây dựng trên địa bàn với thủ đoạn rất tinh vi là luôn ngậm ma túy trong miệng, nếu thấy an toàn mới lấy ra bán, nếu phát hiện “có biến” sẽ nuốt vào trong, vì vậy rất khó khăn trong công tác bắt giữ.

Ngày 06/5, tại ngõ 174 Phương Canh, Công an phường Xuân Phương bắt quả tang 2 đối tượng Sìn Hải Nam và Cà Văn Thoa có hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Tang vật thu giữ là 02 bọc nilon, bên trong chứa 10 gói bột trắng. Kết quả giám định là Heroin có khối lượng 0,215 gam.

Hiện, Công quận Nam Từ Liêm đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.


Ý kiến bạn đọc


Bắt đầu chạy lại đôi tàu SE3/SE4 giữa Hà Nội – TP.HCM

(VnMedia) - Tổng công ty ĐSVN vừa cho biết, từ hôm nay 17/6, ngành Đường sắt sẽ tổ chức chạy lại đôi tàu khách Thống nhất SE3/SE4 tuyến Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh. Như vậy, trên tuyến này sẽ có hai đôi tàu khách chạy hàng ngày là SE3/SE4 và SE7/SE8.

VNPT thiết lập 1.800 điểm cầu Hội nghị toàn quốc sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

(VnMedia) - Là đơn chủ lực và nòng cốt trong xây dựng nền tảng công nghệ, cung cấp phục vụ các hội nghị trực tuyến của Đảng và nhà nước, Tập đoàn VNPT đã thiết lập khoảng 1.800 điểm cầu trên cả nước, tới tận các cơ sở đảng đảm bảo chất lượng cao nhất.

Việt Nam lần đầu tiên tiếp nhận điều trị khẩn cấp nhân viên Liên hợp quốc bị Covid-19

(VnMedia) - Theo đề nghị của Liên hợp quốc, vừa qua, Việt Nam đã tiếp nhận và điều trị khẩn cấp một bệnh nhân là nhân viên Liên hợp quốc nhiễm COVID-19 đang công tác tại một nước trong khu vực và trong tình trạng bệnh chuyển biến nặng.

Hà Nội: Phát hiện hàng trăm kg ma túy giấu tinh vi trong dạ dày lợn

(VnMedia) - 270kg ma túy tổng hợp ketamine được cất giấu tinh vi trong dạ dày lợn, mô tơ điện vừa được Cục Cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy (Bộ Công an) phát hiện, bắt giữ.

Cảnh báo nguy cơ mất an toàn PCCC đối với nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh

(VnMedia) - Để đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC) đối với nhà ở gia đình kết hợp sản xuất, kinh doanh, Công an thành phố Hà Nội mới đây đã khuyến cáo chủ hộ gia đình và người dân cần thực hiện các nội dung về PCCC.