'Tú bà' phạm tội 'chứa gái mại dâm' đầu thú sau 20 năm lẩn trốn

0
0

 - Đối tượng Phan Thị Quốc Chung - người phụ nữ trốn truy nã về tội 'chứa gái mại dâm' đã ra đầu thú sau 20 năm lẩn trốn...

 

Công an phường Cẩm Trung vận động đối tượng Phan Thị Quốc Chung ra đầu thú
Công an phường Cẩm Trung vận động đối tượng Phan Thị Quốc Chung ra đầu thú

Theo hồ sơ, năm 2002, cơ quan CSĐT Công an Cẩm Phả (Quảng Ninh) đã khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối với Phan Thị Quốc Chung (SN 1974, trú tại tổ 16, phường Cẩm Trung, thị xã Cẩm Phả, nay là khu 2B, phường Cẩm Trung, TP Cẩm Phả) về hành vi “chứa gái mại dâm”.

Sau đó, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh ra quyết định truy nã  đối với Phan Thị Quốc Chung. Đối tượng trên đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú vào sinh sống tại tỉnh Quảng Nam.

Sau gần 20 năm trốn khỏi địa phương, đối tượng cứ ngỡ đã bị lực lượng Công an “bỏ quên” nên đã trở về thăm gia đình tại phường Cẩm Trung.

Qua công tác nắm tình hình, quản lý địa bàn, Công an phường đã xác định đối tượng truy nã, đã vận động đối tượng ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của Nhà nước.

Đến 21 giờ cùng ngày, Công an phường đã bàn giao đối tượng cho Công an tỉnh xử lý theo thẩm quyền.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch Hà Nội: Cải tạo chung cư cũ là nhiệm vụ hàng đầu

(VnMedia) - Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh khẳng định, cải tạo chung cư cũ là nhiệm vụ hàng đầu được thường trực Thành ủy xác định rõ và sẽ quyết tâm thực hiện bằng được trong nhiệm kỳ.

6 đội bóng Anh tuyên bố rút khỏi giải Super League!

(VnMedia) - Nhóm “Big Six” gồm 6 đội bóng mạnh nhất nước Anh là Man Utd, Liverpool, Arsenal, Tottenham, Chelsea và Man City đã quyết định rút khỏi giải Super League để tránh nguy cơ bị trừng phạt và sự quay lưng của người hâm mộ.

Top 13 smartphone tốt nhất năm 2021 (phần 1)

(VnMedia) - Những tính năng được cho là mạnh, nổi bật sẽ được tích hợp trên các smartphone ra mắt trong năm 2021 này gồm: công nghệ kết nối 5G, camera selfie dưới màn hình, viền bezel sẽ nhỏ và mảnh hơn… mặc dù kích thước tổng thể của smartphone không lớn hơn nhiều… Vậy đâu là smartphone tốt nhất đã và sẽ ra mắt trong năm 2021?

Thêm 10 ca mắc mới Covid-19, nhiều bệnh nhân nhập cảnh đã 2 tuần

(VnMedia) - Tính từ 6h đến 18h ngày 20/4 Việt Nam ghi nhận thêm 10 ca mắc mới Covid-19 , đều được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Tiếp tục gia hạn thời hạn nộp thuế, tiền thuê đất

(VnMedia) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 52/2021/NĐ-CP gia hạn thời hạn nộp thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân và tiền thuê đất trong năm 2021. Như vậy, đây là lần thứ 3 Chính phủ gia hạn thuế và tiền thuê đất để hỗ trợ doanh nghiệp gặp khó khăn do dịch bệnh.