Khoảng 157 triệu ca nhiễm Covid-19 trên toàn thế giới

0
0

 - Theo trường Đại học Johns Hopkins ở Mỹ, khoảng 157 triệu trường hợp nhiễm virus corona được xác nhận trên thế giới trong khi số ca tử vong vì đại dịch Covid-19 đã leo lên con số 3,28 triệu người.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Mỹ hiện đang đứng đầu các nước bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi đại dịch Covid-19 với hơn 32,7 triệu ca nhiễm trong khi số người tử vong vì virus corona ở nước này là 581.500 trường hợp.

Đứng thứ hai sau Mỹ là Ấn Độ. Quốc gia Nam Á đang phải đối mặt với tình trạng gia tăng nhanh chóng số ca nhiễm Covid-19 trong vài tuần qua, với 22 triệu ca nhiễm bệnh và hơn 242.000 ca tử vong. Trong khi đó, Brazil xác nhận hơn 15 ca nhiễm Covid-19 và khoảng 422.000 ca tử vong.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Hà Nội ngày 22/6 nóng 37 độ, đêm có mưa dông

(VnMedia) - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, rãnh áp thấp có trục ở khoảng 23-25 độ Vĩ Bắc đang bị nén và đẩy dần xuống phía Nam.

Ông Tất Thành Cang tiếp tục bị khởi tố trong vụ án bán 32ha đất công

(VnMedia) - Ông Tất Thành Cang mới đây bị khởi tố vì liên quan trong vụ sai phạm 32 ha đất ở Phước Kiển, trước đó, ông Cang bị khởi tố trong vụ án sai phạm liên quan bán cổ phần ở Cty SADECO - Nguyễn Kim.

Mỹ nhăm nhe trừng phạt Nga ngay sau cuộc gặp Biden-Putin

(VnMedia) - Cố vấn An ninh Quốc gia Jake Sullivan mới đây đã nói trên chương trình "State of the Union" của CNN rằng chính quyền của Tổng thống Joe Biden đang chuẩn bị tung ra một gói biện pháp trừng phạt mới nhằm vào Nga...

Hà Nội cho phép mở lại hàng ăn uống, cắt tóc nhưng bia rượu chỉ được bán mang về

(VnMedia) - Hà Nội cho phép mở cửa trở lại dịch vụ cắt tóc, gội đầu; dịch vụ ăn, uống trong nhà nhưng nhà hàng rượu, quán rượu, bia, bia hơi chỉ được phép bán hàng mang về...

Ngày 21/6 đã có 3 ca bệnh COVID-19 tử vong

(VnMedia) - Tiểu ban điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 thông báo ca tử vong số 68 và 69 là những bệnh nhân cao tuổi, có bệnh lý nền nặng liên quan COVID-19. Như vậy, ngày 21/6 đã có 3 ca bệnh COVID-19 tử vong, trong đó TP.HCM có 2 ca.