Đệ nhất phu nhân Triều Tiên bất ngờ xuất hiện sau một năm vắng bóng

0
0

 - Đệ nhất phu nhân Triều Tiên Ri Sol Ju vừa xuất hiện trước công chúng sau một thời gian dài vắng mặt. Lần gần đây nhất vợ của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un được nhìn thấy xuất hiện trước công chúng là vào tháng 1 năm 2020 khi bà tham dự một buổi lễ chào mừng năm mới cùng với chồng tại Nhà hát Samjiyon ở thủ đô Bình Nhưỡng, Triều Tiên.

Chủ tịch Kim Jong Un và Đệ nhất phu nhân Triều Tiên Ri Sol Ju
Chủ tịch Kim Jong Un và Đệ nhất phu nhân Triều Tiên Ri Sol Ju

Những bức ảnh được công bố ngày hôm qua (16/2) trên báo chí chính thức của Triều Tiên đã cho thấy cả Chủ tịch Kim và Đệ nhất phu nhân Ri đều mỉm cười khi xem một buổi biểu diễn tưởng niệm cha của ông Kim – cố Chủ tịch Kim Jong Il.

Sự kiện được tổ chức tại Nhà hát Mansudae ở thủ đô Bình Nhưỡng hôm 16/2 đánh dấu lần đầu tiên bà Ri xuất hiện trước công chúng kể từ sau khi bà đi theo chồng đến một lễ chào mừng năm mới cách đây đúng một năm.

Hãng tin Yonhap đưa tin, Cơ quan Tình báo Quốc gia Hàn Quốc tin rằng bà Ri đã hạn chế tham gia các sự kiện công chúng do virus corona. Cơ quan Tình báo Quốc gia Hàn Quốc cũng cho rằng, “không có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào được phát hiện” trong sự vắng mặt lâu dài của bà Ri trong thời gian vừa qua. Bà Ri dường như đang dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Có tin đồn cho rằng, vợ của Chủ tịch Kim Jong Un mang bầu trong thời gian vắng mặt. Tuy nhiên, thông tin này chưa được xác nhận.

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Dự báo thời tiết đêm mùng 3 và ngày 4/3/2024

(VnMedia) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày mai (4/3), Bắc Bộ sáng trời nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng; nhiệt độ cao nhất là 23-25 độ C…

Quảng Ninh: Chó dại chạy vào trường học tấn công 13 học sinh và một thầy giáo

Một con chó thả rông đã chạy vào trường học trên địa bàn huyện Đầm Hà (Quảng Ninh) và bất ngờ tấn công 13 học sinh và nam giáo viên. Kết quả xét nghiệm, con chó này dương tính với virus dại.

Thủ đoạn tinh vi thao túng thị trường chứng khoán của Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết

(VnMedia) - Trịnh Văn Quyết đã chỉ đạo lập và ký khống hồ sơ góp vốn tại Công ty Cổ phần Xây dựng FLC Faros, mượn giấy tờ cá nhân của 45 người thân trong gia đình, lập khống 20 công ty, mở 500 tài khoản chứng khoán…

Chứng khoán áp dụng hệ thống công bố thông tin một đầu mối từ ngày 8/3

(VnMedia) - Từ ngày 8/3, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) sẽ vận hành Hệ thống công bố thông tin (CBTT) một đầu mối áp dụng đối với tổ chức niêm yết, đăng ký giao dịch trên sở giao dịch chứng khoán (SGDCK).

Cách để không bị xóa tài khoản Google

Từ ngày 1/12/2023, tài khoản Google không sử dụng trong 2 năm sẽ bị xoá, dưới đây là hướng dẫn cách để không bị xóa tài khoản Google.