Bạo lực hỗn loạn trong Tòa nhà Quốc hội Mỹ, người biểu tình ủng hộ ông Trump bị bắn chết

0
0

 - Một người biểu tình ủng hộ Tổng thống Donald Trump đã thiệt mạng sau khi bị bắn bên trong Tòa nhà Quốc hội Mỹ khi lực lượng biểu tình xông vào tòa nhà và đụng độ bạo lực với cảnh sát nhằm ngăn chặn quá trình Quốc hội phê chuẩn chiến thắng của ông Joe Biden trong cuộc bầu cử. 

Người phụ nữ tham gia cuộc biểu tình để ủng hộ ông Trump hôm qua (6/1) đã bị bắn vào ngực sau khi xảy ra những cuộc đụng độ hỗn loạn trong Tòa nhà Quốc hội.

Lực lượng Vệ binh Quốc gia đã được huy động từ 6h tối qua để thực thi lệnh giới nghiêm ở thủ đô. Hàng trăm người biểu tình vẫn có mặt ở khu vực Tòa nhà Capitol sau khi lệnh giới nghiêm được thực hiện và Thị trưởng Muriel Bowser từ chối cho biết liệu những người vi phạm có bị bắt hay không.

Trước đó, Tổng thống đắc cử Joe Biden đã kêu gọi “đám đông rút đi”.

Trong khi đó, Tổng thống Trump giữ im lặng trong phần lớn buổi chiều trước khi đăng tải video nói với những người biểu tình “rất đặc biệt” của ông ở bên trong Tòa nhà Quốc hội rằng ông yêu quý họ và hiểu nỗi đau của họ nhưng kêu gọi họ “trở về nhà”.

Dưới đây là một vài hình ảnh cuộc biểu tình ủng hộ ông Trump và chống lại quá trình phê chuẩn chiến thắng của ông Biden:

Một người biểu tình ủng hộ ông Trump bị bắn chết
Một người biểu tình ủng hộ ông Trump bị bắn chết
 
 
Các nghị sĩ Mỹ được đưa đi sơ tán
 
Hình ảnh bên ngoài Tòa nhà Quốc hội Mỹ ngày hôm qua
Hình ảnh bên ngoài Tòa nhà Quốc hội Mỹ ngày hôm qua
Các nghị sĩ được đưa đi sơ tán
Lực lượng Vệ binh Quốc gia được huy động
 
 
 
 
 
 
 
Các nghị sĩ Mỹ hôm qua đã có những thời khắc thực sự lo sợ
Các nghị sĩ Mỹ hôm qua đã có những thời khắc thực sự lo sợ
 

 

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Bệnh nhân COVID-19 ở Royal City từng đến phòng tập, ngân hàng

(VnMedia) - Theo thông tin về lịch trình ca dương tính mới - bệnh nhân T.T.B, nam, ở Royal City thì người này sau khi tiếp xúc với BN3634 (nguyên GĐ Hacinco) đã đi đến nhiều địa điểm, trong đó có phòng tập golf, sân golf, ngân hàng…

Báo cáo tự do tôn giáo của Mỹ vẫn đưa nhận định thiếu khách quan về Việt Nam

(VnMedia) - Báo cáo Tự do tôn giáo Quốc tế của Hoa Kỳ năm 2020 vẫn đưa ra một số nhận định thiếu khách quan dựa trên những thông tin không chính xác về tình hình thực tế tại Việt Nam.

Trưa ngày 17/5: Thêm 30 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế trưa ngày 17/5 cho biết, tính từ 6h đến 12h ngày 17/5, Việt Nam có 30 ca mắc mới (BN4113-BN4242), trong đó 02 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh và 28 ca ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (14), Điện Biên (7), Hà Nam (5), Lạng Sơn (2).

Một người cách ly tại nhà ở Thanh Xuân dương tính với Sars-CoV-2

(VnMedia) - CDC Hà Nội gần trưa ngày 17/5 đã báo cáo về bệnh nhân dương tính mới liên quan đến bệnh viện K cơ sở Tân Triều, có địa chỉ ở Thanh Xuân, Hà Nội.

Hà Nội: Thêm F1 của bác sĩ bệnh viện Phổi dương tính với SARS-CoV-2

(VnMedia) - Một nam kỹ thuật viên tại bệnh viện Phổi trung ương, là F1 của BS dương tính trước đó, vừa được xác định mắc COVID-19. Người này có địa chỉ sinh sống tại Chung cư Ecohome 3 Bắc Từ Liêm.