Phát biểu xúc động của Đệ nhất phu nhân Mỹ trước khi rời Nhà Trắng

0
0

 - Khi nhiệm kỳ Tổng thống Donald Trump sắp kết thúc, Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đã gửi đi thông điệp xúc động đến những người ủng hộ bà, nói rằng họ “luôn ở trong tim” bà và rằng bốn năm qua là thời gian “không thể quên” đối với bà.

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump
Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump

Bà Melania Trump hôm qua (18/1) đã gửi đi thông điệp chia tay trước khi bà cùng gia đình chuẩn bị rời Nhà Trắng. Trong đoạn clip kéo dài gần 7 phút được quay ngay tại Nhà Trắng, bà Melania đã khen ngợi hoạt động phục vụ trong Nhà Trắng cũng như khen ngợi các nhân viên thi hành luật, các y tá, các bác sĩ và kêu gọi người Mỹ “đừng để che mắt tầm nhìn về sự liêm chính và các giá trị.”

“4 năm qua là thời gian không thể quên. Khi ông Donald và tôi kết thúc thời gian sống trong Nhà Trắng, tôi đã nghĩ về tất cả mọi người mà tôi luôn để trong tim mình và về những câu chuyện tuyệt vời về tình yêu, lòng yêu nước và sự quyết tâm”.

“Hãy đam mê, nhiệt huyết với tất cả những gì bạn làm nhưng luôn nhớ rằng bạo lực chưa bao giờ là câu trả lời và cũng sẽ không bao giờ là chính đáng”, bà Melania cho biết. Đây có thể là phát biểu ám chỉ đến vụ bạo loạn của người biểu tình ủng hộ ông Trump diễn ra tại Tòa nhà Quốc hội Mỹ hôm 6/1, khiến Tổng thống sắp hết nhiệm kỳ chịu không ít chỉ trích.

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Thu hút FDI 2 tháng đầu năm 2021 đạt 5,46 tỷ USD

(VnMedia) - Theo báo cáo nhanh của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, tính đến ngày 20/02/2021, tổng vốn đăng ký cấp mới, điều chỉnh và góp vốn, mua cổ phần (GVMCP) của nhà đầu tư nước ngoài (ĐTNN) đạt 5,46 tỷ USD, bằng 84,4% so với cùng kỳ năm 2020. Vốn thực hiện của dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài ước đạt 2,5 tỷ USD, tăng 2% so với cùng kỳ năm 2020.

Thêm 3 khu công nghiệp tại 3 tỉnh được phê duyệt chủ trương

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định chủ trương đầu tư dự án Đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng 3 khu công nghiệp.

Sắp xét xử phúc thẩm vụ 3 chiến sĩ bị sát hại ở Đồng Tâm

(VnMedia) - TAND Cấp cao tại Hà Nội sẽ mở phiên xử phúc thẩm vụ án giết người, chống người thi hành công vụ xảy ra tại thôn Hoành, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội vào ngày 8/3 tới.

Sáng 25/2 không có ca mắc mới, 14 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh

(VnMedia) - Bộ Y tế sáng ngày 25/2 cho biết, trong 12 giờ qua (tính từ 18h ngày 24/02 đến 6h ngày 25/02), cả nước KHÔNG ghi  nhận ca mắc mới.

Bộ Y tế đảm bảo không thiếu vaccine COVID-19 trong năm 2021

(VnMedia) - “Quý 1, dự kiến có 1,3 triệu liều, trong đó 117.000 liều đã về ngày 24/2, số còn lại về trong tháng 3; Quý 2 dự kiến có 9,5 triệu liều và Quý 3 có 25,9 triệu liều; Quý 4 có 51,1 triệu liều. Như vậy tổng số là 90 triệu liều. Trong năm 2021 đảm bảo không thiếu vaccine".