Tổng thống Trump lần đầu xuất hiện sau tin thất bại trong bầu cử

0
0

 - Tổng thống Donald Trump lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng kể từ hôm Chủ nhật (8/11) khi ông cùng vợ đến viếng Mộ Liệt sĩ Vô danh tại Nghĩa trang Quốc gia Arlington hôm 11/11. Trong khi đó, ông Joe Biden đặt vòng hoa tại đài tưởng niệm ở Philadelphia.

Tổng thống Donald Trump
Tổng thống Donald Trump

Tổng thống Trump đã không xuất hiện trước công chúng kể từ sau khi ông đi chơi golf hôm 8/11 và nhận tin về thất bại của ông trước đối thủ Joe Biden trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020.

Ông Trump và vợ lần đầu xuất hiện kể từ hôm 8/11
Ông Trump và vợ lần đầu xuất hiện kể từ hôm 8/11

Trong những ngày qua, người ta chỉ thấy ông lên Twitter bày tỏ quan điểm về kết quả bầu cử, cáo buộc về sự gian lận nhưng ông không hề xuất hiện trước công chúng.

Đệ nhất phu nhân Melania
Đệ nhất phu nhân Melania

Trong chuyến đi đến Arlington ngày hôm qua còn có Đệ nhất phu nhân Melania, Phó Tổng thống Mike Pence, con gái lớn nhất đồng thời cũng là cố vấn cấp cao của ông Trump – Ivanka và quyền Bộ trưởng Quốc phòng vừa được bổ nhiệm Christopher Miller.

 

Tổng thống Trump đã đặt vòng hoa tại Một Liệt sĩ Vô danh để kỷ niệm Ngày Cựu chiến binh (Veterans Day) của Mỹ.

Con gái Ivanka của ông Trump
Con gái Ivanka của ông Trump

Cùng thời điểm đó, ông Joe Biden đang đặt vòng hoa tại Đài tưởng nhiệm Chiến tranh Triều Tiên ở Philadelphia, Pennsylvania.

Ông Biden và vợ
Ông Biden và vợ
Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Vì sao Hà Nội tạm dừng hoạt động shipper giao hàng?

(VnMedia) - Giám đốc Sở GTVT Vũ Văn Viện cho biết: Trước hết, đảm bảo an toàn cho nhân dân, tạm thời cấm đội ngũ nhân viên giao hàng (shipper) bởi chưa kiểm soát được lực lượng này.

Y tế Hà Nội hoàn toàn đáp ứng được các tình huống dịch bệnh

(VnMedia) - Sở Y tế Hà Nội đã xây dựng phương án, kịch bản chi tiết cho từng giai đoạn, từ 1000, 5000, 10000, 200000, 50000 giường và sẽ hoàn toàn đáp ứng được với từng tình huống dịch bệnh...

Trưa 24/7, Hà Nội thêm 10 ca mắc COVID-19

(VnMedia) - Trưa nay, 24/7, Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm 10 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Đây đều là các trường hợp F1, trong đó 03 trường hợp tại cộng đồng và 07 trường hợp tại khu cách ly.

Thực hiện giãn cách, Hà Nội tạm cấm hoàn toàn dịch vụ ship hàng

(VnMedia) - Theo GĐ Sở GTVT Hà Nội Vũ Văn Viện, Thành phố đã có chỉ đạo, đối với shipper (giao hàng) trên địa bàn thành phố sẽ tạm dừng hoạt động. Ngay sau cuộc họp sáng nay, Thành phố sẽ có văn bản gửi các công ty giao hàng sử dụng kết nối công nghệ....

Bí thư Hà Nội: Cần thiết sẽ huy động xe quân sự, trực thăng để vận chuyển thuốc, thực phẩm

(VnMedia) - Khẳng định quyết định áp dụng Chỉ thị 16 đã được chuẩn bị kỹ, Bí thư Hà Nội vẫn đề nghị phải tính cả phương án, khi cần thiết huy động xe ô tô quân đội, máy bay trực thăng để vận chuyển thuốc men, thực phẩm…, bảo đảm ít xáo trộn nhất cho đời sống nhân dân...