'Nữ quái' có 4 tiền án, mới ra tù lại tiếp tục bị bắt vì trộm cắp

0
0

 - Mặc dù có 4 tiền án về tội trộm cắp và đánh bạc và mới ra tù cách đây 1 tháng nhưng Nguyễn Kim Anh vẫn chứng nào tật này, tiếp tục phạm tội...

Tang vật thu giữ
Tang vật thu giữ

Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Kim Anh (SN 1973; trú tại Ấp Sáp Mai, Võng La, Đông Anh) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Khoảng 18h00 ngày 25/02, tổ công tác của Công an phường Nghĩa Tân làm nhiệm vụ tuần tra tra tại khu vực Nhà A25 Nghĩa Tân đã phát hiện, bắt quả tang Nguyễn Kim Anh có hành vi trộm cắp tài sản, thu giữ 01 chiếc túi xách bên trong có hơn 11 triệu đồng.

Đấu tranh, khai thác mở rộng, Kim Anh còn khai nhận đã trộm cắp 1 chiếc túi xách bên trong có 1 chiếc điện thoại iPhone 7 Plus và 01 điện thoại Vivo Y71 cùng hơn 1,5 triệu đồng tiền mặt của một người phụ nữ tại khu vực chợ Thành Công trước đó.

Theo hồ sơ, Kim Anh từng có 4 tiền án trong đó có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản, 2 tiền án về tội đánh bạc và vừa ra tù cách đây 1 tháng.

Hiện, Công an quận Cầu Giấy đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Chiều 23/4: Thêm 6 ca mắc mới Covid - 19

(VnMedia) - Tính từ 6h đến 18h ngày 23/4: 06 ca mắc mới, đều được cách ly ngay sau nhập cảnh.

Bộ Y tế triển khai thí điểm “đặt lịch khám, chữa bệnh trực tuyến”

(VnMedia) - Cục Quản lý Khám, chữa bệnh được Bộ Y tế giao là đơn vị đầu mối xây dựng Đề án “Đặt lịch Khám, chữa bệnh trực tuyến” với mục tiêu người bệnh và người nhà người bệnh không mất thời gian chờ đợi lâu, tiết kiệm thời gian...

Công an Hà Nội cảnh báo 'sập bẫy' sàn giao dịch ảo GardenBO

(VnMedia) - Công an TP Hà Nội khuyến cáo người dân không chuyển tiền, tham gia các nhóm liên quan đến sàn giao dịch GardenBO, tránh bị thiệt hại về tài sản. 

Bắc Bộ ngày nắng nóng, có nơi trên 38 độ C

(VnMedia) - Ngày hôm nay 23/4, dự báo ban ngày trời nắng nóng, nhiệt độ cao nhất ở Đông Bắc Bộ lên đến 34 độ C, ở Tây Bắc Bộ cao nhất trên 38 độ C.

Phân công công tác của Thủ tướng và các Phó Thủ tướng Chính phủ

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định số 593/QĐ-TTg phân công công tác của Thủ tướng và các Phó Thủ tướng Chính phủ.