Tổng thống đắc cử Biden và “nữ phó tướng” được bầu chọn là Nhân vật của năm

0
0

 - Tổng thống đắc cử Joe Biden và “nữ phó tướng” của ông – bà Kamala Harris đã được tạp chí Time bầu chọn là Nhân vật của năm 2020.

Tổng thống đắc cử Joe Biden và nữ phó tướng của ông – bà Kamala Harris
Tổng thống đắc cử Joe Biden và nữ phó tướng của ông – bà Kamala Harris

Ông Biden -  một chính trị gia kỳ cựu của Đảng Dân chủ đã đánh bại đương kim Tổng thống Donald Trump trong cuộc bầu cử năm 2020 để trở thành ứng cử viên thứ 11 trong lịch sử nước Mỹ đánh bại một Tổng thống đang tìm kiếm một nhiệm kỳ thứ hai. Một nhân vật khác nằm trong tấm vé lịch sử này là bà Harris – người sẽ trở thành nữ Phó Tổng thống đầu tiên cũng là nữ Phó Tổng thống da màu đầu tiên của nước Mỹ.

"Nếu Tổng thống Donald Trump là một lực lượng gây gián đoạn và chia rẽ trong 4 năm qua thì ông Biden và bà Harris đã chỉ ra con đường nơi quốc gia đang hướng tới: một sự hòa hợp giữa các dân tộc, những trải nghiệm đáng sống và thế giới quan mà ở đó nước Mỹ phải tìm ra con đường tiến lên phía trước cùng nhau nếu muốn sống sót”, Tổng biên tập của tạp chí Time Edward Felsenthal đã bình luận như vậy khi bầu chọn cho Tổng thống đắc cử Joe Biden và bà Harris.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Tối 9/5: Bắc Ninh thêm 42 ca, Hà Nội thêm 3 ca dương tính với SARS-CoV-2

(VnMedia) - Tối 9/5, Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh cho biết vừa phát hiện thêm 42 ca dương tính với SARS-CoV-2, còn Hà Nội cũng phát hiện 3 người trong 1 gia đình mắc COVID-19.

Chiều 9/5: Ghi nhận 77 ca mắc mới COVID-19 trong nước

(VnMedia) - Bộ Y tế tối ngày 9/5 cho hay, trong 12 giờ qua (tính từ 6h đến 18h ngày 09/5), Việt Nam ghi nhận thêm 87 ca mắc mới, trong đó có 77 ca lây nhiễm trong nước.

Hà NộI: 4 học sinh lớp 12 học ở Bắc Ninh dương tính với SARS-CoV-2

(VnMedia) - CDC Hà Nội sáng nay 9/5 cho biết trên địa bàn Thành phố ghi nhận thêm 5 ca bệnh COVID-19, trong đó có 4 học sinh lớp 12…

Sáng 9/5: Thêm 15 bệnh nhân COVID-19 trong nước

(VnMedia) - Bộ Y tế sáng ngày 9/5 cho biết, trong 12 giờ qua (tính từ 18h ngày 08/5 đến 6h ngày 09/5), Việt Nam ghi nhận 15 ca mắc mới trong nước, tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh (06), Đắk Lắk (1), Hà Nam (01), Lạng Sơn (02) và Bắc Giang (05).

Hà Nội: Bất chấp lệnh cấm vẫn lén lút cho khách hát karaoke

(VnMedia) - Bất chấp lệnh cấm của thành phố, cơ sở kinh doanh P.K tại khu A10 Nam Trung Yên (Cầu Giấy, Hà Nội) vẫn cho khách hát karaoke...