Tổng thống Trump bênh vực đám đông quây xe chiến dịch của ông Biden

0
0

 - Tổng thống Donald Trump đã chỉ trích Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) mở cuộc điều tra vụ đám đông quây xe chiến dịch của ông Biden tại bang Texas, đồng thời ca ngợi họ là “những người yêu nước”.

Chiếc xe bus chiến dịch của ông Biden bị hàng chục xe bủa vây khi tới bang Texas
Chiếc xe bus chiến dịch của ông Biden bị hàng chục xe bủa vây khi tới bang Texas

Ngày 30/10 vừa qua, chiếc xe chiến dịch của ông Biden đang trên đường tới bang  Texas, “thành trì” vững chắc của Đảng Cộng Hòa vì vốn có truyền thống ủng hộ đảng này, thì bất ngờ bị cả chục chiếc xe đủ loại vây quanh. Họ là những người  ủng hộ Tổng thống Trump.

Đám đông phần lớn là xe bán tải tìm cách gây khó dễ và dường như muốn ép chiếc xe bus chiến dịch của ông Biden vào lề đường. Trên xe không có ứng cử viên Tổng thống Biden cũng như ứng viên phó tổng thống Đảng Dân chủ Kamala Harris.

*Clip người ủng hộ ông Trump cản trở xe bus chiến dịch của ông Biden

 

 

Những người trên xe lo sợ nên đã điện báo 911 cũng như giới chức an ninh địa phương. Sự cố này đã khiến cuộc vận động tranh cử tại bang Texas của ông Biden buộc phải hủy bỏ.

Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) tuyên bố sẽ mở cuộc điều tra về sự cố được đánh giá là khá nghiêm trọng này.

Phản ứng của ông Trump trước động thái của FBI
Phản ứng của ông Trump trước động thái của FBI

Phản ứng trước động thái của FBI, Tổng thống Trump khẳng định “những người yêu nước đó không làm điều gì sai trái” trên Twitter. Ông cũng cho rằng thay vì sa đà vào vụ việc này, FBI nên tập trung điều tra những kẻ khủng bố, vô chính phủ và nhóm kích động cánh tả (ANTIFA) đang hủy hoại nền dân chủ và làm tổn hại tới người dân.

Minh Quang

 

 


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Chiều 20/9 thêm 3 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 20/9 cho biết có thêm 3 ca mắc mới COVID-19 ghi nhận trong 3 giờ qua. Các ca mắc mới đều thuộc quận Hoàng Mai và đều cách ly tại nhà.

Nghiên cứu kiến nghị 2 phương pháp điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19

(VnMedia) - Để góp phần giảm tỷ lệ tử vong cho bệnh nhân COVID-19, Giáo sư Nguyễn Thanh Liêm đề xuất 2 phương pháp điều trị mới mà thế giới đã áp dụng thành công.

Sắp có vắc xin ngừa Covid-19 cho trẻ em dưới 12 tuổi

(VnMedia) - Ông Anthony Fauci, chuyên gia hàng đầu về bệnh truyền nhiễm của Mỹ, cho biết, vắc xin phòng Covid-19 dành cho trẻ em dưới 12 tuổi sẽ sẵn sàng vào mùa thu này.

Trưa 20/9: Hà Nội thêm 3 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội trưa ngày 20/9 cho biết, Thành phố có thêm 3 ca mắc mới COVID-19, bao gồm 2 ca trong khu vực phong tỏa và 1 ca ở khu cách ly. Cộng dồn số mắc tại Hà Nội trong đợt dịch 4 (từ ngày 27/4/2021) là 3.928 ca, trong đó số mắc ghi nhận ngoài cộng đồng 1.598 ca...

Những ngành nào vẫn giữ độ "hot" mùa tuyển sinh năm nay?

(VnMedia) - Năm 2021, các ngành Ngôn ngữ, Công nghệ thông tin, Y khoa và khối ngành kinh tế đều có điểm chuẩn cao, vẫn giữ độ "hot" đối với các thí sinh.