Lịch trình dày đặc của 10 bệnh nhân COVID-19 mới tại Đà Nẵng

0
0

 - Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 thành phố Đà Nẵng vừa cung cấp thông tin về kết quả điều tra, giám sát, xử lý 10 trường hợp mắc mới Covid-19 trên địa bàn Thành phố.

covid
 

Cụ thể:

Bệnh nhân T.L.B (BN3689), (Nam, sinh năm: 2019, địa chỉ: đường Nguyễn Quý Đức, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ).

Bệnh nhân sống cùng bố T.L.N, mẹ T.T.H, em T.L.A (BN 3619), người giúp việc T.T.H (BN 3618) và bà C. (hiện tại đã cách ly tại Bệnh viện Cầu Hai, tỉnh Thừa Thiên - Huế).

Từ 28/4 đến 29/4: 17 giờ đến 21 giờ, bệnh nhân có tiếp xúc với T.L.T.P (BN 3547) và bệnh nhân N.V.L.T (BN 3546) đến nhà chơi.

Từ 30/4 đến 2/5: Bệnh nhân chỉ ở nhà và được V.T.C chăm sóc.

Ngày 3/5: Bệnh nhân có tiếp xúc với T.L.T.P (BN 3547) và bệnh nhân N.V.L.T (BN 3546) đến nhà chơi.

Từ 4/5 đến 8/5: Bệnh nhân chỉ ở nhà và được V.T.C chăm sóc.

Ngày 9/5: Bệnh nhân chỉ ở nhà và được V.T.C chăm sóc.

Ngày 10/5: 16 giờ, bệnh nhân được bố mẹ chở đến Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Đà Nẵng để tiêm ngừa vắc xin. Tại đây được nhân viên y tế hướng dẫn khai báo, khám sàng lọc và được tiêm xong rồi về. Tại bệnh viện người nhà luôn giữ khoảng cách an toàn.

Sáng 11/5: Sau khi bệnh nhân T.L.T.P (BN 3547) và N.V.L.T  (BN 3546) dương tính, bệnh nhân cùng gia đình đi xét nghiệm SARS-CoV-2 tại Trung tâm chẩn đoán y khoa kỹ thuật cao Thiện Nhân có kết quả âm tính. Chiều cùng ngày bệnh nhân là F1 nên được đưa đi cách ly tập trung.

Tối 11/5: Bệnh nhân được Trung tâm Y tế quận Cẩm Lệ lấy mẫu xét nghiệm.

Đến ngày 12/5: Bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2

Bệnh nhân T.Q.T (BN 3690), (Nam, sinh năm: 1984, địa chỉ: đường Nguyễn Văn Siêu, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà).

Bệnh nhân sống cùng vợ Đ.T.M.D (BN 3638), con gái T.N.T (đã cách ly), ba T.V.T, mẹ N.T.V.

Nghề nghiệp: lái xe của công ty TNHH CONTAINER Minh Tiến.

Từ 27/4 đến 29/4: Buổi sáng mua đồ ăn sáng cho con (quán ở gần nhà) rồi chở con đến trường Tiểu học Trần Quốc Toản (quận Sơn Trà).

Ngày 30/4: Bệnh nhân ở nhà có gia đình em gái đến chơi (gồm: T.T.T.T, em rể L.T.B, cháu trai M.A (2014), vợ chồng bạn của em gái gồm T.N.T, L.T.T.X cùng 2 cháu T.D (3 tuổi) và B.T (3 tuổi), chị họ T.T.H cùng 2 con của chị bé N. và bé N. (lớp 4).

Ngày 1/5: Bệnh nhân cùng vợ và con về nhà mẹ vợ chơi (ở đường Nguyễn Phan Vinh, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà) có tiếp xúc với ba vợ Đ.C.D, mẹ vợ L.T.T, em vợ Đ.C.D, em dâu M.T.T.H, cháu Đ.M.B.A 3 tuổi. Khoảng 19 giờ, bệnh nhân cùng vợ và con và gia đình T.T.H, N.H.N, N.H.D  đi trà sữa Bông ở số 44 đường 2 Tháng 9.

Ngày 2/5: Khoảng 9 giờ, bệnh nhân cùng vợ và con và gia đình chị T.T.H, N.H.N, N.H.D gia đình em gái T.T.T.T, L.T.B, L.M.A đi uống cafe tại tiệm bánh ABC (132 Lê Duẩn).

Ngày 3/5: Buổi sáng bệnh nhân bốc bột mì Việt Ý ở đường Yết Kiêu đi công ty Vinafood Kyoei (Khu Công Nghiệp Hoà Khánh). Buổi chiều, cùng vợ con đến nhà em gái T.T.T.T chơi (đường Hoa Lư, quận Ngũ Hành Sơn) và tiếp xúc với em rể L.T.B, L.M.A (con của em gái).

Ngày 4/5: Bệnh nhân ra cảng Tiên Sa lấy hàng (sữa) sau đó chở đến Kho Safi (Khu Công Nghiệp An Đồn). Ở cảng Tiên Sa bệnh nhân có tiếp xúc với nhân viên ở bộ phận khai giấy tờ để nhận hàng.

Ngày 5/5: Bệnh nhân ra cảng Tiên Sa lấy hàng sau đó chở lên Khu Công Nghiệp Hoà Cầm giao hàng (không nhớ nơi giao). Ở cảng Tiên Sa bệnh nhân có tiếp xúc với nhân viên ở bộ phận khai giấy tờ để nhận hàng.

Ngày 6/5: Bệnh nhân ở nhà.

Ngày 7/5: Sáng bệnh nhân ra cảng Tiên Sa lấy hàng và giao hàng ở Bùi Quốc Hưng (hàng thuỷ sản, không nhớ địa chỉ giao). Ở cảng Tiên Sa bệnh nhân có tiếp xúc với nhân viên ở bộ phận khai giấy tờ để nhận hàng. Đến trưa qua Công ty cổ phần Logistics Cảng Đà Nẵng – DANALOG (97 Yết Kiêu, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà) lấy hàng ra cảng Tiên Sa.

Từ 8/5 đến 9/5: Bệnh nhân ở nhà, đi uống cà phê cóc gần nhà, có tiếp xúc với chủ quán là anh H., anh D. Trong quán có vài người nữa nhưng không nhớ tên.

Ngày 10/5: Từ 6 giờ đến 7 giờ, bệnh nhân đi giao hàng ở Khu Công Nghiệp An Đồn (kho Safi). Tại đây có làm thủ tục với bảo vệ trước khi vào Khu Công Nghiệp. Trưa bốc hàng ở Cảng Tiên sa giao cho công ty Unilever (Khu Công Nghiệp Hoà Khánh), sau đó về nhà.

Ngày 11/5: Lúc 5 giờ, bệnh nhân ra cảng Tiên Sa lấy hàng sau đó đi bỏ hàng cho Công ty Hanacans (Lô 15, Khu Công Nghiệp Điện Nam, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam), sau đó qua Công ty Pepsi bốc hàng về lại cảng Tiên Sa Đà Nẵng.

Khi đến Công ty Pepsi thì xuống làm thủ tục với nhân viên bảo vệ (không biết tên) tại cổng, sau đó bốc hàng và lên văn phòng lấy giấy tờ. Tại đây có tiếp xúc khoảng 2-3 người (không biết tên).

Chiều tối, bệnh nhân chạy qua nhà mẹ vợ (đường Nguyễn Phan Vinh, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà) chơi và đón con về. 21 giờ, bệnh nhân được đưa đi cách ly ở trường Lương thực Thực phẩm.

Lịch trình hằng ngày từ 30/4 đến 11/5: Bệnh nhân đón con chạy qua nhà mẹ vợ (đường Nguyễn Phan Vinh, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà) chơi và đón con về. Lúc chạy xe tải thường mua thức ăn sáng bên ngoài nhưng không nhớ rõ mua quán nào ngày nào.

Ngày 12/5, bệnh nhân được Trung tâm Y tế quận Sơn Trà lấy mẫu xét nghiệm. Chiêu cùng ngày, bệnh nhân có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Bệnh nhân T.N.T (BN 3691), (Nữ, sinh năm: 2013, địa chỉ: đường Nguyễn Văn Siêu, quận Sơn Trà). Học sinh trường tiểu học Trần Quốc Toản.

Bệnh nhân sống cùng gia đình gồm: ông T.Q.T, bà N.T.V, mẹ Đ.T.M.D (BN 3638), ba T.Q.T (BN 3690).

Từ 26/4 đến 28/4: Bệnh nhân đi học tại trường tiểu học cơ sở Trần Quốc Toản (lớp 2/4), tại đây tiếp xúc với các bạn trong lớp và giáo viên dạy học, sau đó về nhà.

Từ 29/5 đến 30/5: Bệnh nhân chỉ ở nhà nội tại đường Nguyễn Văn Siêu và nhà ngoại tại đường Nguyễn Phan Vinh.

Ngày 1/5: Khoảng 19 giờ, bệnh nhân cùng bố, mẹ và gia đình chị T.T.H, N.H.N, N.H.D (địa chỉ tại quận Ngũ Hành Sơn) đi Trà Sữa Bông tại địa chỉ 44 đường 2 Tháng 9.

Ngày 2/5: Khoảng 9 giờ, bệnh nhân cùng bố, mẹ và gia đình chị T.T.H, N.H.N, N.H.D, gia đình Cô T.T.T.T, L.T.B, L.M.A đi uống café tại tiệm bánh ABC Bakery (132 Lê Duẩn).

Ngày 3/5: Bệnh nhân cùng bố mẹ đến nhà cô chơi tại đường Hoa Lư (không nhớ rõ cụ thể) và tiếp xúc với cô T.T.T.T, T.T.B, L.M.A

Từ 4/5 đến 8/5: Bệnh nhân chỉ ở nhà nội tại đường Nguyễn Văn Siêu và nhà ngoại tại đường Nguyễn Phan Vinh.

Từ 9/5 đến 10/5: Bệnh nhân chỉ ở nhà nội tại đường Nguyễn Văn Siêu và nhà ngoại tại đường Nguyễn Phan Vinh. Tại nhà ngoại tiếp xúc với người thân trong nhà là: Đ.T.D, Đ.C.D, M.T.T.H.

Ngày 11/5: Bệnh nhân cách ly tại khu cách ly trường Cao đẳng lương thực - thực phẩm.

Ngày 12/5: Bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm và có kết quả dương tính với SAR-CoV-2.

Bệnh nhân N.T.T.N (BN 3692) (Nữ, sinh năm: 1990, địa chỉ: tổ 11, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà).

Bệnh nhân sống cùng bố N.H.P, mẹ N.T.S, chồng L.V.L, chị dâu N.T.T, anh N.V.N, em gái N.T.P.L (BN 3600), cháu H.N.T.S, cháu N.Q.N, con trai L.N.T.A.

Nghề nghiệp: Công nhân (hiện đang nghỉ sinh ở nhà).

Từ 27/4 đến 1/5: Bệnh nhân chỉ ở nhà chăm con nhỏ mới sinh 2 tháng nên chỉ ở nhà không đi đâu và có tiếp xúc với những người trong gia đình có em gái là bệnh nhân N.T.P.L (BN 3600).

Ngày 2/5: Bệnh nhân có triệu chứng ho.

Từ 2/5 đến 7/5: Bệnh nhân chỉ ở nhà chăm con nhỏ không đi đâu, trong khoảng thời gian này, bệnh nhân có triệu chứng ho nên được chồng mua thuốc (không nhớ rõ ngày nào).

Từ 8/5 đến 9/5: Bệnh nhân chỉ ở nhà chăm con nhỏ không đi đâu và có tiếp xúc với những người trong gia đình.

Ngày 10/5: Buổi sáng bệnh nhân chỉ ở nhà không đi đâu. Khoảng 10 giờ, bệnh nhân đi chợ Nại Hiên Đông (quận Sơn Trà) có ghé quầy tạp hóa để mua dầu xả và bột giặt, quầy gia vị và cửa hàng quần áo trẻ em sau đó thì về nhà. Trong ngày, bệnh nhân có triệu chứng ho, mệt mỏi.

Ngày 11/5: Buổi sáng bệnh nhân chỉ ở nhà không đi đâu. Khoảng 10 giờ 30, ệnh nhân được đưa đi cách ly tại khu cách ly trường Cao đẳng Lương thực Thực phẩm.

Ngày 12/5: Bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm và có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Bệnh nhân Đ.C.D (BN 3693), (Nam, sinh năm: 1965, địa chỉ: đường Nguyễn Phan Vinh, quận Sơn Trà).

Bệnh nhân sống cùng vợ L.T.T. (BN 3694), con trai Đ.C.D, con dâu M.T.T.H, cháu Đ.M.B.A.

Nghề nghiệp: Lái xe

Từ 26/4 đến 29/4: Khoảng thời gian này có 2 ngày không nhớ rõ ngày, lúc 8 giờ bệnh nhân đi ô tô tải đến lấy hàng tại công ty TNHH Uni President Việt Nam tại Lô 14 (KCN Điện Nam, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) và có tiếp xúc với 1 nhân viên đo thân nhiệt.

Đến 12 giờ 30, bệnh nhân đến công ty TNHH Vina Foods Kyoei - chi nhánh Đà Nẵng tại Lô U1 (đường 7B, KCN Hòa Khánh, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu) để bỏ hàng và có tiếp xúc với 1 nhân viên đo thân nhiệt. Đến 14 giờ 30, bệnh nhân về nhà.

Trong khoảng thời gian này (không nhớ rõ ngày) từ 7 giờ có con gái Đ.T.M.D (BN 3638) thường gửi cháu T.N.T đến nhà bệnh nhân nhờ chăm hộ đến 15 giờ thì đón cháu về.

Trong khoảng thời gian này (không nhớ rõ ngày) thì có con rể T.Q.T (BN 3690) đến nhà và có tiếp xúc với bệnh nhân.

Những ngày không đi làm thì bệnh nhân chỉ ở nhà chăm cháu không đi đâu.

Ngày 30/4: Bệnh nhân chỉ ở nhà chăm cháu không đi đâu.

Ngày 1/5: Con gái Đ.T.M.D (BN 3638), con rể T.Q.T (BN 3690), cháu gái T.N.T, con trai T.C.D, con dâu V.T.T.T đến nhà chơi.

Ngày 2/5: 7 giờ có con gái Đ.T.M.D (BN 3638) gửi cháu T.N.T đến nhà bệnh nhân nhờ chăm hộ đến 15 giờ thì đón cháu về.

Từ 3/5 đến 4/5: Khoảng 8 giờ, bệnh nhân đi ô-tô tải đến lấy hàng tại công ty TNHH Uni President Việt Nam tại Lô 14 (KCN Điện Nam, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) và có tiếp xúc với 1 nhân viên đo thân nhiệt.

Đến 12 giờ 30, bệnh nhân đến công ty TNHH Vina Foods Kyoei-chi nhánh Đà Nẵng tại Lô U1, đường 7B (KCN Hòa Khánh, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu) để bỏ hàng và có tiếp xúc với 1 nhân viên đo thân nhiệt. Đến 14 giờ 30, bệnh nhân về nhà và có tiếp xúc với con rể T.Q.T (BN 3690) đến chơi.

Ngày 5/5: Bệnh nhân chỉ ở nhà không đi đâu.

Từ 6/5 đến 9/5 (có 2 ngày không nhớ rõ ngày): Lúc 21 giờ bệnh nhân đến thắp hương cho ông bà tại nhà thờ số 102 Ngô Quyền (quận Sơn Trà) và không tiếp xúc với ai.

Từ 6/5 đến 7/5: Bệnh nhân chỉ ở nhà không đi đâu và chỉ tiếp xúc với những người trong gia đình.

Ngày 8/5: Khoảng 8 giờ, bệnh nhân đi ô-tô tải đến lấy hàng tại công ty TNHH Uni President Việt Nam tại Lô 14 (KCN Điện Nam, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn) và có tiếp xúc với 1 nhân viên đo thân nhiệt.

Đến 12 giờ 30, bệnh nhân đến công ty TNHH Vina Foods Kyoei-chi nhánh Đà Nẵng tại Lô U1, đường 7B (KCN Hòa Khánh, phường Hòa Khánh Bắc) để bỏ hàng và có tiếp xúc với 1 nhân viên đo thân nhiệt. Đến 14 giờ 30, bệnh nhân về nhà và có tiếp xúc với con rể T.Q.T (BN 3690) đến chơi.

Ngày 9/5: Buổi sáng, bệnh nhân chỉ ở nhà không đi đâu. Khoảng 14 giờ 30, bệnh nhân cùng con rể đi sửa xe tại đường Nguyễn Phục (không nhớ rõ địa chỉ) tại đây không tiếp xúc với ai đến 16 giờ thì về nhà. Trong ngày, bệnh nhân có triệu chứng mệt mỏi.

Ngày 10/5: Khoảng 7 giờ có con gái Đ.T.M.D (BN 3638) gửi cháu T.N.T đến nhà bệnh nhân nhờ chăm hộ đến 15 giờ thì đón cháu về.

Khoảng 8 giờ, bệnh nhân đi ô-tô tải đến lấy hàng tại công ty TNHH Uni President Việt Nam tại Lô 14 (KCN Điện Nam, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn).

Đến 12 giờ 30, bệnh nhân đến công ty TNHH Vina Foods Kyoei-chi nhánh Đà Nẵng tại Lô U1, đường 7B (KCN Hòa Khánh, phường Hòa Khánh Bắc) để bỏ hàng và có tiếp xúc với 1 nhân viên đo thân nhiệt, đến 14 giờ 30 thì về nhà.

Khoảng 18 giờ, bệnh nhân đến cảng Tiên Sa lấy hàng và có tiếp xúc với nhân viên đo thân nhiệt, 19 giờ về nhà.

Ngày 11/5: Khoảng 22 giờ, bệnh nhân được đưa đi cách ly tại khu cách ly trường Cao đẳng Lương thực thực phẩm.

Ngày 12/5, bệnh nhân lấy mẫu xét nghiệm và có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Bệnh nhân L.T.T ( BN3694), (Nữ, sinh năm: 1965, địa chỉ: đường Nguyễn Phan Vinh, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà).

Nghề nghiệp: Bán hàng tạp hóa, giữ cháu tại nhà (từ khi trường mẫu giáo có quyết định không để trẻ đến trường).

Bệnh nhân khai ở nhà giữ cháu, chỉ tiếp xúc với người thân trong gia đình, không tiếp xúc với ai (kể cả hàng xóm), chỉ đi chợ Mai hằng ngày khoảng 8-9 giờ sáng về nhà và làm công việc nội trợ. Ở nhà có con là Đ.T.M.D (BN 3638)

Từ 4/5 đến 6/5: Bệnh nhân khai ở nhà giữ cháu, chỉ tiếp xúc với người thân trong gia đình, không tiếp xúc với ai (kể cả người hàng xóm), chỉ đi chợ Mai hằng ngày khoảng 8-9 giờ sáng về nhà và làm công việc nội trợ.

Các thành viên trong gia đình gồm: chồng Đ.C.D (BN 3693), con Đ.C.D, con Dâu M.T.T.H, cháu nội Đ.M.B.A (3 tuổi), cháu ngoại T.N.T (8 tuổi), con rể T.Q.T (BN 3690).

Ngày 7/5 hoặc 8/5: Bệnh nhân bắt đầu có triệu chứng mệt mỏi, ho nhẹ Nên chồng tự đi mua thuốc tại tiệm thuốc gần nhà về để uống.

Ngày 12/5, bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm và có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 ngày 12/5/2021.

Bệnh nhân Đ.M.B.A ( BN 3695), (Nữ, sinh năm: 2018, địa chỉ: đường Nguyễn Phan Vinh, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà).

Bệnh nhân sống cùng bố Đ.C.D, mẹ M.T.T.H, ông nội Đ.C.D (BN 3693), bà nội L.T.T (BN 3694).

Nghề nghiệp: Học lớp bé Trường mầm non Ánh Bình Minh (địa chỉ: K62/H23/8 Nguyễn Phan Vinh).

Từ 28/4 đến 29/4: Bệnh nhân được đưa đi học và về nhà.

Từ 30/4 đến 2/5: Bệnh nhân nghỉ học và ở nhà cùng ông bà nội.

Ngày 3/5: Bệnh nhân đi học và sau đó được đón về nhà, chỉ tiếp xúc với gia đình.

Từ 4/5 đến 7/5: Bệnh nhân chỉ ở nhà và tiếp xúc với gia đình, buổi tối thỉnh thoảng bệnh nhân được bố mẹ chở sang nhà ông M.M và bà ngoại T.T.N tại đường Lê Tấn Trung (quận Sơn Trà) chơi.

Ngày 8/5: Buổi sáng chị Đ.T.M.D (bệnh nhân 3638) có đến nhà chơi và nấu cơm cùng ăn cơm trưa với gia đình đến chiều chị D. đi làm.

Ngày 9/5: Bệnh nhân chỉ ở nhà và tiếp xúc với gia đình.

Ngày 10/5: Buổi sáng chị Đ.T.M.D (bệnh nhân 3638) chở con sang gửi cho ông bà ngoại bé (ông D, bà T) và đi làm, chiều về chị đến đón con về và có tiếp xúc với gia đình. Bệnh nhân chỉ ở nhà cùng gia đình.

Ngày 11/5: Lúc 18 giờ, bệnh nhân được ông nội Đ.C.D (BN 3693) chở sang nhà ông ngoại (đường Lê Tấn Trung) chơi, sau đó bệnh nhân ở lại chơi, ông nội về nhà.

Đến 20 giờ, mẹ bệnh nhân (chị H.) đi làm về đến nhà ngoại ăn cơm tối xong chở bệnh nhân về nhà. Tại đây có ông ngoại M.M, bà ngoại T.T.N, chị N.T.N, cháu M.Đ.H.N (con chị Nga). Chị N. là con dâu ông M. ở địa chỉ khác (đường Mân Quang 15) đến chơi.

21 giờ ngày 11/5, sau khi chị Đ.T.M.D (BN 3638) có kết quả dương tính với SARS-CoV-2, bệnh nhân và cả gia đình được đưa đi cách ly tập trung tại Trường Cao Đẳng Lương Thực Thực Phẩm Đà Nẵng.

Ngày 12/5, bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm và có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Bệnh nhân N.T.H (BN 3696), (Nam, sinh năm: 1990, địa chỉ: đường Võ Duy Ninh, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà).

Bệnh nhân hiện đang sống cùng vợ P.T.N.T (BN 3639), con là N.P.A.K, mẹ ruột T.T.K.C, em gái N.T.K.H, em rể N.V.S, cháu N.V.T.N. Hiện tại cả nhà đều đã được cách ly tập trung.

Nghề nghiệp: Công nhân tại Công ty SINARAN, đường số 2, Khu công nghiệp An Đồn.

Từ 27/4 đến 29/4: Bệnh nhân chở con đi học ở trường mầm non Vành Khuyên rồi đi làm. Tan ca về nhà chơi với con, không tiếp xúc với hàng xóm.

Ngày 30/4: Buổi sáng, bệnh nhân mua cháo ở quán Cỏ Non (đường Lê Tấn Trung), vợ vẫn đi làm nên bệnh nhân chỉ ở nhà giữ con, không đi đâu. 18 giờ, bệnh nhân về nhà vợ ở đường Lê Văn Thứ (có ba vợ P.V.B, mẹ vợ T.T.S, anh vợ P.P.T, em vợ P.P.H, L.T.T và cháu Đ. – hiện tại đã được đưa đi cách ly).

Ngày 1/5: Buổi sáng, bệnh nhân đi mua bánh canh tại Mân Thái không nhớ rõ địa chỉ, sau đó ở nhà đến chiều. Khoảng 15-16 giờ có đi uống cà phê cùng bạn T.M.T và vợ của bạn ở quán Hero 3 gần đường Lê Văn Thứ.

Ngày 2/5: Buổi sáng, bệnh nhân mua cháo ở quán Cỏ Non (đường Lê Tấn Trung), mua bánh mỳ thịt nướng quán Như Ý (đường Lê Tấn Trung), sau đó đi làm đến  16 giờ 30 rồi về nhà, không đi đâu.

Ngày 3/5: Buổi sáng mua cháo ở quán Cỏ Non (đường Lê Tấn Trung), mua bánh mỳ thịt nướng và sữa ở gần nhà, sau đó đi làm đến 16 giờ 30 rồi về nhà, không đi đâu.

Ngày 4/5: Bệnh nhân chỉ đi làm và về nhà, có chở vợ con đi dạo biển dọc đường Hoàng Sa bằng xe máy rồi về nhà.

Ngày 5/5: Buổi sáng, bệnh nhân đi làm tại công ty đến 16 giờ 30 thì về nhà, không đi đâu.

Từ 6/5 đến 7/5: Sáng mua cháo ở quán Cỏ Non, sau đó chở con tới nhà ngoại ở đường Lê Văn Thứ gửi. Từ 7 giờ 20 đi làm đến 16 giờ 30 rồi về nhà, buổi tối không đi đâu.

Ngày 8/5: Buổi sáng, bệnh nhân mua cháo ở đường Lê Tấn Trung, mua bánh bèo đường Phó Đức Chính rồi chở con đến nhà ngoại để gửi. Sau đó, bệnh nhân  đi làm đến 16 giờ 30 về nhà, không đi đâu.

Ngày 9/5: Buổi sáng, bệnh nhân mua cháo ở quán Cỏ Non, mua mì quảng gần nhà bạn T. rồi về nhà ăn. Sau đó chở con tới nhà ngoại ở đường Lê Văn Thứ gửi. Từ 7 giờ 20 đi làm đến 16 giờ 30 rồi về nhà, buổi tối không đi đâu.

Ngày 10/5: Sáng bệnh nhân mua cháo ở quán Cỏ Non sau đó chở con tới nhà ngoại gửi, tại đây có gặp em vợ là P.P.H, sau đó bệnh nhân  đi làm.

Ngày 11/5: Bệnh nhân mua bánh mỳ ở đối diện Trường tiểu học Quang Trung (đường Trương Định), mua sữa ở quán gần nhà rồi về nhà ăn sáng và đi làm.

7 giờ 30, bệnh nhân vào ca làm đến 9 giờ 30 được vợ thông báo đã là F1 của bệnh nhân N.T.N (BN 3545) nên xin về. Bệnh nhân tự đến Trạm y tế phường Thọ Quang khai báo và được hướng dẫn về cách ly tại nhà. Trong ngày, bệnh nhân có dấu hiệu ho, rát cổ.

Chiều tối vợ có kết quả dương tính nên bệnh nhân được đưa đi cách ly tập trung tại trường Cao đẳng lương thực thực phẩm.

Ngày 12/5: Bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm và có kết quả dương tính với SAR-CoV-2.

Bệnh nhân N.T.A.T (BN 3697), (Nữ, sinh năm: 1996, địa chỉ: trọ tại đường Nguyễn Khắc Cần, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà).

Bệnh nhân ở cùng bạn N.T.N (BN 3545).

Nghề nghiệp: Nhân viên trực Tổng đài Công ty cổ phần Trường Minh, Chi nhánh Đà Nẵng.

 Ngày 7/5: Bệnh nhân sốt.

Ngày 23/4: Bệnh nhân đi làm sau đó về phòng trọ, chỉ tiếp xúc với đồng nghiệp trong công ty. 16g, bệnh nhân cùng bạn N.T.N (BN 3545) đi đến Cầu Tình Yêu. 18 giờ, bệnh nhân và N.T.N đi ăn tại quán Kem Thanh Bình (số 221 đường Nguyễn Tất Thành, quận Thanh Khê).

Từ 24/4 đến 29/4: Bệnh nhân chủ yếu đi làm sau đó về phòng trọ nghỉ ngơi, chỉ tiếp xúc với đồng nghiệp tại công ty và bạn N.T.N ở cùng phòng trọ.

Ngày 30/4: 10 giờ, bệnh nhân và bạn N.T.N đi uống cà phê Nia (số 14 Phan Thành Tài, quận Hải Châu). 11 giờ, bệnh nhân và bạn T. đi ăn bánh tráng thịt heo Chợ Cồn.

Ngày 1/5: Buổi sáng bệnh nhân đi làm tại công ty. Tầm 15 giờ 30, bệnh nhân đi xe máy về nhà tại xã Bình Nguyên, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.

Tại quê bệnh nhân có tiếp xúc với N., N. (cùng quê bệnh nhân) tại quán trà chanh 1975 số 51 Nguyễn Thuật (thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình) và những người trong gia đình.

Ngày 2/5: Bệnh nhân đi xe máy ra lại Đà Nẵng, trên đường đi có ghé đổ xăng tại cửa hàng xăng tại xã Hương An, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam. Tầm 17 giờ, bệnh nhân cùng N.T.N đi ăn bún tại hẻm sát trường mầm non ABC.

Ngày 3/5: Khoảng 16 giờ 30, bệnh nhân đi biển Phạm Văn Đồng cùng nhóm bạn gồm: N.T.N, N. và P. làm cùng công ty (N. và P.đã đi cách ly tập trung).

19 giờ, bệnh nhân cùng N.T.N, N và P đi ăn tại quán Ken trên đường Lê Đình Lý, quận Thanh Khê. Đến 20, bệnh nhân cùng nhóm bạn trên đi ăn tại quán Kem Thanh Bình (số 221 đường Nguyễn Tất Thành).

Ngày 4/5: Buổi sáng bệnh nhân đi chợ An Hải Bắc, buổi chiều đi làm tại công ty.

Ngày 5/5: Tầm 10 giờ, bệnh nhân cùng N.T.N đi ăn Bánh canh Thu (số 29 Châu Thị Vĩnh Tế, quận Ngũ Hành Sơn). Bệnh nhân có ghé lấy kệ tại phòng trọ T. trọ tại kiệt đường An Thượng 21, quận Ngũ Hành Sơn (T. đã về nhà tại xã Đông Phú, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam ngày 9/5). Sau đó đi mua nước cam tại chợ An Hải Bắc, mua trái cây ở 1 xe tải trên đường N.T.Đ quận Sơn Trà.

Ngày 6/5: Bệnh nhân đi làm rồi về nhà, không đi đâu.

Ngày 7/5: Buổi chiều bệnh nhân đi mua đồ tại chợ Chiều (quận Sơn Trà). Tối đó, bệnh nhân có sốt.

Ngày 8/5: Bệnh nhân có đặt đồ ăn qua ứng dụng Now, tiếp xúc với shipper N.Q.Đ (trú đường Đông Du, quận Sơn Trà).

Bệnh nhân đi mua thuốc tại nhà thuốc trên đường Nguyễn Thị Định, quận Sơn Trà (không nhớ địa chỉ). Sau đó bệnh nhân có đến nhà K. trú tại đường Núi thành, quận Hải Châu và chỉ tiếp xúc với K.

Buổi tối bệnh nhân có ghé những địa điểm sau: Nhà thuốc Thuận Phước (76 Trần Thánh Tông, quận Sơn Trà), quán tạp hóa (268 Khúc Hạo, quận Sơn Trà), ăn cháo lòng ở 216 Khúc Hạo (quận Sơn Trà), siêu thị VinMart (địa chỉ: 57/59 đường Khúc Hạo, quận Sơn Trà) sau đó về lại phòng trọ nghỉ ngơi.

Ngày 9/5: Bệnh nhân có đặt đồ ăn qua ứng dụng Now, tiếp xúc với shipper P.Đ.H (trú đường Phan thanh, quận Thanh Khê) và shipper N.V.D (trú đường Đông Du, quận Sơn Trà).

Ngày 10/5: Bệnh nhân chỉ ở phòng.

Ngày 11/5: Buổi trưa có thông tin N.T.N (BN 3545) dương tính với SARS-CoV-2 nên buổi chiều bệnh nhân được đi cách ly tập trung.

Ngày 12/5, bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm và kết quả Dương tính với SARS-CoV-2.

Bệnh nhân N.T.K.N (BN 3698), (Nữ, sinh năm: 2011, địa chỉ: đường An Dương Vương, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn).

Bệnh nhân ở cùng gia đình gồm: ôn N.V.L, bà H.T.M, bố N.T.M, mẹ T.T.T.H (BN3636), em N.V.L. Học sinh trường tiểu học Lê Bá Trinh

Ngày 30/4; Buổi sáng, bệnh nhân đạp xe quanh xóm tập thể dục không tiếp xúc với ai, sau đó trở về nhà ăn sáng. Trong ngày chỉ ở nhà tiếp xúc với người thân trong gia đình và học bài trong phòng.

Ngày 1/5: Buổi sáng, bệnh nhân đạp xe cùng em trai quanh xóm nhưng không tiếp xúc với ai. Trong ngày chỉ ở nhà tiếp xúc với người thân trong gia đình và học bài trong phòng.

Ngày 2/5: Sáng chỉ ở nhà, từ 17 giờ đến 20 giờ 30, bệnh nhân cùng mẹ và em trai qua nhà bà ngoại ở đường Mỹ An 1, tại đây có tiếp xúc với ông T.V.H,  bà L.T.D, dì T.T.T.N, N.H.M, N.H.B.N, sau đó về nhà.

Từ 3/5 đến 8/5: Bệnh nhân học online nên chỉ sinh hoạt và tiếp xúc với người thân trong gia đình.

Ngày 9/5: bệnh nhân chỉ ở nhà không đi đâu và chỉ tiếp xúc với những người trong gia đình.

Ngày 10/5: Buổi sáng, bệnh nhân tập thể dục bằng xe đạp cùng với em trai quanh xóm nhưng không tiếp xúc với ai sau đó thì về nhà.

Ngày 11/5: Sau khi Mẹ T.T.T.H (BN3636) có kết quả dương tính với vi rút SARS-CoV-2 thì cả nhà được đưa đi cách ly tại trường Cao đẳng Việt-Hà.

Ngày 12/5, bệnh nhân đượclấy mẫu xét nghiệm và có kết quả dương tính tính với SARS-CoV-2.

 

Hoàng Hải

Ý kiến bạn đọc


Bệnh nhân COVID-19 thứ 62 tử vong

(VnMedia) - Tiểu ban Điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 thông báo về ca tử vong số 62: BN8217, nữ, 71 tuổi, có địa chỉ tại huyện Châu Thành, tỉnh An Giang.

Sẽ khởi động cơ chế tiêm dịch vụ vaccine COVID-19

(VnMedia) - Thường trực Ban Chỉ đạo quốc gia yêu cầu Bộ Y tế  chuẩn bị cho giai đoạn sau khi tiêm vaccine phòng COVID-19 xong cho đối tượng ưu tiên, sẽ khởi động cơ chế tiêm chủng mở rộng (miễn phí) và tiêm dịch vụ.

ASEAN nhất trí đẩy mạnh kế hoạch mua vắc-xin COVID-19 cho các nước thành viên

(VnMedia) - Hội nghị tham vấn chung ASEAN nhất trí đẩy mạnh kế hoạch mua vắc-xin cung cấp cho các nước thành viên thông qua thoả thuận với UNICEF và COVAX; đề nghị ASEAN khẩn trương sử dụng 10,5 triệu đô la Mỹ từ Quỹ ASEAN ứng phó COVID-19 để mua vắc-xin...

Tổng cục Thuế lên tiếng về việc karaoke, cắt tóc, gội đầu... phải đóng thuế

(VnMedia) - Theo Tổng cục Thuế, mức thuế GTGT 5% và thuế TNCN 2% áp dụng đối với hộ và cá nhân kinh doanh các dịch vụ tắm hơi, massage, karaoke, Internet, may đo, giặt là, cắt tóc,... đã được áp dụng ổn định từ năm 2015, đến nay không có sửa đổi.

Trưa 18/6: Thêm 121 ca mắc mới, riêng TP. HCM 59 ca

(VnMedia) - Trưa ngày 18/6, Việt Nam có thêm 119 ca ghi nhận trong nước tại TP. Hồ Chí Minh (59), Bắc Giang (36), Bình Dương (12), Bắc Ninh (10), Hòa Bình (1), Lào Cai (1). Như vậy TP. HCM đã có 119 ca dương tính kể từ sáng nay...