Công an Hà Nội sẵn sàng bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội Đảng

0
0

 - Ngày 20/1, Công an TP Hà Nội đã tổ chức lễ triển khai và ra quân thực hiện phương án bảo đảm ANTT Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

 

Tại buổi lễ, Thượng tướng Bùi Văn Nam - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an ghi nhận và đánh giá cao, biểu dương những thành tích, kết quả, sự chủ động, nỗ lực của lực lượng Công an Hà Nội trong triển khai các mặt công tác bảo đảm an ninh, an toàn Đại hội thời gian qua cũng như trong tổ chức Hội nghị triển khai và ra quân thực hiện phương án.

Thứ trưởng Bùi Văn Nam yêu cầu Công an TP Hà Nội cần quán triệt tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ tập trung cao độ, dành toàn tâm, toàn lực bảo vệ tuyệt đối an ninh an toàn phục vụ tổ chức thành công Đại hội lần thứ XIII của Đảng .

Cùng với đó, tập trung làm tốt công tác nắm tình hình, kịp thời phát hiện, đấu tranh ngăn chặn, vô hiệu hóa từ sớm, từ xa mọi âm mưu, hoạt động chống phá Đại hội của các thế lực thù địch, phản động và các loại tội phạm. Quản lý chặt chẽ các đối tượng ngay tại nơi cư trú, không để hoạt động gây phức tạp về ANTT, ảnh hưởng đến quá trình tổ chức Đại hội.

Cũng tại buổi lễ, Đồng chí Chu Ngọc Anh, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đánh giá cao và ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của CATP Hà Nội trong thời gian qua, bảo vệ tuyệt đối ANTT, bảo vệ Đại hội Đảng các cấp của TP và tạo tiền đề cho Đại hội XIII của Đảng.

 

Chủ tịch UBND TP đề nghị Công an TP tiếp tục tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc, tuyệt đối không được chủ quan, lơ là, mất cảnh giác, đồng thời thực hiện có hiệu quả chỉ đạo của Trung ương, Chính phủ, Bộ Công an và Tiểu ban ANTT Đại hội đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc quốc lần thứ XIII của Đảng về công tác bảo đảm trật tự, an toàn Đại hội.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ chiến sĩ Công an TP Hà Nội, Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an TP Hà Nội trân trọng cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Công an, UBND TP đã đến động viên, chỉ đạo Công an TP Hà Nội trong buổi lễ ra quân bảo vệ đại hội Đảng lần thứ XIII. CATP Hà Nội sẽ thực hiện nghiêm, hiệu quả những yêu cầu chỉ đạo của đồng chí Thứ trưởng Bộ Công an, Chủ tịch UBND TP Hà Nội cũng như Lãnh đạo các cấp trong công tác đảm bảo tuyệt đối ANTT phục vụ Đại hội Đảng lần thứ XIII.

Ngay sau buổi lễ, Thượng tướng Bùi Văn Nam và đồng chí Chu Ngọc Anh cùng Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an TP Hà Nội đã chứng kiến các đơn vị trong Công an TP Hà Nội ra quân bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội Đảng lần thứ XIII.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Chiều 26/2: Thêm 4 ca mắc Covid-19 mới ở Hải Dương và 1 ca nhập cảnh trái phép

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 26/02 công bố 05 ca mắc mới, trong đó có 01 ca nhập cảnh trái phép được cách ly ngay tại Đồng Tháp và 4 ca ở Hải Dương.

Toàn văn Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Người dân tại các vùng có dịch sẽ được tiêm vaccine COVID-19 miễn phí

(VnMedia) - Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 21/NQ-CP về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19, trong đó quy định 9 nhóm đối tượng đươc ưu tiên tiêm vaccine miễn phí. Trong số này có những người sinh sống tại các vùng có dịch.

TP. Hồ Chí Minh thu hồi đất và tái định cư: Sự đồng thuận của người dân là yếu tố quyết định

(VnMedia) - UBND TP HCM đã phê duyệt đề án "Quản lý và phương hướng sử dụng đất đai hiệu quả”, trong đó, nội dung dành được chú ý là việc thu hồi diện tích đất liền kề công trình hạ tầng để tái định cư và bán đấu giá...

Hàng trăm nghìn người gốc Việt đang gặp khó khăn ở Texas

(VnMedia) - Phần lớn các gia đình của hơn 300.000 người gốc Việt sinh sống và làm việc tại bang Texas đều bị ảnh hưởng như bị cắt điện luân phiên, mất nước sinh hoạt, gặp khó khăn trong việc tiếp cận các mặt hàng nhu yếu phẩm.