Đệ nhất phu nhân Mỹ muốn về nhà nhưng Tổng thống Trump muốn có thêm nhiệm kỳ thứ hai

0
0

 - Đệ nhất phu nhân Melania Trump được cho là “chỉ muốn về nhà” bất chấp việc Tổng thống Donald Trump đang tìm mọi cách để lật đổ kết quả bầu cử nhằm giúp ông tiếp tục ở lại Nhà Trắng nhiệm kỳ thứ hai.

Bà Melania được cho là đang chuẩn bị kết thúc cuộc sống ở thủ đô Washington D.C. “Bà ấy chỉ muốn trở về nhà”, một nguồn tin thân cận với Đệ nhất phu nhân Mỹ đã tiết lộ như vậy.

Khi được hỏi Đệ nhất phu nhân Mỹ cảm thấy thế nào về tin đồn ông Trump có thể ra tranh cử trong cuộc bầu cử năm 2024, nguồn tin trên cho biết, “điều đó có vẻ không được chấp nhận”.

Trong khi bà Melania Trump được cho là đang trông chờ đến ngày nhậm chức của ông Biden để có thể quay về cuộc sống trong thế giới dân thường thì Tổng thống Trump vẫn tiếp tục kiên trì theo đuổi cuộc chiến lật đổ kết quả bầu cử nhằm ở lại Nhà Trắng.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Chiều 31/7: Hà Nội thêm 25 ca mắc mới, trong đó 21 ca ngoài cộng đồng

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 31/7 cho biết, số ca mắc mới từ 12 giờ trưa đến 6 giờ chiều ngày 31/7 ghi nhận trên địa bàn TP Hà Nội là 25, trong đó 04 ca phát hiện tại khu cách ly và 21 ca phát hiện tại cộng đồng.

TP. Hồ Chí Minh nhận 5 triệu liều vắc xin COVID-19 trong tháng 8

(VnMedia) - Trong tháng 8/2021, TP. Hồ Chí Minh sẽ nhận được 5 triệu trong số 13,8 triệu liều vắc xin được phân bổ trong năm 2021. Trước đó, Thành phố đã nhận được 3 triệu liều - số lượng cao nhất so với các địa phương trong cả nước.

Quách Thị Lan bất ngờ vào Bán kết 400m rào nữ, Olympic Tokyo!

(VnMedia) - Thi đấu khá tốt ở nội dung 400m rào nữ, Olympic Tokyo 2020 nhưng Quách Thị Lan vẫn phải nhờ vào một chút may mắn để góp mặt tại Bán kết, trong cuộc đua diễn ra sáng nay 31/7.

Hà Nội: Phạt 7 tỷ đồng các trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch

(VnMedia) - Sau 7 ngày thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 17/CT-UBND (từ ngày 24-30/7), lực lượng chức năng Hà Nội đã xử phạt khoảng 7 tỷ đồng các trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch.

Bắc Bộ ngày nắng nóng, chiều tối bắt đầu mưa lớn diện rộng

(VnMedia) - Từ chiều tối và đêm nay (31/7) đến ngày 02/8, ở khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Tuy nhiên, ngày hôm nay nhiều khu vực, trong đó có Hà Nội vẫn nắng nóng tới 37 độ C…