Nữ chủ quán massage môi giới mại dâm qua mạng giữa mùa dịch

0
0

 - Do dịch bệnh Covid 19, nên cơ sở kinh doanh massage - tẩm quất của Nga phải đóng cửa. Trong thời gian này, Nga đã đăng bài lên mạng internet để mối giới mại dâm...

Đối tượng Phạm Thị Nga

Công an quận Thanh Xuân đã tạm giữ hình sự đối với Phạm Thị Nga (SN 1984; trú tại Hà Nội) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

Tối ngày 22-02, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Thanh Xuân phối hợp với Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội và Công an phường Nhân Chính kiểm tra một nhà nghỉ tại ngõ 140 Khuất Duy Tiến.

Tại thời điểm kiểm tra, Công an quận Thanh Xuân phát hiện 2 phòng nghỉ có hai đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Căn cứ vào tài liệu điều tra, Công an quận Thanh Xuân đã làm rõ Phạm Thị Nga (SN 1984, trú tại Hà Nội) là đối tượng đứng ra môi giới mại dâm cho 2 đôi nam nữ trên.

Tại cơ quan Công an, Nga khai nhận là chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ massage - tẩm quất. Thời gian gần đây, do dịch bệnh Covid 19, nên cơ sở kinh doanh của Nga phải đóng cửa.

Trong thời gian này, Nga đã đăng bài lên mạng internet tìm kiếm khách có nhu cầu massage tại nhà. Khi có khách liên hệ đề nghị mua dâm, Nga đồng ý và báo giá 800.000 đồng một lượt.

Hiện, Công an quận Thanh Xuân đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Chiều 23/4: Thêm 6 ca mắc mới Covid - 19

(VnMedia) - Tính từ 6h đến 18h ngày 23/4: 06 ca mắc mới, đều được cách ly ngay sau nhập cảnh.

Bộ Y tế triển khai thí điểm “đặt lịch khám, chữa bệnh trực tuyến”

(VnMedia) - Cục Quản lý Khám, chữa bệnh được Bộ Y tế giao là đơn vị đầu mối xây dựng Đề án “Đặt lịch Khám, chữa bệnh trực tuyến” với mục tiêu người bệnh và người nhà người bệnh không mất thời gian chờ đợi lâu, tiết kiệm thời gian...

Công an Hà Nội cảnh báo 'sập bẫy' sàn giao dịch ảo GardenBO

(VnMedia) - Công an TP Hà Nội khuyến cáo người dân không chuyển tiền, tham gia các nhóm liên quan đến sàn giao dịch GardenBO, tránh bị thiệt hại về tài sản. 

Bắc Bộ ngày nắng nóng, có nơi trên 38 độ C

(VnMedia) - Ngày hôm nay 23/4, dự báo ban ngày trời nắng nóng, nhiệt độ cao nhất ở Đông Bắc Bộ lên đến 34 độ C, ở Tây Bắc Bộ cao nhất trên 38 độ C.

Phân công công tác của Thủ tướng và các Phó Thủ tướng Chính phủ

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định số 593/QĐ-TTg phân công công tác của Thủ tướng và các Phó Thủ tướng Chính phủ.