Giám đốc Sở Tư pháp Đà Nẵng dương tính sau 3 lần âm tính với SARS-CoV-2

0
0

Nữ Giám đốc Sở Tư pháp TP Đà Nẵng dương tính với SARS-CoV-2, hiện đã được đưa vào điều trị tại Bệnh viện Phổi. Bà là F1 của chồng và chị gái có lịch sử dịch tễ nằm trong khu vực liên quan đến vũ trường New Phương Đông.

Phun khử khuẩn khu vực vũ trường New Phương Đông, đường Đống Đa - TP. Đà Nẵng

Bà V.T.N.H (Giám đốc Sở Tư pháp TP Đà Nẵng) có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2. Bà H. được đưa đến Bệnh viện Phổi Đà Nẵng để cách ly và điều trị vào 8 giờ 30 cùng ngày.

Giám đốc Sở Tư pháp TP Đà Nẵng trước đó được xác định là F1 của chồng (BN 3086) và chị gái (BN3085, cùng sinh sống trong nhà ở gần vũ trường New Phương Đông, đường Đống Đa, phường Thuận Phước, TP Đà Nẵng).

Ngày 5/5, vì có triệu chứng sốt, mệt mỏi, khó thở, nhức mỏi toàn thân nên chồng bà H. đã tự đi xe đến Bệnh viện Phổi để khám. Nhân viên y tế đã lấy mẫu xét nghiệm cho bệnh nhân, kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Sau đó, gia đình bà H. được đưa đi cách ly tập trung theo diện F1. và chị gái bà H. sau đó có kết quả dương tính.

Kết quả xét nghiệm 3 lần đầu của bà H. là âm tính với SARS-CoV-2. Đến sáng 15/5 thì bà H. có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 và được chuyển đến Bệnh viện Phổi để điều trị.

(NLĐ)

https://nld.com.vn/suc-khoe/giam-doc-so-tu-phap-tp-da-nang-duong-tinh-voi-sars-cov-2-20210515112136462.htm?fbclid=IwAR0WISH1lT-_9XFu8dDVk9LwyFVVMoYE9OVKnpMbwC1c3PEeS_FuZ0PF5u8

 


Ý kiến bạn đọc


Bệnh nhân COVID-19 thứ 62 tử vong

(VnMedia) - Tiểu ban Điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 thông báo về ca tử vong số 62: BN8217, nữ, 71 tuổi, có địa chỉ tại huyện Châu Thành, tỉnh An Giang.

Sẽ khởi động cơ chế tiêm dịch vụ vaccine COVID-19

(VnMedia) - Thường trực Ban Chỉ đạo quốc gia yêu cầu Bộ Y tế  chuẩn bị cho giai đoạn sau khi tiêm vaccine phòng COVID-19 xong cho đối tượng ưu tiên, sẽ khởi động cơ chế tiêm chủng mở rộng (miễn phí) và tiêm dịch vụ.

ASEAN nhất trí đẩy mạnh kế hoạch mua vắc-xin COVID-19 cho các nước thành viên

(VnMedia) - Hội nghị tham vấn chung ASEAN nhất trí đẩy mạnh kế hoạch mua vắc-xin cung cấp cho các nước thành viên thông qua thoả thuận với UNICEF và COVAX; đề nghị ASEAN khẩn trương sử dụng 10,5 triệu đô la Mỹ từ Quỹ ASEAN ứng phó COVID-19 để mua vắc-xin...

Tổng cục Thuế lên tiếng về việc karaoke, cắt tóc, gội đầu... phải đóng thuế

(VnMedia) - Theo Tổng cục Thuế, mức thuế GTGT 5% và thuế TNCN 2% áp dụng đối với hộ và cá nhân kinh doanh các dịch vụ tắm hơi, massage, karaoke, Internet, may đo, giặt là, cắt tóc,... đã được áp dụng ổn định từ năm 2015, đến nay không có sửa đổi.

Trưa 18/6: Thêm 121 ca mắc mới, riêng TP. HCM 59 ca

(VnMedia) - Trưa ngày 18/6, Việt Nam có thêm 119 ca ghi nhận trong nước tại TP. Hồ Chí Minh (59), Bắc Giang (36), Bình Dương (12), Bắc Ninh (10), Hòa Bình (1), Lào Cai (1). Như vậy TP. HCM đã có 119 ca dương tính kể từ sáng nay...