Khẩn trương điều tra vụ nhiều phụ nữ người nước ngoài bị sàm sỡ

0
0

 - Công an quận Tây Hồ (TP Hà Nội) đang khẩn trương vào cuộc điều tra, xác minh vụ việc một số phụ nữ người nước ngoài bị sàm sỡ trên địa bàn...

Nạn nhân (bên phải) và hình ảnh đối tượng sàm sỡ (ngồi sau xe máy) bị chụp lại.
Nạn nhân (bên phải) và hình ảnh đối tượng sàm sỡ (ngồi sau xe máy) bị chụp lại.

Ngày 4/3, Công an quận Tây Hồ cho biết, đã báo cáo vụ việc một số phụ nữ người nước ngoài bị sàm sỡ trên địa bàn với Công an thành phố Hà Nội, đồng thời khẩn trương vào cuộc điều tra, xác minh.

Mặt khác, Công an quận Tây Hồ cũng chỉ đạo Công an các phường nơi có đông người nước ngoài sinh sống tăng cường tuần tra, kiểm soát bảo đảm tình hình an ninh trật tự, đồng thời rà soát các đối tượng nghi vấn, trích xuất hệ thống camera an ninh trên một số tuyến đường để phục vụ công tác điều tra, xử lý.

Công an quận Tây Hồ đề nghị người dân, ai biết thông tin về số đối tượng có hành vi trên, chuyển đến đến cơ quan Công an để phục vụ công tác điều tra, xử lý. Cá nhân nào bị đối tượng xấu thực hiện hành vi sàm sỡ cũng cần đến cơ quan Công an trình báo, cung cấp thông tin. Hiện tại, tất cả các đối tượng trong diện nghi vấn đều được rà soát, các camera an ninh trên một số tuyến đường thuộc khu vực đã được trích xuất để phục vụ công tác điều tra.

Trước đó, ngày 24/2, Công an phường Quảng An đã tiếp nhận đơn trình báo của một số phụ nữ người nước ngoài bị sàm sỡ khi họ đi trên đường.

Tối 26/2, Công an phường đã triệu tập 1 nam thanh niên, nghi vấn có hành vi sàm sỡ phụ nữ nước ngoài ở khu vực hồ Tây đến làm việc. Quá trình mời người phụ nữ nước ngoài liên quan đến làm việc, sau khi nhận dạng, người này cho rằng nam thanh niên nói trên không phải là đối tượng đã sàm sỡ mình.

Ngày sau đó, Công an quận Tây Hồ đã tiến hành các thủ tục pháp lý, phối hợp với bị hại thực nghiệm hiện trường ngay sau đó.

Hiện, vụ việc đang được khẩn trương điều tra làm rõ. 

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


10 khuyến cáo cho F1 và F0 không triệu chứng cách ly tại nhà

(VnMedia) - Dưới đây là Video Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn nói về việc cách ly tại nhà với các F1 và F0 không triệu chứng.

Tuần trăng mật đại dịch Covid-19 của Tổng thống Biden đã chấm dứt

(VnMedia) - Trong bối cảnh Tổng thống Joe Biden vừa giành được tỉ lệ ủng hộ cao nhờ vào việc xử lý đại dịch Covid-19 thì ông phải đối mặt với rất nhiều khó khăn phía trước trên con đường tìm cách khống chế đại dịch...

Khởi tố, bắt giam ông Trần Văn Nam, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương

(VnMedia) - Ông Trần Văn Nam, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương bị cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an khởi tố, bắt tạm giam về tội Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí...

Sáng 28/7: Hà Nội thêm 18 ca COVID-19, trong đó có 16 ca ngoài cộng đồng

(VnMedia) - CDC Hà Nội sáng ngày 28/7 cho biết, số ca mắc mới từ 18 giờ ngày 27/7 đến 06 giờ ngày 28/7 ghi nhận trên địa bàn thành phố Hà Nội là 18 trường hợp, trong đó 16 ca tại cộng đồng và 02 tại khu cách ly tập trung.

Bộ Công an trả lời về việc xử lý hành vi làm lây lan dịch bệnh cho cộng đồng

(VnMedia) - Trước dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp, câu hỏi đặt ra cho Bộ Công an là trường hợp người biết mình đã bị nhiễm bệnh mà bản thân không khai báo y tế và vẫn tiếp xúc với mọi người khiến dịch bệnh lây lan rộng thì bị xử lý như thế nào?