Ái nữ xinh đẹp của Tổng thống Trump tức giận vì bị vướng kiện tụng

0
0

 - Cô con gái xinh đẹp của Tổng thống Mỹ Donald Trump - Ivanka hôm 2/12 đã phải gặp các nhà điều tra để đưa ra lời khai ở Văn phòng Công tố Washington DC trong một vụ kiện liên quan đến cáo buộc lạm dụng quỹ nhậm chức tổng thống của cha trong năm 2016.

Con gái xinh đẹp của Tổng thống Mỹ Donald Trump – Ivanka
Con gái xinh đẹp của Tổng thống Mỹ Donald Trump – Ivanka

Ivanka Trump hôm qua (3/12) đã tức giận lên Twitter chỉ trích vụ kiện nói trên là “một hành động mang động cơ chính trị”. Ivanka đã tung lên Twitter một bản chụp lại một bức thư email để chứng minh cô và gia đình cô hoàn toàn vô tội. Theo Ivanka Trump, cô đã dành hơn 5 giờ đồng hồ “để đưa ra lời khai tại Văn phòng Công tố Washington DC" khi cô phải trả lời thẩm vấn về giá cả dịch vụ của Khách sạn Trump của gia đình trong lễ nhậm chức của Tổng thống Trump.

"Tôi đã chia sẻ cho họ một bức thư email từ cách đây 4 năm. Trong bức thư đó, tôi đã chỉ đạo khách sạn của mình tính mức giá công bằng đúng như thị trường (nhìn phía dưới) - giống như mức giá khách sạn vẫn tính trước đây. Vụ ‘điều tra’ này là một minh chứng nữa về sự trả đũa mang động cơ chính trị và sự lãng phí tiền đóng thuế của người dân”, con gái cũng đồng thời là cố vấn cấp cao của Tổng thống Trump đã bình luận như vậy.

Những phát biểu trên được Ivanka đưa ra sau khi Văn phòng Công tố Washington DC cáo buộc gia đình ông Trump đã tìm cách làm giàu cho mình trong quá trình chuẩn bị cho lễ nhậm chức năm 2017 của Tổng thống Trump. Văn phòng Công tố Washington DC đã phát đơn kiện Trump Organisation và Ủy ban Nhậm chức Tổng thống trong tháng 1 về việc “tính giá cao quá mức” cho các dịch vụ ở Khách sạn Trump - nơi lễ nhậm chức được tổ chức.

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


1.587 đại biểu tham dự Đại hội lần thứ XIII của Đảng

(VnMedia) - Hội nghị Trung ương 14 (khóa XII) đã quyết định triệu tập Đại hội lần thứ XIII của Đảng từ ngày 25/01/2021 đến ngày 02/02/2021 tại Hà Nội. Tham dự Đại hội có 1.587 đại biểu, đại diện cho gần 5,2 triệu đảng viên.

Một thanh niên 20 tuổi từ Mỹ về mắc COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều ngày 19/01 công bố thêm 1 ca mắc mới COVID-19. ca bệnh 1540 (BN1540) là một nam thanh niên 20 tuổi, quốc tịch Việt Nam, có địa chỉ  tại phường Phúc Lợi, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Các phương tiện đi lại như thế nào khi diễn ra Đại hội XIII của Đảng?

(VnMedia) - Để đảm bảo an ninh, an toàn, thông suốt phục vụ các hoạt động của Đại hội Đảng lần thứ XIII, Công an thành phố Hà Nội đã có phương án phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.

Hà Nội phải thực hiện các biện pháp ứng phó khi không khí bị ô nhiễm nghiêm trọng

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh, TP có nguy cơ cao ô nhiễm không khí chỉ đạo thực hiện các biện pháp ứng phó trong trường hợp không khí bị ô nhiễm nghiêm trọng...

Kiên quyết ngăn chặn tình trạng tham nhũng, 'tham nhũng vặt'

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu các bộ ngành, địa phương tăng cường thanh tra, kiểm tra công vụ, kiên quyết ngăn chặn tình trạng tham nhũng, “tham nhũng vặt” ở các cơ quan hành chính, không để người dân bức xúc...