Tổng thống Biden bất ngờ thề sẽ bắt người đồng cấp Putin “trả giá”

0
0

 - Tổng thống Mỹ Joe Biden hôm qua (17/3) bất ngờ tuyên bố Tổng thống Vladimir Putin sẽ phải đối  mặt với hậu quả vì việc chỉ đạo các nỗ lực nhằm thay đổi kết quả cuộc bầu cử Mỹ năm 2020 theo hướng có lợi cho ông Donald Trump và những hậu quả đó sẽ đến sớm.

Tổng thống Mỹ Joe Biden
Tổng thống Mỹ Joe Biden

"Ông ta sẽ phải trả giá", ông Biden đã nói như vậy trong cuộc trả lời phỏng vấn đài truyền hình ABC News ngày hôm qua. Khi được hỏi về hậu quả gì mà ông Putin sẽ phải đối mặt, ông Biden cho biết: “Ông ấy sẽ biết sớm thôi”.

Trước đó, hôm 16/3, một bản báo cáo của cơ quan tình báo Mỹ đã đưa ra cáo buộc rằng Tổng thống Putin là người đứng đằng sau các hoạt động can thiệp vào cuộc bầu cử ở Mỹ của Moscow. Đây là lời cáo buộc liên tục bị Nga bác bỏ mạnh mẽ, khẳng định đó là những lời cáo buộc vô căn cứ.

Mặc dù tuyên bố trừng phạt người đồng cấp Putin, Tổng thống Biden vẫn nhấn mạnh rằng, “vẫn có chỗ mà ở đó chúng tôi có lợi ích chung để hợp tác với nhau” như việc gia hạn thỏa thuận hạt nhân START Mới. Ông Biden nói thêm rằng ông với ông Putin vốn đã biết về nhau.

"Tôi biết ông ấy rất rõ”, ông Biden cho biết đồng thời thêm rằng “điều quan trọng nhất khi làm việc với các nhà lãnh đạo nước ngoài theo kinh nghiệm của tôi… chỉ là hiểu về người đó."

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Hà Nam cách ly tập trung hơn 500 học sinh từ mầm non đến THPT

(VnMedia) - Ngày 24/9, Hà Nam ghi nhận thêm 15 bệnh nhân COVID-19. Trong số các F1 đi cách ly tập trung có trên 500 trường hợp là học sinh từ mầm non đến THPT. Các ca bệnh mới tại một số địa phương như huyện Kim Bảng, huyện Thanh Liêm và TP. Phủ Lý.

Hà Nội chiều 24/9 thêm 1 ca cộng đồng, 1 ca trong khu phong tỏa

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 24/9 cho biết có thêm 2 ca mắc mới COVID-19, đó có 1 tại cộng đồng, 1 tại khu phong tỏa. Cộng dồn số mắc tại Hà Nội trong đợt dịch 4 (từ ngày 27/4/2021) là 3.961 ca trong đó số mắc ghi nhận ngoài cộng đồng 1.601 ca...

TP.Hồ Chí Minh: Số ca bệnh COVID-19 nặng và tử vong giảm dần

(VnMedia) - Theo Sở Y tế TP. HCM, việc tổ chức điều trị chăm sóc F0 tại nhà là một chiến lược quan trọng trong phòng chống COVID-19. Hiện nay số ca nặng cần hỗ trợ hô hấp và số ca tử vong trên địa bàn Thành phố đã có khuynh hướng giảm dần.

Cảnh giác lừa đảo khi nhập học trực tuyến

(VnMedia) - Do năm nay thí sinh phải xác nhận nhập học và nhập học trực tuyến vì dịch COVID-19 nên xuất hiện tình trạng lừa đảo gọi điện yêu cầu thí sinh đóng bổ sung các khoản phí.

Pfizer cung cấp cho Việt Nam 31 triệu liều vắc xin cho người lớn và 20 triệu liều cho trẻ em

(VnMedia) - Pfizer cam kết cung cấp cho Việt Nam trong năm nay đủ 31 triệu liều vắc xin ngừa Covid-19 cho người lớn đồng thời có 20 triệu liều vắc xin cho trẻ em khi Pfizer có đủ dữ liệu về hiệu quả và tính an toàn.