Cháu trai 8 tháng cực dễ thương của tân Tổng thống Biden gây sốt cộng đồng mạng

0
0

 - Cháu trai 8 tháng tuổi của tân Tổng thống Joe Biden đã thu hút mọi ánh nhìn trong buổi biểu diễn hòa nhạc chúc mừng lễ nhậm chức của ông nội khi Tổng thống nhảy cùng với cháu trai trong tay ở Nhà Trắng.

Ông Biden bế cháu trai
Ông Biden bế cháu trai

Tân Tổng thống Biden đã nhảy cùng với cháu trai nhỏ nhất trong tay khi ông xem buổi hòa nhạc trong lễ nhậm chức của ông ở Nhà Trắng. Hình ảnh này đã chạm đến trái tim nhiều người vào cuối của một ngày vốn đã chứa đựng nhiều xúc động.

Ông Biden, 78 tuổi, đã bế cháu trai Beau Biden 8 tháng khi gia đình cùng nhau xem buổi hòa nhạc trong Nhà Trắng.

Bé trai 8 tháng là con trai của ông Hunter Biden, 50 tuổi, và người vợ gốc Nam Phi Melissa Cohen, 32 tuổi. Cặp đôi này cưới nhau hồi tháng Năm năm 2019, hai tuần sau khi họ lần đầu tiên gặp nhau. Con trai của họ được sinh ra vào tháng Ba. Ông Hunter Biden là con trai của tân Tổng thống Biden.

 

Đêm 20/1, Tổng thống đã đung đưa nhảy theo điệu nhạc của bài hát Lovely Day cùng với cháu trai vô cùng đáng yêu của ông. Beau bé nhỏ được đặt tên theo anh trai của Hunter cũng là con trai cả của ông Biden. Ông Beau đã mất vì ung thư năm 2015 khi 46 tuổi. Beau bé nhỏ đã chỉ vào màn hình khi Demi Lovato đang hát.

Trước đó, Beau bé nhỏ đã lên sân khấu cùng với cha mẹ để theo dõi ông nội của mình nhậm chức Tổng thống Mỹ.

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Chiều 26/2: Thêm 4 ca mắc mới ở Hải Dương và 1 ca nhập cảnh trái phép

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 26/02 công bố 05 ca mắc mới, trong đó có 01 ca nhập cảnh trái phép được cách ly ngay tại Đồng Tháp và 4 ca ở Hải Dương.

Toàn văn Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Người dân tại các vùng có dịch sẽ được tiêm vaccine COVID-19 miễn phí

(VnMedia) - Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 21/NQ-CP về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19, trong đó quy định 9 nhóm đối tượng đươc ưu tiên tiêm vaccine miễn phí. Trong số này có những người sinh sống tại các vùng có dịch.

TP. Hồ Chí Minh thu hồi đất và tái định cư: Sự đồng thuận của người dân là yếu tố quyết định

(VnMedia) - UBND TP HCM đã phê duyệt đề án "Quản lý và phương hướng sử dụng đất đai hiệu quả”, trong đó, nội dung dành được chú ý là việc thu hồi diện tích đất liền kề công trình hạ tầng để tái định cư và bán đấu giá...

Hàng trăm nghìn người gốc Việt đang gặp khó khăn ở Texas

(VnMedia) - Phần lớn các gia đình của hơn 300.000 người gốc Việt sinh sống và làm việc tại bang Texas đều bị ảnh hưởng như bị cắt điện luân phiên, mất nước sinh hoạt, gặp khó khăn trong việc tiếp cận các mặt hàng nhu yếu phẩm.