Xem trực tiếp lễ nhậm chức của ông Biden

0
0

 - Lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden đã chính thức bắt đầu.

Ông Biden và vợ
Ông Biden và vợ

Ông Joe Biden sẽ tuyên thệ nhậm chức, trở thành Tổng thống thứ 46 của nước Mỹ trong một buổi lễ đặc biệt chưa từng có trong lịch sử do đại dịch Covid-19 và do những lo ngại về an ninh sau khi xảy ra vụ bạo loạn trong Tòa nhà Quốc hội Mỹ hôm 6/1 vừa rồi.

An ninh đã được thắt chặt chưa từng có trước thềm lễ nhậm chức. Hơn 21.000 binh sĩ của Lực lượng Vệ binh Quốc gia đã được huy động để bảo đảm an toàn cho lễ nhậm chức.

Xem trực tiếp lễ nhậm chức của ông Biden tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=39vj3oALMDM

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Chiều 26/2: Thêm 4 ca mắc Covid-19 mới ở Hải Dương và 1 ca nhập cảnh trái phép

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 26/02 công bố 05 ca mắc mới, trong đó có 01 ca nhập cảnh trái phép được cách ly ngay tại Đồng Tháp và 4 ca ở Hải Dương.

Toàn văn Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Người dân tại các vùng có dịch sẽ được tiêm vaccine COVID-19 miễn phí

(VnMedia) - Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 21/NQ-CP về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19, trong đó quy định 9 nhóm đối tượng đươc ưu tiên tiêm vaccine miễn phí. Trong số này có những người sinh sống tại các vùng có dịch.

TP. Hồ Chí Minh thu hồi đất và tái định cư: Sự đồng thuận của người dân là yếu tố quyết định

(VnMedia) - UBND TP HCM đã phê duyệt đề án "Quản lý và phương hướng sử dụng đất đai hiệu quả”, trong đó, nội dung dành được chú ý là việc thu hồi diện tích đất liền kề công trình hạ tầng để tái định cư và bán đấu giá...

Hàng trăm nghìn người gốc Việt đang gặp khó khăn ở Texas

(VnMedia) - Phần lớn các gia đình của hơn 300.000 người gốc Việt sinh sống và làm việc tại bang Texas đều bị ảnh hưởng như bị cắt điện luân phiên, mất nước sinh hoạt, gặp khó khăn trong việc tiếp cận các mặt hàng nhu yếu phẩm.