Đối tượng có 6 tiền án, vừa ra tù lại tiếp tục phạm tội

0
0

 - Mặc dù vừa được tha tù và đã từng có 6 tiền án nhưng đối tượng Đỗ Đình Đào lại bị cảnh sát bắt giữ vì hành vi trộm cắp tài sản...

Đối tượng Đỗ Đình Đào

Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự đối tượng Đỗ Đình Đào (SN 1978; trú tại: Đồng Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên) để điều ra hành vi trộm cắp tài sản.

Theo điều tra, khoảng 1h sáng ngày 30/12, Đào đến Bệnh viện Bạch Mai với mục đích trộm cắp tài sản. Khi đến tầng 3 tòa nhà 21 tầng, quan sát xung quanh mọi người đều đang ngủ, đối tượng đã lẻn vào phòng bệnh nhân lấy trộm 2 chiếc điện thoại Nokia 2.1 và iPhone 6 Plus rồi mang đi bán được 1,4 triệu đồng.

Đến khoảng 20h40 cùng ngày, Đào quay lại bệnh viện tiếp tục trộm cắp tài sản thì bị nhân viên bảo vệ phát hiện, giữ lại và bàn giao cho Công an phường Phương Mai.

Tại cơ quan Công an, đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo hồ sơ, Đào từng có 6 tiền án liên quan đến trộm cắp tài sản, cướp giật tài sản và vừa ra tù tháng 8-2020.

Hiện, Công an quận Đống Đa đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Chùm ảnh phiên trù bị Đại hội Đảng XIII

(VnMedia) - Sáng 25/1, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cùng hơn 1.500 đại biểu tham dự phiên họp trù bị Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Giới siêu giàu phục hồi ngoạn mục, hàng tỷ người nghèo đói sau COVID-19

(VnMedia) - Giới siêu giàu phục hồi từ những thiệt hại mà COVID-19 gây ra trong thời gian ngắn kỷ lục, nhưng hàng tỷ người sẽ sống trong cảnh nghèo đói trong vòng ít nhất một thập kỷ.

Các đại biểu vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh trước khi họp phiên trù bị

(VnMedia) - Sáng 25/1, trước giờ khai mạc phiên họp trù bị Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng đại biểu dự Đại hội XIII của Đảng đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh…

Hà Nội ngày 25/1 trời nhiều mây, có mưa nhỏ

(VnMedia) - Thời tiết Hà Nội hôm nay (25/1) được dự báo nhiều mây, ngày có mưa nhỏ vài nơi, sáng có sương mù, chiều tối và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù.

Thủ tướng bổ nhiệm 2 Phó Tư lệnh Quân khu

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký ban hành 2 Quyết định bổ nhiệm Phó Tư lệnh Quân Khu 4 và Phó Tư lệnh Quân Khu 7, Bộ Quốc phòng.