Ái nữ xinh đẹp của Tổng thống Trump khóc khi cha có bài phát biểu cuối cùng

0
0

 - Ái nữ xinh đẹp và nổi bật của Tổng thống Mỹ Donald Trump – Ivanka đã khóc khi theo dõi cha của mình có bài phát biểu cuối cùng với tư cách là Tổng thống của nước Mỹ.

Những hình ảnh ghi lại từ sự kiện ông Trump phát biểu trước khi lên chiếc Không lực 1 rời khỏi thủ đô Washington cho thấy Ivanka đã khóc khi theo dõi cha mình phát biểu.

Ái nữ 39 tuổi của ông Trump đã thực sự xúc động với những lời phát biểu của cha trong những giờ cuối cùng với tư cách là Tổng thống của nước Mỹ.

Trong khi ông Trump cầm quyền, Ivanka đã đóng vai trò là cánh tay hỗ trợ đắc lực cho cha, được cha tin tưởng giao cho nhiều trọng trách.

Hình ảnh Ivanka khóc khi nghe bài phát biểu của cha
Hình ảnh Ivanka khóc khi nghe bài phát biểu của cha
 
 
 
 

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Chiều 26/2: Thêm 4 ca mắc Covid-19 mới ở Hải Dương và 1 ca nhập cảnh trái phép

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 26/02 công bố 05 ca mắc mới, trong đó có 01 ca nhập cảnh trái phép được cách ly ngay tại Đồng Tháp và 4 ca ở Hải Dương.

Toàn văn Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Người dân tại các vùng có dịch sẽ được tiêm vaccine COVID-19 miễn phí

(VnMedia) - Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 21/NQ-CP về mua và sử dụng vaccine phòng COVID-19, trong đó quy định 9 nhóm đối tượng đươc ưu tiên tiêm vaccine miễn phí. Trong số này có những người sinh sống tại các vùng có dịch.

TP. Hồ Chí Minh thu hồi đất và tái định cư: Sự đồng thuận của người dân là yếu tố quyết định

(VnMedia) - UBND TP HCM đã phê duyệt đề án "Quản lý và phương hướng sử dụng đất đai hiệu quả”, trong đó, nội dung dành được chú ý là việc thu hồi diện tích đất liền kề công trình hạ tầng để tái định cư và bán đấu giá...

Hàng trăm nghìn người gốc Việt đang gặp khó khăn ở Texas

(VnMedia) - Phần lớn các gia đình của hơn 300.000 người gốc Việt sinh sống và làm việc tại bang Texas đều bị ảnh hưởng như bị cắt điện luân phiên, mất nước sinh hoạt, gặp khó khăn trong việc tiếp cận các mặt hàng nhu yếu phẩm.