Hà Nội: Người đàn ông mang súng bút... để phòng thân

0
0

 - Tiến hành dừng xe để kiểm tra đối tượng nghi vấn, cảnh sát phát hiện trong ví của đối tượng 01 túi nilon chứa 04 mảnh màu đen nghi là ma tuý, 01 vật kim loại hình bút (bên trong có 01 viên đạn).

Tang vật vụ án
Tang vật vụ án

Công an quận Ba Đình đã tạm giữ hình sự đối tượng Trịnh Phi Hùng (SN 1974; HKTT: Tổ 6, phường Bắc Cường, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai) để điều tra về hành vi Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.

Trước đó, khoảng 17h ngày 17/5, Tổ công tác của Công an phường Điện Biên, quận Ba Đình, làm nhiệm vụ bảo đảm ANTT tại ngã 4 Hoàng Diệu - Cao Bá Quát, đã phát hiện 01 đối tượng điều khiển xe máy Honda Wave có biểu hiện nghi vấn.

Tiến hành dừng xe để kiểm tra, Tổ công tác phát hiện bên trong ví của đối tượng có 01 túi nilon chứa 04 mảnh màu đen nghi là ma tuý, 01 vật kim loại hình bút (bên trong có 01 viên đạn).

Đấu tranh khai thác đối tượng khai nhận số tang vật trên là thuốc phiện và súng bút mang đi để phòng thân. Tổ công tác đã đưa đối tượng cùng tang vật về trụ sở Công an phường để tiếp tục xác minh, làm rõ.

Danh tính đối tượng được xác định là Trịnh Phi Hùng (SN 1974; HKTT: Tổ 6, phường Bắc Cường, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai). Kết quả giám định khẩu súng của đối tượng là vũ khí quân dụng. Theo hồ sơ, Hùng đã có 01 tiền án về tội Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Hiện, Công an quận Ba Đình đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Bắt đầu chạy lại đôi tàu SE3/SE4 giữa Hà Nội – TP.HCM

(VnMedia) - Tổng công ty ĐSVN vừa cho biết, từ hôm nay 17/6, ngành Đường sắt sẽ tổ chức chạy lại đôi tàu khách Thống nhất SE3/SE4 tuyến Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh. Như vậy, trên tuyến này sẽ có hai đôi tàu khách chạy hàng ngày là SE3/SE4 và SE7/SE8.

VNPT thiết lập 1.800 điểm cầu Hội nghị toàn quốc sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

(VnMedia) - Là đơn chủ lực và nòng cốt trong xây dựng nền tảng công nghệ, cung cấp phục vụ các hội nghị trực tuyến của Đảng và nhà nước, Tập đoàn VNPT đã thiết lập khoảng 1.800 điểm cầu trên cả nước, tới tận các cơ sở đảng đảm bảo chất lượng cao nhất.

Việt Nam lần đầu tiên tiếp nhận điều trị khẩn cấp nhân viên Liên hợp quốc bị Covid-19

(VnMedia) - Theo đề nghị của Liên hợp quốc, vừa qua, Việt Nam đã tiếp nhận và điều trị khẩn cấp một bệnh nhân là nhân viên Liên hợp quốc nhiễm COVID-19 đang công tác tại một nước trong khu vực và trong tình trạng bệnh chuyển biến nặng.

Hà Nội: Phát hiện hàng trăm kg ma túy giấu tinh vi trong dạ dày lợn

(VnMedia) - 270kg ma túy tổng hợp ketamine được cất giấu tinh vi trong dạ dày lợn, mô tơ điện vừa được Cục Cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy (Bộ Công an) phát hiện, bắt giữ.

Cảnh báo nguy cơ mất an toàn PCCC đối với nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh

(VnMedia) - Để đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC) đối với nhà ở gia đình kết hợp sản xuất, kinh doanh, Công an thành phố Hà Nội mới đây đã khuyến cáo chủ hộ gia đình và người dân cần thực hiện các nội dung về PCCC.