Nữ chủ quán massage môi giới mại dâm qua mạng giữa mùa dịch

0
0

 - Do dịch bệnh Covid 19, nên cơ sở kinh doanh massage - tẩm quất của Nga phải đóng cửa. Trong thời gian này, Nga đã đăng bài lên mạng internet để mối giới mại dâm...

Đối tượng Phạm Thị Nga

Công an quận Thanh Xuân đã tạm giữ hình sự đối với Phạm Thị Nga (SN 1984; trú tại Hà Nội) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

Tối ngày 22-02, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Thanh Xuân phối hợp với Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội và Công an phường Nhân Chính kiểm tra một nhà nghỉ tại ngõ 140 Khuất Duy Tiến.

Tại thời điểm kiểm tra, Công an quận Thanh Xuân phát hiện 2 phòng nghỉ có hai đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Căn cứ vào tài liệu điều tra, Công an quận Thanh Xuân đã làm rõ Phạm Thị Nga (SN 1984, trú tại Hà Nội) là đối tượng đứng ra môi giới mại dâm cho 2 đôi nam nữ trên.

Tại cơ quan Công an, Nga khai nhận là chủ cơ sở kinh doanh dịch vụ massage - tẩm quất. Thời gian gần đây, do dịch bệnh Covid 19, nên cơ sở kinh doanh của Nga phải đóng cửa.

Trong thời gian này, Nga đã đăng bài lên mạng internet tìm kiếm khách có nhu cầu massage tại nhà. Khi có khách liên hệ đề nghị mua dâm, Nga đồng ý và báo giá 800.000 đồng một lượt.

Hiện, Công an quận Thanh Xuân đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Hà Nam cách ly tập trung hơn 500 học sinh từ mầm non đến THPT

(VnMedia) - Ngày 24/9, Hà Nam ghi nhận thêm 15 bệnh nhân COVID-19. Trong số các F1 đi cách ly tập trung có trên 500 trường hợp là học sinh từ mầm non đến THPT. Các ca bệnh mới tại một số địa phương như huyện Kim Bảng, huyện Thanh Liêm và TP. Phủ Lý.

Hà Nội chiều 24/9 thêm 1 ca cộng đồng, 1 ca trong khu phong tỏa

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 24/9 cho biết có thêm 2 ca mắc mới COVID-19, đó có 1 tại cộng đồng, 1 tại khu phong tỏa. Cộng dồn số mắc tại Hà Nội trong đợt dịch 4 (từ ngày 27/4/2021) là 3.961 ca trong đó số mắc ghi nhận ngoài cộng đồng 1.601 ca...

TP.Hồ Chí Minh: Số ca bệnh COVID-19 nặng và tử vong giảm dần

(VnMedia) - Theo Sở Y tế TP. HCM, việc tổ chức điều trị chăm sóc F0 tại nhà là một chiến lược quan trọng trong phòng chống COVID-19. Hiện nay số ca nặng cần hỗ trợ hô hấp và số ca tử vong trên địa bàn Thành phố đã có khuynh hướng giảm dần.

Cảnh giác lừa đảo khi nhập học trực tuyến

(VnMedia) - Do năm nay thí sinh phải xác nhận nhập học và nhập học trực tuyến vì dịch COVID-19 nên xuất hiện tình trạng lừa đảo gọi điện yêu cầu thí sinh đóng bổ sung các khoản phí.

Pfizer cung cấp cho Việt Nam 31 triệu liều vắc xin cho người lớn và 20 triệu liều cho trẻ em

(VnMedia) - Pfizer cam kết cung cấp cho Việt Nam trong năm nay đủ 31 triệu liều vắc xin ngừa Covid-19 cho người lớn đồng thời có 20 triệu liều vắc xin cho trẻ em khi Pfizer có đủ dữ liệu về hiệu quả và tính an toàn.