Bắt nhóm thanh niên 9x rủ nhau đi cướp tài sản

0
0

 - Công an quận Đống Đa đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Minh Hiếu (SN 1998), Tạ Duy Quân (SN 1997), Nguyễn Tài Đoan (SN 1999) và Nguyễn Văn Phúc (SN 1998) cùng trú tại xã Đông La, huyện Hoài Đức, Hà Nội về tội Cướp tài sản.

Các đối tượng
Các đối tượng

Theo điều tra, khoảng tháng 10/2020, anh Hoàng L (quê quán Thái Nguyên) có làm hồ sơ cho Nguyễn Minh Hiếu vay 50 triệu đồng nhưng mới chỉ đưa cho Hiếu 15 triệu đồng.

Chiều ngày 6/3/2021, Hiếu rủ bạn cùng quê là Quân, Đoan, Phúc thuê taxi từ xã Đông La, huyện Hoài Đức đến trước số 280 phố Xã Đàn gặp anh L để đòi số tiền còn lại.

Khi đến nơi, các đối tượng bảo anh L lên xe taxi rồi chở đến khu vực phố Mai Anh Tuấn, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa. Hiếu đòi anh L số tiền đang nợ, chưa giải ngân cho Hiếu. Sau đó các đối tượng đánh anh L rồi lấy chiếc điện thoại iPhone XS Max. Các đối tượng tiếp tục ép anh L phải viết giấy nợ 25 triệu đồng cho Hiếu và bắt trả trong vòng 2 tháng.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, anh L đã đến Công an quận Đống Đa trình báo sự việc. Căn cứ vào tài liệu chứng cứ, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Đống Đa đã bắt giữ các đối tượng. Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội.

Hiện, Công an quận Đống Đa đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Tiếp tục bám sát diễn biến kinh tế, điều hành tín dụng phù hợp

(VnMedia) - Với các giải pháp tổng thể của Chính phủ, cùng với giải pháp của ngành Ngân hàng đã tạo đà góp phần phục hồi tăng trưởng tín dụng. Theo đó, đến 31/3/2021, tín dụng nền kinh tế đạt trên 9,46 triệu tỷ đồng, tăng 2,93% so với cuối năm 2020.

Hà Nội thí điểm tổ chức mô hình chính quyền đô thị, tinh gọn bộ máy

(VnMedia) - Sáng 15/4, UBND TP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Nghị định của Chính phủ Nghị quyết của Quốc hội về Thí điểm tổ chức mô hình chính quyền đô thị, hướng đến mục tiêu tinh gọn bộ máy, nâng cao hiệu lực hiệu quả chính quyền địa phương...

Sáng 15/4: Ghi nhận 4 ca mắc COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế sáng ngày 15/4 cho biết, tính từ 18h ngày 14/4 đến 6h ngày 15/4, Việt Nam ghi nhận thêm 4 ca mắc mới (BN2734-2737) được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Kiên Giang (1), Khánh Hoà (3).

Thí sinh có chứng chỉ IELTS được các trường đại học cộng điểm như thế nào?

(VnMedia) - Năm 2021, nhiều trường đại học áp dụng hình thức cộng điểm, tuyển thẳng với thí sinh có chứng chỉ IELTS. Nhiều trường đại học đã công bố hình thức cộng điểm cho các mức điểm IELTS cụ thể.

Học phí một số trường đại học tăng chóng mặt

​​​​​​​(VnMedia) - Vừa qua nhiều trường đại học đã công bố phương án tuyển sinh và mức học phí tăng chóng mặt trong năm học mới 2021 - 2022, có trường tăng gấp đôi năm trước.