Thiếu tiền chơi game, nam thanh niên liều lĩnh đi cướp tài sản

0
0

 - Để có tiền chơi điện tử, Nam lang thang ở khu vực bến xe Gia Lâm để tìm kiếm nhà nào có tài sản sẽ vào cướp tài sản.

Đối tượng Phạm Minh Nam tại cơ quan công an

Công an quận Long Biên đã phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự CATP và các đơn vị nghiệp vụ bắt giữ đối tượng Phạm Minh Nam (SN 1993; trú tại xã Hà Thạch, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ) để điều tra hành vi cướp tài sản.

Theo điều tra, Nam là đối tượng không nghề nghiệp, nghiện game online. Để có tiền chơi điện tử, ngày 10/12, Nam lang thang ở khu vực bến xe Gia Lâm để tìm kiếm nhà nào có tài sản sẽ vào cướp tài sản.

Đến khoảng 20h cùng ngày, đối tượng đến trước một cửa hàng quần áo ở phường Gia Thụy, thấy bên trong có một nhân viên đang bán hàng, Nam đã cầm 1 cục đá ven đường xông vào quầy thu ngân đe dọa cướp 2,4 triệu đồng rồi bỏ trốn.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an quận Long Biên và Phòng Cảnh sát hình sự CATP đã khẩn trương, điều tra, xác minh đối tượng gây án.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 26/12, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Long Biên và Phòng Cảnh sát hình sự CATP đã bắt giữ được thủ phạm là Phạm Minh Nam.

Tại cơ quan Công an, đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện, Công an quận Long Biên đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

P.Mai


Ý kiến bạn đọc


Thành lập Trung tâm hỗ trợ chuyển đổi số báo chí

(VnMedia) - Việc ra đời Trung tâm Hỗ trợ chuyển đổi số báo chí sẽ góp phần hỗ trợ các cơ quan báo chí thực hiện có hiệu quả mục tiêu chuyển đổi số đã được nêu trong Chiến lược chuyển đổi số báo chí đến năm 2025, định hướng đến 2030…

Bắc Bộ mưa rào, Tây nguyên và Nam Bộ cục bộ có mưa rất to

(VnMedia) - Ngày hôm nay (6/6), Bắc Bộ được dự báo có dạng thời tiết ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to…

Sáng nay (6/6), Quốc hội chất vấn về lĩnh vực bảo hiểm xã hội

(VnMedia) - Ngày hôm nay (6/6), Quốc hội bắt đầu tiến hành phiên chất vấn về vấn đề doanh nghiệp trốn đóng, chiếm dụng, nợ tiền BHXH, tình trạng cấu kết, lập khống, làm giả hồ sơ hưởng chế độ bảo hiểm, chi sai chế độ…; rút BHXH một lần…

iPhone 15 Plus so với iPhone 14 Plus: những khác biệt nào đáng chú ý?

(VnMedia) - iPhone 15 Plus là phiên bản thứ hai của mẫu Plus được hồi sinh và năm nay chúng tôi mong đợi một số cải tiến so với mẫu trước đó. Vậy làm thế nào để hai thế hệ iPhone Plus này đối đầu với nhau? Hãy cùng VnMedia tìm hiểu.

Chủ tịch Quốc hội: Nguồn nước Mặt chưa được quan tâm, giám sát đúng mức

(VnMedia) - Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho biết, Hà Nội sử dụng 100% nước sạch được sản xuất từ nước Mặt trong khi không có hệ thống quan trắc để giám sát an toàn nguồn nước, nên khi gặp sự cố ô nhiễm nguồn nước Mặt sẽ ảnh hưởng rất lớn…