Hai bóng hồng xinh đẹp nhà Kennedy được cân nhắc chọn làm Đại sứ

0
0

 - Tổng thống Joe Biden đang cân nhắc lựa chọn bổ nhiệm hai bóng hồng xinh đẹp nhà Kennedy vào các vị trí đại diện cho ông ở nước ngoài. Cụ thể, bà Caroline Kennedy đang là ứng cử viên cho chức Đại sứ Mỹ tại Australia trong khi bà Vicki Kennedy đang được nhắm vào vị trí Đại sứ Mỹ ở khu vực Tây Âu.

Hai bóng hồng xinh đẹp nhà Kennedy
Hai bóng hồng xinh đẹp nhà Kennedy

Với việc lựa chọn con gái của cố Tổng thống John Fitzgerald Kennedy (JFK) và vợ của cố Thượng nghị sĩ Ted Kennedy, ông Biden đang đưa vào bổ nhiệm những nhân vật nằm ngoài lực lượng tài trợ cốt lõi cho chiến dịch tranh cử của ông. Hành động của ông Biden đang gây chú ý trở lại với dòng họ chính trị nổi tiếng nhất ở nước Mỹ và cũng được cho là cách để ông tưởng nhớ, tôn vinh một người bạn, một người thầy của ông.

Ông Biden từng miêu tả ông Kennedy là “người anh lớn” và cảm thấy biết ơn việc ông Kennedy đã bảo vệ danh dự cho ông trong cuộc tranh cãi về đạo văn trong nỗ lực tranh cử tổng thống đầu tiên của ông Biden năm 1988.

Bà Caroline từng là Đại sứ thứ hai của Mỹ tại Nhật Bản dưới thời Tổng thống Obama. Bà là người rất giỏi trong các vấn đề ở Châu Á-Thái Bình Dương. Người ta cho rằng, đây sẽ là khu vực mà bà Caroline sẽ đến làm Đại sứ của Mỹ.

Nhà Trắng từ chối bình luận về thông tin trên. Những người có liên quan đến tiến trình bổ nhiệm nhấn mạnh rằng, chẳng có gì được chốt cho đến khi Nhà Trắng gửi đi thông báo chính thức.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


TP. HCM huy động tổng lực tiêm 800.000 liều vắc xin tại 1.000 điểm

(VnMedia) - Bộ phận thường trực đặc biệt của Bộ Y tế hỗ trợ TP. HCM phòng, chống dịch COVID-19 vừa làm việc cùng Sở Y tế TP.HCM về việc xây dựng kế hoạch và các công tác chuẩn bị triển khai chiến dịch tiêm chủng 800.000 liều vắc xin phòng COVID-19 trên địa bàn TP.HCM.

Phát hiện xưởng sản xuất mỹ phẩm có dấu hiệu giả mạo nhiều nhãn hiệu lớn

(VnMedia) - Ngoài số lượng lớn sản phẩm đã được chiết, rót vào các chai mang nhãn hiệu COCO CHANEL, lực lượng chức năng còn phát hiện nhiều sản phẩm mang nhãn hiệu COLLAGEN X12 OLIVE, Pink Lady Shower,…cùng các sản phẩm khác chưa được đóng chai và gắn nhãn mác.

Hà Nội: Triệt phá đường dây cá độ bóng 1.000 tỷ đồng

(VnMedia) - Để thực hiện hành vi đánh bạc, các đối tượng sẽ dùng điểm trong tài khoản trên trang bong88.com để đánh bạc. Cụ thể giá trị của 1 điểm bằng 1 USD, 1 USD có giá trị từ 6.000 VND đến 100.000 VND, tùy theo quy ước của đối tượng.

Bí thư tỉnh ủy Bình Dương bị kỷ luật vì gây thất thoát lớn ngân sách nhà nước

(VnMedia) - Ủy ban Kiểm tra Trung ương quyết định kỷ luật một loạt cán bộ lãnh đạo tỉnh Bình Dương, trong đó có Bí thư tỉnh ủy Trần Văn Nam…

Phân bổ 288.100 liều vaccine COVID-19 cho các tỉnh có dịch

(VnMedia) - Trong chiều ngày 16/6, Bộ Y tế đã làm việc với Công ty Cổ phần vắc xin Việt Nam thống nhất phân bổ lô hàng 288.100 liều vaccine mà VNVC đã nhận được từ AstraZeneca.