Xông vào nhà chém 'con nợ' trọng thương rồi... lặn mất tăm

0
0

 - Sau khi xông vào nhà và chém 'con nợ' trọng thương, đối tượng Phạm Văn Thế đã trốn khỏi nơi cư trú...

 

Theo điều tra, khoảng tháng 8/2020, anh Q (SN 1976; trú tại: Bắc Từ Liêm, Hà Nội) có vay của Phạm Văn Thế (SN 1996; trú tại Hồng Tiến, Kiến Xương, Thái Bình) số tiền 10 triệu đồng dưới hình thức bốc bát họ. Do anh Q chưa trả được tiền nên bị Thế nhiều lần đến nhà đòi.

Sáng ngày 21/9/2020, anh Q đang ngồi uống nước cùng với bạn ở khu vực phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thì Thế cùng bạn tiếp tục đến đòi tiền. Hai bên xảy ra xích mích, Thế bị thương và được mọi người can ngăn. Sau đó đối tượng bỏ về và đến bệnh viên sơ cứu vết thương.

Băng bó vết thương xong, Thế gọi bạn đi ăn rồi rủ đến nhà anh Q đánh nhau. Cả nhóm mang theo kiếm và dao xông và nhà anh Q rồi chém liên tiếp nhiều nhát vào người. Con trai anh Q ở trong chạy ra can ngăn cũng bị các đối tượng dùng dao chém vào lưng.

Sau đó anh Q và con trai bỏ chạy vào phòng trong chốt cửa lại còn các đối tượng ra xe ô tô bỏ đi. Anh và con trai người dân gần đó đưa đi Bệnh viện 198 cấp cứu. Kết quả giám định tỷ lệ tổn thương cơ thể của anh Q là 28%.

Căn cứ vào tài liệu điều tra, Cơ quan CSĐT Công an quận Bắc Từ Liêm đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Văn Thế và các đối tượng liên quan về tội Cố ý gây thương tích. Tuy nhiên Thế đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Ngày 14/12/2020, Cơ quan CSĐT Công an quận Bắc Từ Liêm đã ra quyết định truy nã bị can đối với Phạm Văn Thế.

Nếu phát hiện đối tượng người dân có thể báo ngay cho Công an quận Bắc Từ Liêm (SĐT: 0934320990), cơ quan Công an nơi gần nhất, Tổng đài 113 hoặc cung cấp thông tin qua trang facebook Công an thành phố Hà Nội.

Yêu cầu đối tượng truy nã ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Chiều 23/4: Thêm 6 ca mắc mới Covid - 19

(VnMedia) - Tính từ 6h đến 18h ngày 23/4: 06 ca mắc mới, đều được cách ly ngay sau nhập cảnh.

Bộ Y tế triển khai thí điểm “đặt lịch khám, chữa bệnh trực tuyến”

(VnMedia) - Cục Quản lý Khám, chữa bệnh được Bộ Y tế giao là đơn vị đầu mối xây dựng Đề án “Đặt lịch Khám, chữa bệnh trực tuyến” với mục tiêu người bệnh và người nhà người bệnh không mất thời gian chờ đợi lâu, tiết kiệm thời gian...

Công an Hà Nội cảnh báo 'sập bẫy' sàn giao dịch ảo GardenBO

(VnMedia) - Công an TP Hà Nội khuyến cáo người dân không chuyển tiền, tham gia các nhóm liên quan đến sàn giao dịch GardenBO, tránh bị thiệt hại về tài sản. 

Bắc Bộ ngày nắng nóng, có nơi trên 38 độ C

(VnMedia) - Ngày hôm nay 23/4, dự báo ban ngày trời nắng nóng, nhiệt độ cao nhất ở Đông Bắc Bộ lên đến 34 độ C, ở Tây Bắc Bộ cao nhất trên 38 độ C.

Phân công công tác của Thủ tướng và các Phó Thủ tướng Chính phủ

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định số 593/QĐ-TTg phân công công tác của Thủ tướng và các Phó Thủ tướng Chính phủ.