Hà Nội: Ổ nhóm buôn bán thiết bị cờ bạc 'bịp' sa lưới

0
0

 - Cơ quan chức năng TP Hà Nội vừa phát hiện, bắt giữ nhóm đối tượng có hoạt động buôn bán thiết bị cờ bạc "bịp" trên địa bàn...

Tang vật thu giữ
Tang vật thu giữ

Qua công tác nắm tình hình, các lực lượng chức năng Công an thành phố Hà Nội phát hiện nhóm đối tượng thuê trọ trên địa bàn phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm có hoạt động buôn bán thiết bị cờ bạc "bịp".

Chiều ngày 16/01, tổ công tác của Công an quận Nam Từ Liêm tiến hành kiểm tra hành chính một ngôi nhà trên đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 1.

Tại thời điểm kiểm tra phát hiện tại tầng 2 có một số đồ vật gồm 26 hộp kính áp tròng; 1 hộp bài máy; 280 bộ bài giấu số; 2 bộ bát đĩa, quân vị, máy rung, 1 bộ bệ chôn dưới đất; 10 máy rung màu đen kiểu dáng điện thoại Nokia; 6 máy rung màu trắng kiểu dáng điện thoại Samsung; 3 áo phông màu đen bên trong gắn máy đổi bài...

Đấu tranh khai thác, chủ số đồ này được xác định là Trần Văn Tuyên (SN 1990; trú tại TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc). Tuyên khai nhận đã lập các trang facebook đăng tải bài viết rao bán các thiết bị đánh bạc "bịp" kèm số điện thoại của mình để khách liên hệ. Tuyên thuê 3 người quản lý trang, trả lời khách và gửi hàng đến địa chỉ khách yêu cầu.

Nếu khách có nhu cầu xem hàng trực tiếp, các đối tượng sẽ hẹn khách đến khu vực Bến xe Mỹ Đình rồi đón khách vào mua hàng. Hàng hóa được Tuyên mua từ cửa khẩu biên giới Lạng Sơn rồi mang về Hà Nội.

Thực tế, các công cụ đánh bạc "bịp" này không như quảng cáo, khó có thể sử dụng được, người mua hàng rất dễ bị các đối tượng lợi dụng để lừa đảo.

Hiện, Công an quận Nam Từ Liêm đang lập hồ sơ, xử lý các đối tượng theo quy định.


Ý kiến bạn đọc


Chiều 26/2: Thêm 4 ca mắc Covid-19 mới ở Hải Dương và 1 ca nhập cảnh trái phép

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 26/02 công bố 05 ca mắc mới, trong đó có 01 ca nhập cảnh trái phép được cách ly ngay tại Đồng Tháp và 4 ca ở Hải Dương.

Toàn văn Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Người dân tại các vùng có dịch sẽ được tiêm vaccine COVID-19 miễn phí

(VnMedia) - Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 21/NQ-CP về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19, trong đó quy định 9 nhóm đối tượng đươc ưu tiên tiêm vaccine miễn phí. Trong số này có những người sinh sống tại các vùng có dịch.

TP. Hồ Chí Minh thu hồi đất và tái định cư: Sự đồng thuận của người dân là yếu tố quyết định

(VnMedia) - UBND TP HCM đã phê duyệt đề án "Quản lý và phương hướng sử dụng đất đai hiệu quả”, trong đó, nội dung dành được chú ý là việc thu hồi diện tích đất liền kề công trình hạ tầng để tái định cư và bán đấu giá...

Hàng trăm nghìn người gốc Việt đang gặp khó khăn ở Texas

(VnMedia) - Phần lớn các gia đình của hơn 300.000 người gốc Việt sinh sống và làm việc tại bang Texas đều bị ảnh hưởng như bị cắt điện luân phiên, mất nước sinh hoạt, gặp khó khăn trong việc tiếp cận các mặt hàng nhu yếu phẩm.