Phát hiện một người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

0
0

 - Cơ quan chức năng TP Thanh Hóa vừa phát hiện 01 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép, lưu trú trên địa bàn thành phố...

O.Y.F

Trước đó, vào hồi 1h00 phút ngày 27/5, qua nguồn tin cung cấp của quần chúng nhân dân, lực lượng chức năng Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp Công an thành phố Thanh Hóa kiểm tra hành chính tại khách sạn Long Anh, có địa chỉ số 05, Cao Thắng, phường Điện Biên, thành phố Thanh Hóa phát hiện 01 nam giới tên là O.Y.F, sinh năm 1994, quê quán tại thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc đã nhập cảnh trái phép Việt Nam.

Tại thời điểm kiểm tra, O.Y.F không xuất trình được giấy tờ tùy thân và giấy tờ chứng minh nhập cảnh Việt Nam hợp pháp. Bước đầu O.Y.F khai nhận: Thông qua một người môi giới không quen biết (biết qua mạng Internet) đã giúp O.Y.F nhập cảnh trái phép vào Việt Nam từ đầu tháng 5/2021 qua khu vực biên giới thuộc địa phận tỉnh Lào Cai. Sau khi nhập cảnh O.Y.F di chuyển vào Thành phố Hồ Chí Minh.

Đến ngày 25/5/2021, O.Y.F di chuyển và đến lưu trú tại khách sạn Long Anh, thành phố Thanh Hóa thì bị lực lượng chức năng kiểm tra, phát hiện.

Hiện O.Y.F đã được bàn giao cho lực lượng chức năng đưa đi cách ly tập trung theo quy định. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Bắt đầu chạy lại đôi tàu SE3/SE4 giữa Hà Nội – TP.HCM

(VnMedia) - Tổng công ty ĐSVN vừa cho biết, từ hôm nay 17/6, ngành Đường sắt sẽ tổ chức chạy lại đôi tàu khách Thống nhất SE3/SE4 tuyến Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh. Như vậy, trên tuyến này sẽ có hai đôi tàu khách chạy hàng ngày là SE3/SE4 và SE7/SE8.

VNPT thiết lập 1.800 điểm cầu Hội nghị toàn quốc sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

(VnMedia) - Là đơn chủ lực và nòng cốt trong xây dựng nền tảng công nghệ, cung cấp phục vụ các hội nghị trực tuyến của Đảng và nhà nước, Tập đoàn VNPT đã thiết lập khoảng 1.800 điểm cầu trên cả nước, tới tận các cơ sở đảng đảm bảo chất lượng cao nhất.

Việt Nam lần đầu tiên tiếp nhận điều trị khẩn cấp nhân viên Liên hợp quốc bị Covid-19

(VnMedia) - Theo đề nghị của Liên hợp quốc, vừa qua, Việt Nam đã tiếp nhận và điều trị khẩn cấp một bệnh nhân là nhân viên Liên hợp quốc nhiễm COVID-19 đang công tác tại một nước trong khu vực và trong tình trạng bệnh chuyển biến nặng.

Hà Nội: Phát hiện hàng trăm kg ma túy giấu tinh vi trong dạ dày lợn

(VnMedia) - 270kg ma túy tổng hợp ketamine được cất giấu tinh vi trong dạ dày lợn, mô tơ điện vừa được Cục Cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy (Bộ Công an) phát hiện, bắt giữ.

Cảnh báo nguy cơ mất an toàn PCCC đối với nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh

(VnMedia) - Để đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC) đối với nhà ở gia đình kết hợp sản xuất, kinh doanh, Công an thành phố Hà Nội mới đây đã khuyến cáo chủ hộ gia đình và người dân cần thực hiện các nội dung về PCCC.