Bắt 3 đối tượng tổ chức sử dụng trái phép ma túy trong quán karaoke

0
0

 - Công an TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) cho biết đã ra lệnh bắt khẩn cấp 03 đối tượng là Vũ Tiến Sỹ, Phạm Thị Dầu và Lò Thị Hòa về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại quán karaoke trên địa bàn phường Cẩm Trung, TP Cẩm Phả.

Ba đối tượng
Ba đối tượng

Trước đó, vào hồi 00h10 phút ngày 9/3, Công an TP Cẩm Phả đột kích vũ trường -  Karaoke O2 thuộc phường Cẩm Trung, Cẩm Phả phát hiện có 07 đối tượng đang nghe nhạc với công xuất lớn có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng Công an đã thu giữ 01 đĩa sứ bên trong có dính chất bột màu trắng (ma túy tổng hợp Ketamin) và nhiều vật chứng khác có liên quan đến việc sử dụng ma túy.

Sau thời gian điều tra, xác minh Cơ quan Công an đã ra lệnh bắt khẩn cấp 03 đối tượng Vũ Tiến Sỹ, SN 1964, KHTT tại phường Hà Khánh, TP Hạ Long; Phạm Thị Dầu, SN 1991, HKTT tại xã Quyết Tiến, huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng và và Lò Thị Hòa, SN 1983, HKTT tại xã Mường Pồn, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Hiện, Công an TP Cẩm Phả đang tiếp tục điều tra, xác minh, hoàn thiện hồ sơ để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Chủ tịch Hà Nội: Cải tạo chung cư cũ là nhiệm vụ hàng đầu

(VnMedia) - Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh khẳng định, cải tạo chung cư cũ là nhiệm vụ hàng đầu được thường trực Thành ủy xác định rõ và sẽ quyết tâm thực hiện bằng được trong nhiệm kỳ.

6 đội bóng Anh tuyên bố rút khỏi giải Super League!

(VnMedia) - Nhóm “Big Six” gồm 6 đội bóng mạnh nhất nước Anh là Man Utd, Liverpool, Arsenal, Tottenham, Chelsea và Man City đã quyết định rút khỏi giải Super League để tránh nguy cơ bị trừng phạt và sự quay lưng của người hâm mộ.

Top 13 smartphone tốt nhất năm 2021 (phần 1)

(VnMedia) - Những tính năng được cho là mạnh, nổi bật sẽ được tích hợp trên các smartphone ra mắt trong năm 2021 này gồm: công nghệ kết nối 5G, camera selfie dưới màn hình, viền bezel sẽ nhỏ và mảnh hơn… mặc dù kích thước tổng thể của smartphone không lớn hơn nhiều… Vậy đâu là smartphone tốt nhất đã và sẽ ra mắt trong năm 2021?

Thêm 10 ca mắc mới Covid-19, nhiều bệnh nhân nhập cảnh đã 2 tuần

(VnMedia) - Tính từ 6h đến 18h ngày 20/4 Việt Nam ghi nhận thêm 10 ca mắc mới Covid-19 , đều được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Tiếp tục gia hạn thời hạn nộp thuế, tiền thuê đất

(VnMedia) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 52/2021/NĐ-CP gia hạn thời hạn nộp thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân và tiền thuê đất trong năm 2021. Như vậy, đây là lần thứ 3 Chính phủ gia hạn thuế và tiền thuê đất để hỗ trợ doanh nghiệp gặp khó khăn do dịch bệnh.