Thiếu tiền chơi game, nam thanh niên liều lĩnh đi cướp tài sản

0
0

 - Để có tiền chơi điện tử, Nam lang thang ở khu vực bến xe Gia Lâm để tìm kiếm nhà nào có tài sản sẽ vào cướp tài sản.

Đối tượng Phạm Minh Nam tại cơ quan công an

Công an quận Long Biên đã phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự CATP và các đơn vị nghiệp vụ bắt giữ đối tượng Phạm Minh Nam (SN 1993; trú tại xã Hà Thạch, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ) để điều tra hành vi cướp tài sản.

Theo điều tra, Nam là đối tượng không nghề nghiệp, nghiện game online. Để có tiền chơi điện tử, ngày 10/12, Nam lang thang ở khu vực bến xe Gia Lâm để tìm kiếm nhà nào có tài sản sẽ vào cướp tài sản.

Đến khoảng 20h cùng ngày, đối tượng đến trước một cửa hàng quần áo ở phường Gia Thụy, thấy bên trong có một nhân viên đang bán hàng, Nam đã cầm 1 cục đá ven đường xông vào quầy thu ngân đe dọa cướp 2,4 triệu đồng rồi bỏ trốn.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an quận Long Biên và Phòng Cảnh sát hình sự CATP đã khẩn trương, điều tra, xác minh đối tượng gây án.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 26/12, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Long Biên và Phòng Cảnh sát hình sự CATP đã bắt giữ được thủ phạm là Phạm Minh Nam.

Tại cơ quan Công an, đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện, Công an quận Long Biên đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


4 ngân hàng thương mại Nhà nước sẽ bán vàng trực tiếp tới người dân

(VnMedia) - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) sẽ thực hiện bán vàng trực tiếp cho 4 Ngân hàng thương mại Nhà nước (NHTMNN), để các ngân hàng này bán vàng trực tiếp tới người dân. 

Người dùng cần phải làm gì trước những ứng dụng di động độc hại?

(VnMedia) - Theo các chuyên gia nghiên cứu, có đến 90 ứng dụng Android sẽ khiến người dùng thiết bị di động trở nên khốn đốn. Điều đáng nói, những ứng dụng này có số lượt tải xuống khá lớn lên đến 5,5 triệu lần

Bất động sản công nghiệp “hưởng lợi” từ sự phát triển của ngành bán dẫn 

(VnMedia) - Sự phát triển và tiềm năng của công nghiệp bán dẫn tác động trực tiếp đến bất động sản công nghiệp nhờ việc gia tăng nhu cầu về nhà xưởng đáp ứng tốt yêu cầu cơ sở hạ tầng, dịch vụ. Tuy nhiên, Việt Nam còn nhiều thách thức về cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực… cần được giải quyết để thúc đẩy sự phát triển bền vững của lĩnh vực bán dẫn. 

100 nghìn đô la mỗi ngày bị đánh cắp thông qua gian lận thẻ quà tặng trực tuyến

(VnMedia) - Microsoft đang cảnh báo về một nhóm tội phạm mạng có trụ sở tại Morocco có tên Storm-0539 đứng sau hành vi gian lận và trộm cắp thẻ quà tặng thông qua các cuộc tấn công lừa đảo tinh vi qua email và SMS.

Giá vàng tiếp tục tăng, vàng miếng SJC vượt mốc 90 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (29/5), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng hơn 6 USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng miếng SJC cũng đang giữ ở mức cao 90 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối giờ chiều qua (27/5).