Hà Nội: Kẻ săm trổ bị truy nã đặc biệt về tội giết người sa lưới

0
0

 - Viết Việt Huy - đối tượng đang bị truy nã đặc biệt theo quyết định số 26 ngày 4/9/2012 của Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội về tội Giết người đã bị cảnh sát bắt giữ...

Đối tượng Viết Việt Huy
Đối tượng Viết Việt Huy

Công an quận Đống Đa (Hà Nội) vừa bắt giữ 2 đối tượng truy nã, trong đó có có đối tượng truy nã đặc biệt về tội Giết người.

Trước đó, qua công tác nắm tình hình, Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Đống Đa phát hiện thông tin liên quan đến các đối tượng truy nã đang lẩn trốn trên địa bàn quận Long Biên. Chiều ngày 27/5/2021, Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Đống Đa đã phối hợp với Công an quận Long Biên tiến hành kiểm tra phòng 201A - Tòa A, Chung cư Hà Nội Garden City.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện 4 đối tượng có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ 2 túi nilon chứa tinh thể màu trắng, 1 túi nilon chứa các viên nén màu xanh, 5 chai thủy tinh đựng dung dịch lỏng nghi là ma túy và 2 cân tiểu ly. Đấu tranh khai thác, các đối tượng khai nhận đó là ma túy để sử dụng. Qua test nhanh, xác định có 3 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Công an quận Đống Đa đã làm rõ 2 trong số 4 đối tượng là Viết Việt Huy (SN 1977; trú tại Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) đang bị truy nã đặc biệt theo quyết định số 26 ngày 4/9/2012 của Công an quận Cầu Giấy, TP Hà Nội về tội Giết người và Phùng Văn Minh (SN 1986; trú tại Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) đang bị truy nã theo quyết định truy nã số 04 ngày 28/6/2019 của Công an thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc về tội Mua bán trái phép chất ma túy.

Hiện, Công an quận Đống Đa đang tiếp tục phối hợp với các đơn vị chức năng để điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Bắt đầu chạy lại đôi tàu SE3/SE4 giữa Hà Nội – TP.HCM

(VnMedia) - Tổng công ty ĐSVN vừa cho biết, từ hôm nay 17/6, ngành Đường sắt sẽ tổ chức chạy lại đôi tàu khách Thống nhất SE3/SE4 tuyến Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh. Như vậy, trên tuyến này sẽ có hai đôi tàu khách chạy hàng ngày là SE3/SE4 và SE7/SE8.

VNPT thiết lập 1.800 điểm cầu Hội nghị toàn quốc sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

(VnMedia) - Là đơn chủ lực và nòng cốt trong xây dựng nền tảng công nghệ, cung cấp phục vụ các hội nghị trực tuyến của Đảng và nhà nước, Tập đoàn VNPT đã thiết lập khoảng 1.800 điểm cầu trên cả nước, tới tận các cơ sở đảng đảm bảo chất lượng cao nhất.

Việt Nam lần đầu tiên tiếp nhận điều trị khẩn cấp nhân viên Liên hợp quốc bị Covid-19

(VnMedia) - Theo đề nghị của Liên hợp quốc, vừa qua, Việt Nam đã tiếp nhận và điều trị khẩn cấp một bệnh nhân là nhân viên Liên hợp quốc nhiễm COVID-19 đang công tác tại một nước trong khu vực và trong tình trạng bệnh chuyển biến nặng.

Hà Nội: Phát hiện hàng trăm kg ma túy giấu tinh vi trong dạ dày lợn

(VnMedia) - 270kg ma túy tổng hợp ketamine được cất giấu tinh vi trong dạ dày lợn, mô tơ điện vừa được Cục Cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy (Bộ Công an) phát hiện, bắt giữ.

Cảnh báo nguy cơ mất an toàn PCCC đối với nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh

(VnMedia) - Để đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC) đối với nhà ở gia đình kết hợp sản xuất, kinh doanh, Công an thành phố Hà Nội mới đây đã khuyến cáo chủ hộ gia đình và người dân cần thực hiện các nội dung về PCCC.