Tổng thống Biden bất ngờ thề sẽ bắt người đồng cấp Putin “trả giá”

0
0

 - Tổng thống Mỹ Joe Biden hôm qua (17/3) bất ngờ tuyên bố Tổng thống Vladimir Putin sẽ phải đối  mặt với hậu quả vì việc chỉ đạo các nỗ lực nhằm thay đổi kết quả cuộc bầu cử Mỹ năm 2020 theo hướng có lợi cho ông Donald Trump và những hậu quả đó sẽ đến sớm.

Tổng thống Mỹ Joe Biden
Tổng thống Mỹ Joe Biden

"Ông ta sẽ phải trả giá", ông Biden đã nói như vậy trong cuộc trả lời phỏng vấn đài truyền hình ABC News ngày hôm qua. Khi được hỏi về hậu quả gì mà ông Putin sẽ phải đối mặt, ông Biden cho biết: “Ông ấy sẽ biết sớm thôi”.

Trước đó, hôm 16/3, một bản báo cáo của cơ quan tình báo Mỹ đã đưa ra cáo buộc rằng Tổng thống Putin là người đứng đằng sau các hoạt động can thiệp vào cuộc bầu cử ở Mỹ của Moscow. Đây là lời cáo buộc liên tục bị Nga bác bỏ mạnh mẽ, khẳng định đó là những lời cáo buộc vô căn cứ.

Mặc dù tuyên bố trừng phạt người đồng cấp Putin, Tổng thống Biden vẫn nhấn mạnh rằng, “vẫn có chỗ mà ở đó chúng tôi có lợi ích chung để hợp tác với nhau” như việc gia hạn thỏa thuận hạt nhân START Mới. Ông Biden nói thêm rằng ông với ông Putin vốn đã biết về nhau.

"Tôi biết ông ấy rất rõ”, ông Biden cho biết đồng thời thêm rằng “điều quan trọng nhất khi làm việc với các nhà lãnh đạo nước ngoài theo kinh nghiệm của tôi… chỉ là hiểu về người đó."

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch Hà Nội: Cải tạo chung cư cũ là nhiệm vụ hàng đầu

(VnMedia) - Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh khẳng định, cải tạo chung cư cũ là nhiệm vụ hàng đầu được thường trực Thành ủy xác định rõ và sẽ quyết tâm thực hiện bằng được trong nhiệm kỳ.

6 đội bóng Anh tuyên bố rút khỏi giải Super League!

(VnMedia) - Nhóm “Big Six” gồm 6 đội bóng mạnh nhất nước Anh là Man Utd, Liverpool, Arsenal, Tottenham, Chelsea và Man City đã quyết định rút khỏi giải Super League để tránh nguy cơ bị trừng phạt và sự quay lưng của người hâm mộ.

Top 13 smartphone tốt nhất năm 2021 (phần 1)

(VnMedia) - Những tính năng được cho là mạnh, nổi bật sẽ được tích hợp trên các smartphone ra mắt trong năm 2021 này gồm: công nghệ kết nối 5G, camera selfie dưới màn hình, viền bezel sẽ nhỏ và mảnh hơn… mặc dù kích thước tổng thể của smartphone không lớn hơn nhiều… Vậy đâu là smartphone tốt nhất đã và sẽ ra mắt trong năm 2021?

Thêm 10 ca mắc mới Covid-19, nhiều bệnh nhân nhập cảnh đã 2 tuần

(VnMedia) - Tính từ 6h đến 18h ngày 20/4 Việt Nam ghi nhận thêm 10 ca mắc mới Covid-19 , đều được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Tiếp tục gia hạn thời hạn nộp thuế, tiền thuê đất

(VnMedia) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 52/2021/NĐ-CP gia hạn thời hạn nộp thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân và tiền thuê đất trong năm 2021. Như vậy, đây là lần thứ 3 Chính phủ gia hạn thuế và tiền thuê đất để hỗ trợ doanh nghiệp gặp khó khăn do dịch bệnh.