Bất chấp dịch, 21 'quái xế' vẫn tổ chức lạng lách, đánh võng gây mất trật tự

0
0

 - Công an thị xã Sơn Tây (Hà Nội) đã tổ chức vây bắt 21 thanh thiếu niên cùng 12 xe mô tô với các lỗi vi phạm gồm: xe không gắn biển số, không gương chiếu hậu, không đội mũ bảo hiểm, không giấy phép lái xe, chở quá số người quy định...

Trong số các đối tượng bị bắt
Các đối tượng trong số các 'quái xế'

Thực hiện chỉ đạo của Công an thành phố Hà Nội về việc đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông, trật tự trước, trong và sau dịp bầu cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026; phục vụ phòng, chống dịch Covid-19, Công an thị xã Sơn Tây đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ triển khai phương án tuần tra, kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các hành vi tụ tập đông người gây mất ANTT, ảnh hưởng công tác phòng chống dịch trên địa bàn.

Tối ngày 14/5, Tổ công tác của Công an thị xã Sơn Tây gồm Cảnh sát giao thông, Cảnh sát hình sự, Công an phường Trung Hưng, tổ chức tuần tra trên địa bàn thị xã đã phát hiện 1 nhóm thanh niên tụ tập điều khiển xe máy lạng lách, đánh võng.

Tổ công tác đã triển khai đội hình, tổ chức vây bắt 21 thanh thiếu niên cùng 12 xe mô tô. Các lỗi vi phạm gồm: xe không gắn biển số, không gương chiếu hậu, không đội mũ bảo hiểm, không giấy phép lái xe, chở quá số người quy định...

Công an thị xã Sơn Tây lập biên bản tạm giữ 7 xe mô tô, lập hồ sơ xử lý 21 đối tượng theo quy định.

Công an Thành phố Hà Nội đề nghị: khi phát hiện các hành vi tụ tập đông người gây mất ANTT, người dân thông báo ngay đến Công an nơi gần nhất hoặc liên hệ Tổng đài Cảnh sát 113 để lực lượng chức năng kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Bắt đầu chạy lại đôi tàu SE3/SE4 giữa Hà Nội – TP.HCM

(VnMedia) - Tổng công ty ĐSVN vừa cho biết, từ hôm nay 17/6, ngành Đường sắt sẽ tổ chức chạy lại đôi tàu khách Thống nhất SE3/SE4 tuyến Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh. Như vậy, trên tuyến này sẽ có hai đôi tàu khách chạy hàng ngày là SE3/SE4 và SE7/SE8.

VNPT thiết lập 1.800 điểm cầu Hội nghị toàn quốc sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

(VnMedia) - Là đơn chủ lực và nòng cốt trong xây dựng nền tảng công nghệ, cung cấp phục vụ các hội nghị trực tuyến của Đảng và nhà nước, Tập đoàn VNPT đã thiết lập khoảng 1.800 điểm cầu trên cả nước, tới tận các cơ sở đảng đảm bảo chất lượng cao nhất.

Việt Nam lần đầu tiên tiếp nhận điều trị khẩn cấp nhân viên Liên hợp quốc bị Covid-19

(VnMedia) - Theo đề nghị của Liên hợp quốc, vừa qua, Việt Nam đã tiếp nhận và điều trị khẩn cấp một bệnh nhân là nhân viên Liên hợp quốc nhiễm COVID-19 đang công tác tại một nước trong khu vực và trong tình trạng bệnh chuyển biến nặng.

Hà Nội: Phát hiện hàng trăm kg ma túy giấu tinh vi trong dạ dày lợn

(VnMedia) - 270kg ma túy tổng hợp ketamine được cất giấu tinh vi trong dạ dày lợn, mô tơ điện vừa được Cục Cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy (Bộ Công an) phát hiện, bắt giữ.

Cảnh báo nguy cơ mất an toàn PCCC đối với nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh

(VnMedia) - Để đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC) đối với nhà ở gia đình kết hợp sản xuất, kinh doanh, Công an thành phố Hà Nội mới đây đã khuyến cáo chủ hộ gia đình và người dân cần thực hiện các nội dung về PCCC.