Chung tiền cùng bạn trai mua ma túy sử dụng và bán kiếm lời

0
0

 - Bị bắt quả tang đang giữ đồ vật liên quan đến việc mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy, đối tượng Bùi Phương Liên khai nhận đã chung tiền mua ma túy với bạn trai để sử dụng và bán kiếm lời...

Đối tượng Liên
Đối tượng Liên

Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng Võ Thanh Truyền (SN 1988; HKTT: Nghĩa Thương, Tư Nghĩa, Quãng Ngãi) và Bùi Phương Liên (SN 1992; HKTT: 22 Trần Quốc Toản, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội) để điều tra về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy.

​Trước đó, khoảng 15h30 ngày 21/05, Tổ công tác của Công an phường Cửa Nam làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên địa bàn đã phát hiện một nam thanh niên đang đứng trên vỉa hè trước số 39 Lê Duẩn, có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành kiểm tra.

Quá trình kiểm tra, Tổ công tác phát hiện dưới chân trái của đối tượng có 01 túi nilon chứa tinh thể màu trắng, nghi là ma tuý. Đấu tranh khai thác, đối tượng khai nhận đó là ma túy “đá” để bán cho khách. Danh tính đối tượng được xác định là Võ Thanh Truyền (SN 1988; HKTT: Nghĩa Thương, Tư Nghĩa, Quãng Ngãi).

Tang vật thu giữ
Tang vật thu giữ

​Tiến hành khám xét chỗ ở của Truyền tại số 11A Xóm Hà Hồi, phường Trần Hưng Đạo, Công an quận Hoàn Kiếm phát hiện bạn gái Truyền là Bùi Phương Liên đang ở đây và thu giữ các đồ vật tài sản liên quan đến việc mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy như cân điện tử, bình tẩu hút tự tạo.

Tại cơ quan Công an, Liên khai nhận đã chung tiền mua ma túy với Truyền để sử dụng và bán kiếm lời. Tổng số ma tuý thu giữ là 5,02 gam Methamphetamine.​

Hiện, Công an quận Hoàn Kiếm đang tiếp tục điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Bắt đầu chạy lại đôi tàu SE3/SE4 giữa Hà Nội – TP.HCM

(VnMedia) - Tổng công ty ĐSVN vừa cho biết, từ hôm nay 17/6, ngành Đường sắt sẽ tổ chức chạy lại đôi tàu khách Thống nhất SE3/SE4 tuyến Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh. Như vậy, trên tuyến này sẽ có hai đôi tàu khách chạy hàng ngày là SE3/SE4 và SE7/SE8.

VNPT thiết lập 1.800 điểm cầu Hội nghị toàn quốc sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

(VnMedia) - Là đơn chủ lực và nòng cốt trong xây dựng nền tảng công nghệ, cung cấp phục vụ các hội nghị trực tuyến của Đảng và nhà nước, Tập đoàn VNPT đã thiết lập khoảng 1.800 điểm cầu trên cả nước, tới tận các cơ sở đảng đảm bảo chất lượng cao nhất.

Việt Nam lần đầu tiên tiếp nhận điều trị khẩn cấp nhân viên Liên hợp quốc bị Covid-19

(VnMedia) - Theo đề nghị của Liên hợp quốc, vừa qua, Việt Nam đã tiếp nhận và điều trị khẩn cấp một bệnh nhân là nhân viên Liên hợp quốc nhiễm COVID-19 đang công tác tại một nước trong khu vực và trong tình trạng bệnh chuyển biến nặng.

Hà Nội: Phát hiện hàng trăm kg ma túy giấu tinh vi trong dạ dày lợn

(VnMedia) - 270kg ma túy tổng hợp ketamine được cất giấu tinh vi trong dạ dày lợn, mô tơ điện vừa được Cục Cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy (Bộ Công an) phát hiện, bắt giữ.

Cảnh báo nguy cơ mất an toàn PCCC đối với nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh

(VnMedia) - Để đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC) đối với nhà ở gia đình kết hợp sản xuất, kinh doanh, Công an thành phố Hà Nội mới đây đã khuyến cáo chủ hộ gia đình và người dân cần thực hiện các nội dung về PCCC.