Cảnh sát đột kích động lắc lắc lớn nhất Thái Bình, tạm giữ 300 'dân chơi'

0
0

 - Công an tỉnh Thái Bình đã đột kích MK Club trong đêm, tạm giữ 300 dân chơi và nhiều phương tiện, tang vật liên quan.

Công an kiểm tra Câu lạc bộ MK
Công an kiểm tra Câu lạc bộ MK

Lúc 23 giờ ngày 25/4, Công an tỉnh Thái Bình đã huy động các lực lượng, đồng thời điều động Công an các huyện Vũ Thư, Đông Hưng và Quỳnh Phụ…tiến hành đột kích vào Câu lạc bộ MK (MK Club) có địa điểm tại 26 Đường Ngô Quyền, phường Kỳ Bá, Thành phố Thái Bình.

Tại sàn chính rộng tới trên 200m2, lực lượng công an phát hiện trên 300 tay chơi đang lắc lư theo tiếng nhạc kích động được mở với công suất cực lớn.

Khi thấy bóng Công an xuất hiện, sân chơi này lập tức náo loạn như ong vỡ tổ. Hơn 300 dân chơi đang có mặt ở động 'bay lắc' có quy mô lớn nhất tỉnh Thái Bình này náo loạn tìm đường tẩu thoát nhưng đều bị các chốt chặn giữ lại.

Sau 6 tiếng đồng hồ kiểm tra, cảnh sát đã phân loại và đưa hơn 300 đối tượng, 36 xe ô tô và hơn 200 xe máy về trụ sở cơ quan công an.

Cảnh sát tạm giữ 300 dân chơi
Cảnh sát tạm giữ 300 dân chơi

Sáng 26/4, Công an Thái Bình đang tiếp tục test nhanh ma tuý đối với hơn 300 người bị tạm giữ vì đã có mặt tại vào động bay lắc MK tối 25/4. Trong đó, đến rạng sáng nay, kết quả test nhanh đã phát hiện trên 40 đối tượng dương tính ma túy.

Theo một nguồn tin của báo chí tại Thái Bình thì quán bar MK này xuất hiện từ hàng chục năm nay, thu hút dân chơi không chỉ ở trong tỉnh mà còn cả Nam Định, Hải Phòng, Hà Nam đổ về. Tối nào cũng dập dìu xe cộ, vào ngày cuối tuần xe ô tô đỗ kín phố. Đối với người dân thành phố Thái Bình, đây là một tụ điểm gây nhức nhối không kém gì các băng đảng, trùm xã hội đen ở Thái Bình.

(Tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc


Nhiều cổ phiếu bluechips mất giá, chỉ số Vn-Index tiếp tục giảm 

(VnMedia) – Chốt phiên làm việc ngày hôm nay (18/5), thị trường chứng khoán trong nước tiếp tục đi xuống. Trong đó, chỉ số Vn-Index để mất hơn 6 điểm, kèm thanh khoản hơn 21 nghìn tỷ đồng, còn chỉ số HNX-Index giảm hơn 2 điểm.

Khoảng 100 tấn vải thiều Việt Nam dự kiến sẽ sang các bang Nam Úc và Tây Úc

(VnMedia) - Trong tuần qua, Thương vụ Việt Nam tại Úc đã làm việc với các nhà nhập khẩu quả vải để thống nhất thực hiện kế hoạch nhập khoảng 100 tấn vải thiều từ Việt Nam sang các bang Nam Úc và Tây Úc. Đối với các bang còn lại, Thương vụ đang tiếp tục kết nối giao thương, căn cứ vào tình hình vận chuyển.

Hà Nội: Khen thưởng tài xế dũng cảm bắt đối tượng trốn truy nã đặc biệt

(VnMedia) - Giám đốc CATP Hà Nội đã đề xuất Chủ tịch UBND Thành phố khen thưởng đối với anh tài xế Nguyễn Trần Minh vì hành động dũng cảm bắt giữ đối tượng trốn truy nã đặc biệt. Giám đốc CATP cũng đã tặng Giấy khen về hành vi dũng cảm của anh Minh.

Bệnh nhân COVID-19 ở Royal City từng đến phòng tập, ngân hàng

(VnMedia) - Theo thông tin về lịch trình ca dương tính mới - bệnh nhân T.T.B, nam, ở Royal City thì người này sau khi tiếp xúc với BN3634 (nguyên GĐ Hacinco) đã đi đến nhiều địa điểm, trong đó có phòng tập golf, sân golf, ngân hàng…

Báo cáo tự do tôn giáo của Mỹ vẫn đưa nhận định thiếu khách quan về Việt Nam

(VnMedia) - Báo cáo Tự do tôn giáo Quốc tế của Hoa Kỳ năm 2020 vẫn đưa ra một số nhận định thiếu khách quan dựa trên những thông tin không chính xác về tình hình thực tế tại Việt Nam.