Học hè trực tuyến cùng iSMART Education

0
0

- iSMART Education vừa chính thức ra mắt Khóa học hè trực tuyến, dành cho học sinh tiểu học, có độ tuổi từ 7-11 tuổi.

Khóa học hè trực tuyến EMS - Hè 2021 được thiết kế dành cho 3 bộ môn Tiếng Anh, Toán và Khoa học, áp dụng công nghệ hiện đại, giúp cho việc học tập của các em học sinh được xuyên suốt, đảm bảo lộ trình học tập và ôn luyện không bị gián đoạn. Khoá học được áp dụng phương pháp học tập kết hợp (blended learning - học trực tuyến với hệ thống học liệu tại ems.ismart.edu.vn và học trực tiếp qua nền tảng Zoom) cùng với triết lí thực nghiệm 5R (Remember - ghi nhớ; Repeat - nhắc lại; Remind - gợi mở; Review - ôn tập; Recall - suy tưởng) trong dạy học tiếng Anh giúp học sinh linh hoạt hơn, chủ động hơn với lịch học hàng tuần, từ đó cá nhân hóa quá trình học tập phù hợp.

Được ứng dụng công nghệ giáo dục tiên tiến (Edtech Advance), học sinh tham gia khoá học có cơ hội được: học trực tuyến với giáo viên dày kinh nghiệm - 100% có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế; chủ động môn học theo khung giờ cố định trong tuần; ôn luyện, thực hành các chuyên đề, nội dung kiến thức của toàn bộ khoá học qua cổng học liệu trực tuyến với bài giảng số mọi lúc, mọi nơi; tham gia các hoạt động bổ trợ trước, trong và sau buổi học; theo dõi lộ trình và đánh giá mức độ tiến bộ qua từng tuần học.

 

Toàn bộ khung chương trình học tập được tích hợp liên môn gồm 40 chủ điểm (tiếng Anh, Toán, Khoa học) được thiết kế để tối ưu môi trường học tập trực tuyến, với sự tương tác mở và đa chiều để tăng điều kiện, môi trường học tập và thực hành thường xuyên. Tài khoản học tập EMS: giúp học sinh có thể học 24/7, tăng sự tự tin, khả năng sử dụng thành thục công nghệ trong học tập, phụ huynh dễ dàng quản lý, theo dõi quá trình học tập.

Khoá học EMS - Hè 2021 được đánh giá là chương trình học tập hiệu quả, phù hợp với các em học sinh trong giai đoạn nghỉ hè không đến trường cũng như thời điểm dịch bệnh căng thẳng, việc học tập của học sinh bị gián đoạn. Phụ huynh và học sinh muốn đăng ký học có thể vào trang ems.ismart.edu.vn để đăng ký. Hoặc liên hệ số hotline 1900.088.893 để được trợ giúp.

Phạm Lê


Ý kiến bạn đọc


Bí thư tỉnh ủy Bình Dương bị kỷ luật vì gây thất thoát lớn ngân sách nhà nước

(VnMedia) - Ủy ban Kiểm tra Trung ương quyết định kỷ luật một loạt cán bộ lãnh đạo tỉnh Bình Dương, trong đó có Bí thư tỉnh ủy Trần Văn Nam…

Phân bổ 288.100 liều vaccine COVID-19 cho các tỉnh có dịch

(VnMedia) - Trong chiều ngày 16/6, Bộ Y tế đã làm việc với Công ty Cổ phần vắc xin Việt Nam thống nhất phân bổ lô hàng 288.100 liều vaccine mà VNVC đã nhận được từ AstraZeneca. 

Trung tâm hồi sức tích cực lớn nhất miền Bắc tránh lây nhiễm chéo nghiêm ngặt như thế nào?

(VnMedia) - Công tác kiểm soát nhiễm khuẩn, tránh lây nhiễm chéo ở Trung tâm hồi sức tích cực lớn nhất miền Bắc, nơi đang điều trị 60 bệnh nhân COVID-19 nặng tại Bắc Giang là một vấn đề đặc biệt quan trọng. Vậy nó được thực hiện nghiêm ngặt như thế nào?

Tuyển Việt Nam tạo ra 2 cột mốc lịch sử!

(VnMedia) - Với chiến tích ấn tượng vừa qua, tuyển Việt Nam tạo ra liền 2 cột mốc lịch sử khi lần đầu lọt tới vòng loại cuối World Cup 2022, khu vực châu Á và giành quyền vào thẳng vòng chung kết Asian Cup 2023.

Trưa ngày 16/6: Thêm 176 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Tính từ 6h đến 12h ngày 16/6, Việt Nam ghi nhận thêm 176 ca mắc mới COVID-19 (BN11305-11480), trong đó chỉ có 2 ca nhập cảnh. 174 ca ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (128), TP. Hồ Chí Minh (35), Bắc Ninh (8), Hà Tĩnh (2), Nghệ An (1).