Khẩn trương điều tra vụ nhiều phụ nữ người nước ngoài bị sàm sỡ

0
0

 - Công an quận Tây Hồ (TP Hà Nội) đang khẩn trương vào cuộc điều tra, xác minh vụ việc một số phụ nữ người nước ngoài bị sàm sỡ trên địa bàn...

Nạn nhân (bên phải) và hình ảnh đối tượng sàm sỡ (ngồi sau xe máy) bị chụp lại.
Nạn nhân (bên phải) và hình ảnh đối tượng sàm sỡ (ngồi sau xe máy) bị chụp lại.

Ngày 4/3, Công an quận Tây Hồ cho biết, đã báo cáo vụ việc một số phụ nữ người nước ngoài bị sàm sỡ trên địa bàn với Công an thành phố Hà Nội, đồng thời khẩn trương vào cuộc điều tra, xác minh.

Mặt khác, Công an quận Tây Hồ cũng chỉ đạo Công an các phường nơi có đông người nước ngoài sinh sống tăng cường tuần tra, kiểm soát bảo đảm tình hình an ninh trật tự, đồng thời rà soát các đối tượng nghi vấn, trích xuất hệ thống camera an ninh trên một số tuyến đường để phục vụ công tác điều tra, xử lý.

Công an quận Tây Hồ đề nghị người dân, ai biết thông tin về số đối tượng có hành vi trên, chuyển đến đến cơ quan Công an để phục vụ công tác điều tra, xử lý. Cá nhân nào bị đối tượng xấu thực hiện hành vi sàm sỡ cũng cần đến cơ quan Công an trình báo, cung cấp thông tin. Hiện tại, tất cả các đối tượng trong diện nghi vấn đều được rà soát, các camera an ninh trên một số tuyến đường thuộc khu vực đã được trích xuất để phục vụ công tác điều tra.

Trước đó, ngày 24/2, Công an phường Quảng An đã tiếp nhận đơn trình báo của một số phụ nữ người nước ngoài bị sàm sỡ khi họ đi trên đường.

Tối 26/2, Công an phường đã triệu tập 1 nam thanh niên, nghi vấn có hành vi sàm sỡ phụ nữ nước ngoài ở khu vực hồ Tây đến làm việc. Quá trình mời người phụ nữ nước ngoài liên quan đến làm việc, sau khi nhận dạng, người này cho rằng nam thanh niên nói trên không phải là đối tượng đã sàm sỡ mình.

Ngày sau đó, Công an quận Tây Hồ đã tiến hành các thủ tục pháp lý, phối hợp với bị hại thực nghiệm hiện trường ngay sau đó.

Hiện, vụ việc đang được khẩn trương điều tra làm rõ. 

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Chiều 14/4: Thêm 16 ca bệnh COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 14/4 cho biết, trong 12 giờ qua, tính đến 18h ngày 14/4, Việt Nam ghi nhận thêm 16 ca mắc mới, đều được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Thí sinh có chứng chỉ IELTS được các trường đại học cộng điểm như thế nào?

(VnMedia) - Năm 2021, nhiều trường đại học áp dụng hình thức cộng điểm, tuyển thẳng với thí sinh có chứng chỉ IELTS. Nhiều trường đại học đã công bố hình thức cộng điểm cho các mức điểm IELTS cụ thể.

Học phí một số trường đại học tăng chóng mặt

​​​​​​​(VnMedia) - Vừa qua nhiều trường đại học đã công bố phương án tuyển sinh và mức học phí tăng chóng mặt trong năm học mới 2021 - 2022, có trường tăng gấp đôi năm trước.

Vụ Ethanol Phú Thọ: Trịnh Xuân Thanh và người mua biệt thự Tam Đảo cùng kháng cáo

(VnMedia) - Liên quan đến vụ án sai phạm xảy ra tại Dự án Ethanol Phú Thọ, cả Trịnh Xuân Thanh và người mua biệt thự Tam Đảo cùng kháng cáo.

VIETNAM EXPO: Một trong những hoạt động xúc tiến thương mại có quy mô lớn nhất

(VnMedia) – Theo Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải, Hội chợ Vietnam Expo đã trở thành một trong những hoạt động xúc tiến thương mại có quy mô lớn nhất và có ý nghĩa quan trọng đối với ngành Công Thương Việt Nam, đem đến những cơ hội thiết thực giúp doanh nghiệp Việt Nam tăng cường xuất khẩu, phát triển thị trường nội địa.