Hà Nội: Ca nghi mắc COVID-19 trong cộng đồng đã có kết quả khẳng định âm tính

0
0

 - Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội cho biết, ca nghi mắc COVID-19 trong cộng đồng đã có kết quả âm tính.

Thông tin được ông Bùi Văn Sáng - Chủ tịch UBND huyện Thanh Oai (Hà Nội) cho biết.

Ca nghi nhiễm COVID-19 trong cộng đồng ở Hà Nội đã có kết quả âm tính
Ca nghi nhiễm COVID-19 trong cộng đồng ở Hà Nội đã có kết quả âm tính

Theo đó, ngay sau khi có thông tin bà N.T.N. (SN 1943) ở huyện Thanh Oai nghi mắc COVID-19, lực lượng y tế huyện này đã thực hiện các biện pháp cách ly y tế, đồng thời phun khử khuẩn nơi bà N. cư trú.

Tuy nhiên, cuộc họp giữa huyện và ngành y tế thành phố diễn ra trưa nay cho biết đã có kết quả xét nghiệm khẳng định bà N.T.N. âm tính với SARS-CoV-2".

Do bà N. bị viêm phổi nên bà hiện vẫn ở viện để tiếp tục chữa bệnh.

Sáng 25/3, ngành y tế Hà Nội ghi nhận bà N.T.N. (trú tại xã Kim Thư, huyện Thanh Oai) nghi ngờ mắc COVID-19. Bệnh nhân có tiền sử suy tim, thường xuyên ở nhà không đi đâu xa. Vào ngày 18/3, bệnh nhân vào khám và điều trị tại Bệnh viện Thanh Oai khi xuất hiện các triệu chứng ho, sốt, đau ngực.

Ngày 24/3, bà N. được chuyển viện Hà Đông với chẩn đoán viêm phổi thùy/suy tim, đau thần kinh liên sườn, được chỉ định làm xét nghiệm SARS-CoV-2 (phương pháp PCR) và có kết quả dương tính do Bệnh viện đa khoa Hà Đông thực hiện.

Ngày 25/3, bệnh nhân được chuyển sang Bệnh viện Nhiệt đới cơ sở Kim Chung và mẫu bệnh phẩm được chuyển Trung tâm kiểm soát bệnh tật chạy khẳng định.

Hoàng Hải

Ý kiến bạn đọc


Tiếp tục bám sát diễn biến kinh tế, điều hành tín dụng phù hợp

(VnMedia) - Với các giải pháp tổng thể của Chính phủ, cùng với giải pháp của ngành Ngân hàng đã tạo đà góp phần phục hồi tăng trưởng tín dụng. Theo đó, đến 31/3/2021, tín dụng nền kinh tế đạt trên 9,46 triệu tỷ đồng, tăng 2,93% so với cuối năm 2020.

Hà Nội thí điểm tổ chức mô hình chính quyền đô thị, tinh gọn bộ máy

(VnMedia) - Sáng 15/4, UBND TP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Nghị định của Chính phủ Nghị quyết của Quốc hội về Thí điểm tổ chức mô hình chính quyền đô thị, hướng đến mục tiêu tinh gọn bộ máy, nâng cao hiệu lực hiệu quả chính quyền địa phương...

Sáng 15/4: Ghi nhận 4 ca mắc COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế sáng ngày 15/4 cho biết, tính từ 18h ngày 14/4 đến 6h ngày 15/4, Việt Nam ghi nhận thêm 4 ca mắc mới (BN2734-2737) được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Kiên Giang (1), Khánh Hoà (3).

Thí sinh có chứng chỉ IELTS được các trường đại học cộng điểm như thế nào?

(VnMedia) - Năm 2021, nhiều trường đại học áp dụng hình thức cộng điểm, tuyển thẳng với thí sinh có chứng chỉ IELTS. Nhiều trường đại học đã công bố hình thức cộng điểm cho các mức điểm IELTS cụ thể.

Học phí một số trường đại học tăng chóng mặt

​​​​​​​(VnMedia) - Vừa qua nhiều trường đại học đã công bố phương án tuyển sinh và mức học phí tăng chóng mặt trong năm học mới 2021 - 2022, có trường tăng gấp đôi năm trước.