Xin bỏ qua vi phạm không được, tài xế bất ngờ tấn công CSGT

0
0

 - Bị lập biên bản vì vi phạm nồng độ cồn, tài xế Phạm Xuân B. xin bỏ qua lỗi vi phạm không được thì liên tục chửi bới rồi bất ngờ tấn công lực lượng cảnh sát giao thông khiến một chiến sĩ bị thương...

Nơi xảy ra vụ việc
Nơi xảy ra vụ việc

Chỉ huy Đội CSGT đường bộ số 7 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) cho biết, tổ công tác của đơn vị đã bàn giao tài xế Phạm Xuân B. (SN 1979, trú tại huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa) có hành vi chống người thi hành công vụ cho công an địa bàn để tiến hành xác minh, làm rõ, xử lý theo thẩm quyền.

Trước đó, vào lúc 13h ngày 15/3, Tổ công tác của đội CSGT số 7 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên địa bàn phát hiện tài xế Phạm Xuân B. điều khiển xe mô tô mang BKS 12S1 - 176.81 có biểu hiện sử dụng rượu, bia khi tham gia giao thông đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra.

Tại thời điểm kiểm tra và tiến hành thổi nồng độ cồn đối với tài xế Phạm Xuân B.  Kết quả, tài xế  vi phạm nồng độ cồn mức vi phạm 0.567 miligam/1 lít khí thở (vượt mức phạt kịch khung của Nghị định 100/2019/NĐ-CP 0,4 miligam/lít khí thở).

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản với tài xế Phạm Xuân B. Lúc này, tài xế B xin bỏ qua lỗi vi phạm nhưng không được chấp nhận thì đã liên tục chửi bới rồi bất ngờ tấn công lực lượng cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ khiến một chiến sĩ bị thương.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch Hà Nội: Cải tạo chung cư cũ là nhiệm vụ hàng đầu

(VnMedia) - Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh khẳng định, cải tạo chung cư cũ là nhiệm vụ hàng đầu được thường trực Thành ủy xác định rõ và sẽ quyết tâm thực hiện bằng được trong nhiệm kỳ.

6 đội bóng Anh tuyên bố rút khỏi giải Super League!

(VnMedia) - Nhóm “Big Six” gồm 6 đội bóng mạnh nhất nước Anh là Man Utd, Liverpool, Arsenal, Tottenham, Chelsea và Man City đã quyết định rút khỏi giải Super League để tránh nguy cơ bị trừng phạt và sự quay lưng của người hâm mộ.

Top 13 smartphone tốt nhất năm 2021 (phần 1)

(VnMedia) - Những tính năng được cho là mạnh, nổi bật sẽ được tích hợp trên các smartphone ra mắt trong năm 2021 này gồm: công nghệ kết nối 5G, camera selfie dưới màn hình, viền bezel sẽ nhỏ và mảnh hơn… mặc dù kích thước tổng thể của smartphone không lớn hơn nhiều… Vậy đâu là smartphone tốt nhất đã và sẽ ra mắt trong năm 2021?

Thêm 10 ca mắc mới Covid-19, nhiều bệnh nhân nhập cảnh đã 2 tuần

(VnMedia) - Tính từ 6h đến 18h ngày 20/4 Việt Nam ghi nhận thêm 10 ca mắc mới Covid-19 , đều được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Tiếp tục gia hạn thời hạn nộp thuế, tiền thuê đất

(VnMedia) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 52/2021/NĐ-CP gia hạn thời hạn nộp thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân và tiền thuê đất trong năm 2021. Như vậy, đây là lần thứ 3 Chính phủ gia hạn thuế và tiền thuê đất để hỗ trợ doanh nghiệp gặp khó khăn do dịch bệnh.