Đệ nhất phu nhân Triều Tiên bất ngờ xuất hiện sau một năm vắng bóng

0
0

 - Đệ nhất phu nhân Triều Tiên Ri Sol Ju vừa xuất hiện trước công chúng sau một thời gian dài vắng mặt. Lần gần đây nhất vợ của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un được nhìn thấy xuất hiện trước công chúng là vào tháng 1 năm 2020 khi bà tham dự một buổi lễ chào mừng năm mới cùng với chồng tại Nhà hát Samjiyon ở thủ đô Bình Nhưỡng, Triều Tiên.

Chủ tịch Kim Jong Un và Đệ nhất phu nhân Triều Tiên Ri Sol Ju
Chủ tịch Kim Jong Un và Đệ nhất phu nhân Triều Tiên Ri Sol Ju

Những bức ảnh được công bố ngày hôm qua (16/2) trên báo chí chính thức của Triều Tiên đã cho thấy cả Chủ tịch Kim và Đệ nhất phu nhân Ri đều mỉm cười khi xem một buổi biểu diễn tưởng niệm cha của ông Kim – cố Chủ tịch Kim Jong Il.

Sự kiện được tổ chức tại Nhà hát Mansudae ở thủ đô Bình Nhưỡng hôm 16/2 đánh dấu lần đầu tiên bà Ri xuất hiện trước công chúng kể từ sau khi bà đi theo chồng đến một lễ chào mừng năm mới cách đây đúng một năm.

Hãng tin Yonhap đưa tin, Cơ quan Tình báo Quốc gia Hàn Quốc tin rằng bà Ri đã hạn chế tham gia các sự kiện công chúng do virus corona. Cơ quan Tình báo Quốc gia Hàn Quốc cũng cho rằng, “không có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào được phát hiện” trong sự vắng mặt lâu dài của bà Ri trong thời gian vừa qua. Bà Ri dường như đang dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Có tin đồn cho rằng, vợ của Chủ tịch Kim Jong Un mang bầu trong thời gian vắng mặt. Tuy nhiên, thông tin này chưa được xác nhận.

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Hà Nội chiều 22/9 không thêm ca mắc mới, cả ngày có 6 ca

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều nay cho biết trên địa bàn Thành phố Hà Nội không ghi nhận thêm ca mắc mới COVID-19. Như vậy, tính từ 18h ngày 21/9 đến 12h ngày 22/9 ghi nhận 6 ca bệnh.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn: “Chúng ta đã thấy ánh sáng cuối đường hầm!”

(VnMedia) - “Có lẽ, tới thời điểm này chúng ta đã bắt đầu thấy được ánh sáng nơi cuối đường hầm khi số ca mắc giảm, số bệnh nhân nặng được kiểm soát và số ca tử vong có xu hướng đi xuống" - Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn nói.

Sản xuất công nghiệp các tỉnh phía Nam sụt giảm nghiêm trọng do Covid-19

(VnMedia) - Sản xuất công nghiệp của ba địa phương là TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai trong tháng 8 và 8 tháng năm 2021 đã bị sụt giảm nghiêm trọng do tác động của dịch Covid-19.

Truyền hình MyTV gửi tặng những phần quà tri ân khách hàng nhân kỷ niệm sinh nhật 12 năm

(VnMedia) - Thay lời tri ân khách hàng đã đồng hành trong suốt 12 năm kể từ khi ra mắt thị trường (9/2009-09/2021), Truyền hình MyTV gửi tặng khách hàng thân thiết những ưu đãi đặc biệt thay cho lời cảm ơn sâu sắc.

Bí thư Hà Nội: Cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ xuống cấp là nhiệm vụ cấp bách

(VnMedia) - Tại phiên khai mạc HĐND TP Hà Nội sáng 22/9, Bí thư Thành ủy Hà Nội khẳng định: Công tác cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ xuống cấp trên địa bàn thành phố là nhiệm vụ quan trọng, cấp bách cần phải khẩn trương triển khai...