Công bố lịch trình của ca bệnh mới liên quan Giám đốc Hacinco

0
0

 - Tối 13/5, CDC Hà Nội đã công bố lịch trình di chuyển của BN3722, là F1 của BN3634 (Giám đốc Hacinco).

Theo đó, bệnh nhân là L.V.V, sinh năm 1979, có địa chỉ tại chung cư Vinhome Skylake, Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm,  Hà Nội.

Vinhome Skylake
 

Bệnh nhân là cán bộ điều hành của Công ty cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà dầu khí, có địa chỉ tại khu đô thị mới Hồng Hà Eco City xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội.

Sáng 8/5, anh L.V.V đến nhà và tiếp xúc với vợ BN3634 (là BN3633) khoảng 30 phút có đeo khẩu trang.

Buổi trưa, anh V. về nhà ăn cơm với vợ và 2 con. Vợ là N.T.M.H, làm tại Vụ tổ chức kiểm toán nhà nước trụ sở phố Nguyễn Chánh (Cầu Giấy). Hai con anh V. đều ở nhà học online không đến trường

- Khoảng 13h30 đến 18h30, anh V. đến nhà mẹ ở phường Giang Biên, quận Long Biên.

Ngày  9/5, anh V. ở nhà cả ngày, chiều mời bố mẹ vợ đến nhà ăn cơm (bố mẹ vợ ở cùng tòa nhà S1 Vinhome Skylec)

Ngày 10/5, buổi sáng anh V. làm việc tại công ty CPXD Contracxim, có tiếp với một số người trong phạm vi hẹp (không nhớ rõ bao người) có đeo khẩu trang không đầy đủ; Trưa ăn cơm tại bếp ăn của công ty Contracxim, thường ăn muộn nên ít người; Chiều làm việc tại công ty Hồng Hà dầu khí có tiếp xúc với 1 số cán bộ khối văn phòng (không nhớ rõ số người) có đeo khẩu trang không đầy đủ

13h-18h15 làm việc với một người tên V. tại ngân hàng BIDV chi nhánh Gia Lâm có đeo khẩu trang, ngồi cách 2m

- Tối về nhà ăn cơm tại nhà

Ngày 11/5, buổi sáng anh V. họp tại công ty khoảng 13 người, ngồi cạnh BN3634. BN 3634 không đeo khẩu trang, anh V. có đeo khẩu trang không đầy đủ.

Buổi trưa, anh V. ăn cơm tại bếp ăn của công ty Contracxim, chiều làm việc tại phòng riêng công ty Contracxim, tối về nhà ăn cơm.

Ngày 12/05, buổi sáng từ 8h-10h làm việc tại công ty Contracxim có tiếp xúc với 5-7 cán bộ,  có đeo khẩu trang không đầy đủ; 11h nhận được thông tin anh T. (BN3634) dương tính, tự cách ly tại phòng, không ăn cơm trưa.

Anh V. thông báo cho TTYT Thanh Trì, UBND xã Thanh Trì  và thông báo cho vợ về nhà để tự cách ly, chiều chuyển sang công ty Hồng Hà Dầu khí để hướng dẫn mọi người tự cách ly (qua  điện thoai)

20h ngày 12/5, TTYT Thanh Trì tổ chức mẫu xét nghiệm và chuyển cách ly tại Thạch Thất.

Ngày 13/05, BN có kết quả xét nghiệm dương tính.

Hiện tại sức khỏe anh V. Vẫn bình thường

Sơ bộ điều tra dịch tễ cho thấy BN V. có 8F1, trong đó 5 F1 của Nam Từ Liêm và 3 F1 của nơi khác.

 

Hoàng Hải

Ý kiến bạn đọc


Bệnh nhân COVID-19 thứ 62 tử vong

(VnMedia) - Tiểu ban Điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 thông báo về ca tử vong số 62: BN8217, nữ, 71 tuổi, có địa chỉ tại huyện Châu Thành, tỉnh An Giang.

Sẽ khởi động cơ chế tiêm dịch vụ vaccine COVID-19

(VnMedia) - Thường trực Ban Chỉ đạo quốc gia yêu cầu Bộ Y tế  chuẩn bị cho giai đoạn sau khi tiêm vaccine phòng COVID-19 xong cho đối tượng ưu tiên, sẽ khởi động cơ chế tiêm chủng mở rộng (miễn phí) và tiêm dịch vụ.

ASEAN nhất trí đẩy mạnh kế hoạch mua vắc-xin COVID-19 cho các nước thành viên

(VnMedia) - Hội nghị tham vấn chung ASEAN nhất trí đẩy mạnh kế hoạch mua vắc-xin cung cấp cho các nước thành viên thông qua thoả thuận với UNICEF và COVAX; đề nghị ASEAN khẩn trương sử dụng 10,5 triệu đô la Mỹ từ Quỹ ASEAN ứng phó COVID-19 để mua vắc-xin...

Tổng cục Thuế lên tiếng về việc karaoke, cắt tóc, gội đầu... phải đóng thuế

(VnMedia) - Theo Tổng cục Thuế, mức thuế GTGT 5% và thuế TNCN 2% áp dụng đối với hộ và cá nhân kinh doanh các dịch vụ tắm hơi, massage, karaoke, Internet, may đo, giặt là, cắt tóc,... đã được áp dụng ổn định từ năm 2015, đến nay không có sửa đổi.

Trưa 18/6: Thêm 121 ca mắc mới, riêng TP. HCM 59 ca

(VnMedia) - Trưa ngày 18/6, Việt Nam có thêm 119 ca ghi nhận trong nước tại TP. Hồ Chí Minh (59), Bắc Giang (36), Bình Dương (12), Bắc Ninh (10), Hòa Bình (1), Lào Cai (1). Như vậy TP. HCM đã có 119 ca dương tính kể từ sáng nay...