Tổng thống Trump chúc chính quyền mới nhiều may mắn, tuyên bố sớm quay lại

0
0

 - Tổng thống Trump đã khiến nhiều người bất ngờ khi chúc chính quyền mới nhiều may mắn dù tiếp tục không nhắc đến tên người kế nhiệm Joe Biden. Ông Trump cũng tuyên bố sẽ sớm quay trở lại.

Tổng thống Trump có phát biểu cuối cùng trước khi rời thủ đô Washington
Tổng thống Trump có phát biểu cuối cùng trước khi rời thủ đô Washington

Các trợ lý đã chuẩn bị cho Tổng thống Trump một bài phát biểu, trong đó có nhắc đến chính quyền sắp tới và cả những lời văn hoa về một quá trình chuyển giao quyền lực êm thấm. Tuy nhiên, ông Trump đã bỏ bài phát biểu này và tự phát biểu theo ý mình.

Một nguồn tin tiết lộ, quyết định bỏ bài phát biểu trên được ông Trump đưa ra sau khi ông đọc bài phát biểu tại Nhà Trắng vào buổi sáng.

Trong phát biểu ngắn của mình, ông Trump cảm ơn gia đình mình và thề sẽ “luôn luôn chiến đấu”.

“Các bạn là những người đáng kinh ngạc. Đây là một đất nước rất, rất vĩ đại. Tôi vô cùng vinh dự khi được là Tổng thống của các bạn”, ông Trump đã phát biểu như vậy trước những người trong gia đình ông và các nhân viên của ông.

Trong khi ông Trump chúc chính quyền mới “nhiều may mắn” thì ông tiếp tục không đề cập đế Tổng thống đắc cử Joe Biden.

Trong những lời cuối cùng trước khi lên máy bay, Tổng thống Trump đã nói: “Hãy sống một cuộc sống tốt đẹp, chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau”.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Chiều 26/2: Thêm 4 ca mắc Covid-19 mới ở Hải Dương và 1 ca nhập cảnh trái phép

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 26/02 công bố 05 ca mắc mới, trong đó có 01 ca nhập cảnh trái phép được cách ly ngay tại Đồng Tháp và 4 ca ở Hải Dương.

Toàn văn Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Người dân tại các vùng có dịch sẽ được tiêm vaccine COVID-19 miễn phí

(VnMedia) - Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 21/NQ-CP về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19, trong đó quy định 9 nhóm đối tượng đươc ưu tiên tiêm vaccine miễn phí. Trong số này có những người sinh sống tại các vùng có dịch.

TP. Hồ Chí Minh thu hồi đất và tái định cư: Sự đồng thuận của người dân là yếu tố quyết định

(VnMedia) - UBND TP HCM đã phê duyệt đề án "Quản lý và phương hướng sử dụng đất đai hiệu quả”, trong đó, nội dung dành được chú ý là việc thu hồi diện tích đất liền kề công trình hạ tầng để tái định cư và bán đấu giá...

Hàng trăm nghìn người gốc Việt đang gặp khó khăn ở Texas

(VnMedia) - Phần lớn các gia đình của hơn 300.000 người gốc Việt sinh sống và làm việc tại bang Texas đều bị ảnh hưởng như bị cắt điện luân phiên, mất nước sinh hoạt, gặp khó khăn trong việc tiếp cận các mặt hàng nhu yếu phẩm.