Khoang tàu lượn bay khỏi đường ray, 1 học sinh tử vong

0
0

Trong quá trình vận hành, một khoang tàu lượn tại khu du lịch Đảo Ngọc Xanh (Phú Thọ) bất ngờ gặp sự cố khiến 1 học sinh tử vong.

Hiện trường vụ tai  nạn

Báo Giao thông cho biết, vụ việc xảy ra vào chiều 14/1, trong khuôn viên khu du lịch Đảo Ngọc Xanh (thuộc địa phận thị trấn Thanh Thủy, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ). Khi hệ thống trò chơi tàu lượn đang trong quá trình vận hành thì bất ngờ gặp sự cố, khiến một khoang chở khách bay ra khỏi hệ thống đường ray.

Hậu quả vụ tai nạn khiến 1 học sinh tử vong, 2 cháu khác bị thương đang được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Sáng 15/1, một lãnh đạo huyện Thanh Thủy (Phú Thọ) xác nhận vụ việc xảy ra khi 3 học sinh này đang trong quá trình tham gia hoạt động dã ngoại do nhà trường tổ chức tại khu du lịch Đảo Ngọc Xanh.

Khi khoang tàu lượn văng ra khỏi hệ thống đường ray, 1 học sinh bị đập đầu xuống nền bê tông bất tỉnh, tuy được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. Trong khi 2 học sinh còn lại bị thương.

Theo một nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, 3 nạn nhân trong vụ tàu lượn siêu tốc văng khỏi đường ray ở khu du lịch Đảo Ngọc Xanh ngày 14/1 đều là học sinh lớp 11 của một trường THPT trên địa bàn huyện Đông Anh, TP Hà Nội.

Sự việc xảy ra khi 3 học sinh này đang tham gia hoạt động dã ngoại do nhà trường tổ chức tại khu du lịch Đảo Ngọc Xanh.

Theo tìm hiểu của Tuổi Trẻ Online, vào năm 2014, cũng tại khu du lịch Đảo Ngọc Xanh từng xảy ra tai nạn khiến 6 học sinh nhập viện.

Khi đó đang có 12 học sinh của một trường THCS ở Hà Nội ngồi trên chiếc đu quay. Chiếc đu quay từ trên cao hạ xuống sát mặt đất rồi tiếp tục định bay vút lên thì gặp sự cố vỡ tuyô thủy lực nên chỉ lên cao được khoảng 2m thì bị rơi tự do xuống mặt đất ở khu vực trò chơi này.

(VOV, Tuổi trẻ)


Ý kiến bạn đọc


Chiều 26/2: Thêm 4 ca mắc Covid-19 mới ở Hải Dương và 1 ca nhập cảnh trái phép

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 26/02 công bố 05 ca mắc mới, trong đó có 01 ca nhập cảnh trái phép được cách ly ngay tại Đồng Tháp và 4 ca ở Hải Dương.

Toàn văn Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Người dân tại các vùng có dịch sẽ được tiêm vaccine COVID-19 miễn phí

(VnMedia) - Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 21/NQ-CP về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19, trong đó quy định 9 nhóm đối tượng đươc ưu tiên tiêm vaccine miễn phí. Trong số này có những người sinh sống tại các vùng có dịch.

TP. Hồ Chí Minh thu hồi đất và tái định cư: Sự đồng thuận của người dân là yếu tố quyết định

(VnMedia) - UBND TP HCM đã phê duyệt đề án "Quản lý và phương hướng sử dụng đất đai hiệu quả”, trong đó, nội dung dành được chú ý là việc thu hồi diện tích đất liền kề công trình hạ tầng để tái định cư và bán đấu giá...

Hàng trăm nghìn người gốc Việt đang gặp khó khăn ở Texas

(VnMedia) - Phần lớn các gia đình của hơn 300.000 người gốc Việt sinh sống và làm việc tại bang Texas đều bị ảnh hưởng như bị cắt điện luân phiên, mất nước sinh hoạt, gặp khó khăn trong việc tiếp cận các mặt hàng nhu yếu phẩm.