8 thiếu nữ bị đánh đập, ép bán dâm trong quán karaoke

0
0

 - Đối tượng Tiên dụ dỗ nhiều thiếu nữ đến làm tiếp viên ở quán karaoke, sau đó ép bán dâm cho khách. Nếu các cô gái không nghe lời sẽ bị anh ta đánh đập, tra tấn, thậm chí chích điện để đe dọa...

Phạm Ngọc Tiên tại cơ quan công an.
Phạm Ngọc Tiên tại cơ quan công an. Ảnh: ngoisao.net

Ngày 12/4, Công an huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) tạm giữ Phạm Ngọc Tiên (27 tuổi, ngụ xã Nghĩa Thương) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích, cùng các dấu hiệu tội phạm khác.

Trước đó, cảnh sát nhận được trình báo của người đàn ông ở huyện Trà Bồng, nói rằng con gái 16 tuổi của ông và các bạn bị khống chế.

Công an huyện Tư Nghĩa và Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Quảng Ngãi đã đột kích quán karaoke Hoàng Gia, phát hiện 8 thiếu nữ 15-18 tuổi bị nhốt trong phòng. Khi cảnh sát đến, các cô gái tỏ ra vui mừng vì được giải cứu.

Các thiếu nữ bị nhiều vết thương, bầm tím trên cơ thể. Một số nạn nhân mới bị đánh đập vài hôm trước. "Họ đánh vào hông, chân, tát em và các bạn khác", thiếu nữ 16 nói và cho biết một số người còn bị Tiên chích điện để đe dọa.

Theo điều tra, trước đây Tiên ở Bình Dương. Từ đầu năm nay, anh ta đưa 6 nhân viên về Quảng Ngãi hoạt động. Để mở rộng đường dây, Tiên dụ dỗ, lừa các thiếu nữ ở các huyện miền núi Quảng Ngãi về làm tiếp viên.

Tiên giao cho Phạm Công Đạt trông coi, quản lý nhân viên, chở họ đi bán dâm ở các khách sạn. Tiền khách trả Tiên giữ. Khi các tiếp viên không chịu bán dâm sẽ bị Tiên và Đạt đánh đập.

Tại hiện trường, Công an Quảng Ngãi phát hiện và thu giữ nhiều công cụ đánh đập, tra tấn tiếp viên nữ, trong đó có cả bình ắc quy mà Tiên dùng để chích điện nữ nhân viên. 

Hiện, cơ quan điều tra đã trưng cầu giám định thương tích các nạn nhân và tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

(Tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc


Rút tên GĐ Bệnh viện Bạch Mai khỏi danh sách ứng cử ĐBQH

(VnMedia) - Sáng 16/5, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Bầu cử quốc gia Trần Thanh Mẫn đã ký ban hành Nghị quyết về việc rút tên ông Nguyễn Quang Tuấn ra khỏi danh sách ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại thành phố Hà Nội.

Hà Nội: Xét nghiệm hơn 9.400 mẫu về từ Đà Nẵng

(VnMedia) - Mặc dù chỉ có 5.599 trường hợp khai báo y tế đến từ Đà Nẵng nhưng ngày 15/5, đã có trên 9.400 mẫu được lấy để xét nghiệm…

Hà Nội: Thêm F1 của nguyên Giám đốc Hacinco dương tính với SARS-CoV-2

(VnMedia) - CDC Hà Nội sáng nay (16/5) vừa báo cáo nhanh về 05 ca dương tính mới, trong đó 03 trường hợp là F1 đã cách ly tập trung (bao gồm 1 trường hợp F1 của ông Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc Hacinco).

Cách chức Giám đốc Hacinco với ông Nguyễn Văn Thanh

(VnMedia) - Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (Handico) quyết định kỷ luật cách chức Giám đốc Hacinco đối với ông Nguyễn Văn Thanh.

Hà Nội: Tuyệt đối không để lây nhiễm COVID-19 trong hệ thống chính quyền

(VnMedia) - Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu toàn bộ các đơn vị rà soát, tuyệt đối không để lây nhiễm trong hệ thống chính quyền các cấp. Tổ chức kiểm tra chặt chẽ nhân sự, quy trình phòng dịch, đảm bảo an toàn tuyệt đối với các lực lượng phục vụ bầu cử tại cơ sở...