Tổng thống Trump và vợ ông Obama được ngưỡng mộ nhất nước Mỹ

0
0

 - Lầu đầu tiên trong hơn một thập kỷ, cựu Tổng thống Barack Obama không ở vị trí dẫn đầu trong cuộc thăm dò dư luận hàng năm. Thay vào đó, Tổng thống Donald Trump và cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama trở thành người đàn ông và người phụ nữ được ngưỡng mộ nhất nước Mỹ năm 2020.

Tổng thống Donald Trump và cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama trở thành người đàn ông và người phụ nữ được ngưỡng mộ nhất nước Mỹ năm 2020.
Tổng thống Donald Trump và cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama trở thành người đàn ông và người phụ nữ được ngưỡng mộ nhất nước Mỹ năm 2020.

Trong cuộc thăm dò dư luận hàng năm được Gallup tiến hành, Tổng thống Trump đã vượt mặt cựu Tổng thống Barack Obama để trở thành người đàn ông được ngưỡng mộ nhất nước Mỹ năm 2020. Điều đáng chú ý là ông Obama đã giữ vị trí này suốt 12 năm qua. Năm 2019, ông Trump và ông Obama có số điểm ngang nhau và cùng ở vị trí dẫn đầu.

Cựu Tổng thống Obama đang cùng với cựu Tổng thống Dwight Eisenhower trở thành những người có số lần đứng đầu nhiều nhất trong danh sách những người đàn ông và phụ nữ được ngưỡng mộ nhất nước Mỹ. Trong cuộc thăm dò dư luận, những người tham gia sẽ được yêu cầu chọn ra một người đàn ông và một người phụ nữ mà họ ngưỡng mộ nhất.

Tổng thống Trump giành được 18% số phiếu bình chọn và đứng ở vị trí thứ nhất. Cựu Tổng thống Obama theo sau với 15% phiếu bầu. Trong khi đó, Tổng thống đắc cử Joe Biden chỉ giành được 6% số phiếu bầu.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Việt Nam thắng đậm Philippines tại giải U19 Đông Nam Á

(VnMedia) - Thày trò HLV Đinh Thế Nam đã có được chiến thắng đầu tiên tại giải U19 Đông Nam Á, sau khi đè bẹp đối thủ U19 Philippines với tỉ số 4-1 ở lượt trận thứ 2 bảng A.

Yêu cầu không tăng giá vé máy bay trái quy định

(VnMedia) - Cục trưởng Cục Hàng không VN Đinh Việt Thắng vừa ký ban hành Chỉ thị yêu cầu các hãng hàng không xây dựng phương án tổ chức vận tải hành khách tối ưu dịp cao điểm hè 2022; không để xảy ra tình trạng tăng giá vé trái quy định.

Mỹ: Chưa đến lúc để Nga và Ukraine đàm phán hòa bình

Mỹ tin rằng hiện còn quá sớm để thảo luận về các cuộc đàm phán hòa bình giữa Nga và Ukraine bởi chưa bên nào sẵn sàng đàm phán, người điều phối Hội đồng An ninh Quốc gia về Trao đổi Chiến lược John Kirby nhận định với Fox News ngày 3/7.

Công an TP HCM cảnh báo hành vi thu thập, mua bán căn cước công dân

Bộ Công an và Công an TP HCM nhận định việc thu thập trái phép căn cước công dân thời gian gần đây diễn biến phức tạp ở một số địa phương.

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng: Tăng trưởng GDP vượt kịch bản cao

(VnMedia) - Báo cáo về tình hình kinh tế - xã hội tháng 6 và 6 tháng đầu năm, Bộ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Chí Dũng khẳng định, kinh tế có bước phục hồi tích cực, tăng trưởng GDP vượt kịch bản cao đề ra tại Nghị quyết 01/NQ-CP.