Hơn 30 nam thanh, nữ tú sử dụng ma túy trong karaoke giữa mùa dịch

0
0

 - Bất ngờ kiểm tra quán karaoke KINGDOM, lực lượng chức năng phát hiện 31 nam, nữ đến từ nhiều tỉnh, thành phố có biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy...

Công an huyện Bình Giang làm việc với các đối tượng
Công an huyện Bình Giang làm việc với các đối tượng

Bất chấp yêu cầu tạm dừng hoạt động để phòng chống dịch Covid-19, quán karaoke KINGDOM (thôn Mỹ Trạch, xã Bình Minh, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương) vẫn lén lút mở cửa hoạt động đón một lượng lớn khách đến hát. Đáng lưu ý, số khách này có hành vi tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy.

Hồi 22h45 ngày 21/5/2021, tại quán karaoke KINGDOM (thôn Mỹ Trạch, xã Bình Minh, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương) do Trần Văn Xuân (sinh năm 1951, cư trú tại thôn Mỹ Trạch, xã Bình Minh, huyện Bình Giang) đứng tên đăng ký kinh doanh làm chủ, Công an huyện Bình Giang kiểm tra, phát hiện 3 phòng hát có tên Tia Chớp, Đế Vương, Bóng Đêm của quán đang hoạt động bất chấp quy định về phòng chống dịch Covid-19.

Tại thời điểm kiểm tra, trong 3 phòng hát có 31 khách (gồm 18 nam, 13 nữ) đến từ nhiều tỉnh, thành phố có biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy.

Lực lượng Công an thu giữ các loại ma túy dạng ketamine, metaphetamin và các viên ma túy dạng kẹo màu vàng cam, màu xám. Lực lượng Công an cũng thu giữ 03 bộ dụng cụ sử dụng ma túy gồm: 03 đĩa sứ, 03 thẻ cứng, 03 ống hút và bật lửa gas.

Quá trình làm việc với lực lượng Công an, 31 đối tượng khai nhận đã sử dụng trái phép chất ma túy tại quán karaoke KINGDOM.

Tại thời điểm kiểm tra, ở sảnh chờ của quán karaoke KINGDOM có 10 người gồm Lê Duy Thắng (sinh năm 1992, cư trú tại thôn Mộ Trạch, xã Tân Hồng, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương) – là nhân viên quản lý đứng quầy của quán và 09 người khác gồm nhân viên phục vụ và khách đang chờ để vào phòng hát.

Nhằm qua mắt lực lượng chức năng, một hai ngày gần đây, chủ quán karaoke KINGDOM đã sửa chữa, mở một lối đi phía sau quán là khu vực vắng vẻ để lén lút đón khách.

Đáng lưu ý, quán karaoke KINGDOM thường xuyên được lực lượng Công an tuyên truyền chấp hành nghiêm các quy định phòng chống dịch và vừa được Công an xã Bình Minh, huyện Bình Giang tổ chức cho ký cam kết chấp hành các quy định về phòng chống dịch Covid-19.

Công an huyện Bình Giang đang tiếp tục điều tra làm rõ các dấu hiệu nghi vấn về sử dụng ma túy, mua bán, tàng trữ và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy để xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định pháp luật,

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Bắt đầu chạy lại đôi tàu SE3/SE4 giữa Hà Nội – TP.HCM

(VnMedia) - Tổng công ty ĐSVN vừa cho biết, từ hôm nay 17/6, ngành Đường sắt sẽ tổ chức chạy lại đôi tàu khách Thống nhất SE3/SE4 tuyến Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh. Như vậy, trên tuyến này sẽ có hai đôi tàu khách chạy hàng ngày là SE3/SE4 và SE7/SE8.

VNPT thiết lập 1.800 điểm cầu Hội nghị toàn quốc sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

(VnMedia) - Là đơn chủ lực và nòng cốt trong xây dựng nền tảng công nghệ, cung cấp phục vụ các hội nghị trực tuyến của Đảng và nhà nước, Tập đoàn VNPT đã thiết lập khoảng 1.800 điểm cầu trên cả nước, tới tận các cơ sở đảng đảm bảo chất lượng cao nhất.

Việt Nam lần đầu tiên tiếp nhận điều trị khẩn cấp nhân viên Liên hợp quốc bị Covid-19

(VnMedia) - Theo đề nghị của Liên hợp quốc, vừa qua, Việt Nam đã tiếp nhận và điều trị khẩn cấp một bệnh nhân là nhân viên Liên hợp quốc nhiễm COVID-19 đang công tác tại một nước trong khu vực và trong tình trạng bệnh chuyển biến nặng.

Hà Nội: Phát hiện hàng trăm kg ma túy giấu tinh vi trong dạ dày lợn

(VnMedia) - 270kg ma túy tổng hợp ketamine được cất giấu tinh vi trong dạ dày lợn, mô tơ điện vừa được Cục Cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy (Bộ Công an) phát hiện, bắt giữ.

Cảnh báo nguy cơ mất an toàn PCCC đối với nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh

(VnMedia) - Để đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC) đối với nhà ở gia đình kết hợp sản xuất, kinh doanh, Công an thành phố Hà Nội mới đây đã khuyến cáo chủ hộ gia đình và người dân cần thực hiện các nội dung về PCCC.