Ông Trump bất ngờ để lại một bức thư cho người kế nhiệm Joe Biden

0
0

 - Theo một nguồn tin biết rõ vấn đề cho biết, Tổng thống Trump đã để lại một bức thư ngắn cho người kế nhiệm Joe Biden. Tuy nhiên, nội dung của bức thư này hiện chưa được tiết lộ. Đây là điều hoàn toàn bất ngờ bởi suốt thời gian qua, ông Trump luôn tránh nói đến Tổng thống đắc cử Biden.

Tổng thống Trump và vợ
Tổng thống Trump và vợ

Trong bài phát biểu cuối cùng trước khi lên chiếc Không lực 1 để rời khỏi thủ đô Washington, ông Trump tiếp tục không nhắc gì đến Tổng thống đắc cử Joe Biden, giống như trong bài phát biểu chia tay được Nhà Trắng phát đi ngày hôm qua (19/1).

Ông Trump không chấp nhận kết quả bầu cử, vì vậy ông luôn không nhắc đến người kế nhiệm Biden. Ông Trump cũng không giúp người kế nhiệm có được một cuộc chuyển giao quyền lực đúng theo truyền thống.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Chiều 26/2: Thêm 4 ca mắc Covid-19 mới ở Hải Dương và 1 ca nhập cảnh trái phép

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 26/02 công bố 05 ca mắc mới, trong đó có 01 ca nhập cảnh trái phép được cách ly ngay tại Đồng Tháp và 4 ca ở Hải Dương.

Toàn văn Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Người dân tại các vùng có dịch sẽ được tiêm vaccine COVID-19 miễn phí

(VnMedia) - Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 21/NQ-CP về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19, trong đó quy định 9 nhóm đối tượng đươc ưu tiên tiêm vaccine miễn phí. Trong số này có những người sinh sống tại các vùng có dịch.

TP. Hồ Chí Minh thu hồi đất và tái định cư: Sự đồng thuận của người dân là yếu tố quyết định

(VnMedia) - UBND TP HCM đã phê duyệt đề án "Quản lý và phương hướng sử dụng đất đai hiệu quả”, trong đó, nội dung dành được chú ý là việc thu hồi diện tích đất liền kề công trình hạ tầng để tái định cư và bán đấu giá...

Hàng trăm nghìn người gốc Việt đang gặp khó khăn ở Texas

(VnMedia) - Phần lớn các gia đình của hơn 300.000 người gốc Việt sinh sống và làm việc tại bang Texas đều bị ảnh hưởng như bị cắt điện luân phiên, mất nước sinh hoạt, gặp khó khăn trong việc tiếp cận các mặt hàng nhu yếu phẩm.