Tổng thống đắc cử Biden nói ông Trump “đáng xấu hổ” khi không thừa nhận thua cuộc

0
0

 - Tổng thống đắc cử Joe Biden hôm qua (10/11) đã phát biểu trước toàn quốc rằng việc Tổng thống Trump nhất quyết không chịu thừa nhận chiến thắng của ông là “một điều đáng xấu hổ”.

Tổng thống đắc cử Joe Biden đã lên tiếng về việc ông Trump nhất quyết không chấp nhận kết quả cuộc bầu cử
Tổng thống đắc cử Joe Biden đã lên tiếng về việc ông Trump nhất quyết không chấp nhận kết quả cuộc bầu cử

Ông Biden cho các phóng viên ở Wilmington biết ông chưa nói chuyện với Tổng thống Trump – người mà ngày hôm qua vẫn tiếp tục lên Twitter tuyên bố ông “sẽ giành chiến thắng” và rằng cuộc bầu cử này chứa đầy những sự “gian lận”.

“Tổng thống, tôi muốn nói chuyện với ngài”, ông Biden đã gửi thông điệp như vậy đến Tổng thống Trump.

“Nói thật, tôi chỉ nghĩ đó là một điều đáng xấu hổ. Tôi cho rằng điều đó sẽ không giúp gì cho di sản của Tổng thống”, ông Biden nhấn mạnh.

Trong lúc này, những người ủng hộ cho Tổng thống Trump đang lên kế hoạch tổ chức một cuộc “Diễu hành vì Trump” ở thủ đô Washington D.C. vào ngày thứ Bảy tới. Cuộc diễu hành này rõ ràng được tổ chức bởi những người đứng sau chiến dịch trên Facebook có tên là “hãy ngừng ăn cắp”. Ông Trump và những người ủng hộ tin rằng, Đảng Dân chủ đã “ăn cắp” cuộc bầu cử của họ.

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Trưa 30/7: Hà Nội thêm 61 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội trưa ngày 30/7 cho biết, số ca mắc mới trong 6 giờ qua (từ 7 giờ ngày 30/7 đến 12 giờ ngày 30/7) ghi nhận trên địa bàn thành phố Hà Nội là 61 ca, trong đó 36 tại cộng đồng và 25 tại khu cách ly.​​​​​​​

Bộ Y tế thiết lập Trung tâm hồi sức tại Bình Dương

(VnMedia) - Bộ trưởng Bộ Y tế cho biết sẽ thiết lập Trung tâm hồi sức tại Bình Dương, yêu cầu tỉnh không được để thiếu oxy tại các khu điều trị bệnh nhân nhẹ và trung bình để giảm bớt bệnh nhân chuyển nặng...

Xử phạt hoa khôi khoe được ưu tiên tiêm vắc xin nhờ 'ông ngoại' 12,5 triệu đồng

(VnMedia) - Thanh tra Bộ TT&TT đã ra quyết định xử phạt Vũ Phương A. -  người gây xôn xao dư luận khi khoe trên mạng xã hội về việc “tiêm vắc xin không cần đăng ký”, “được ưu tiên tiêm vắc xin Pfizer” số tiền 12,5 triệu đồng vì thông tin sai sự thật.

14.000 người tiêm thử nghiệm vaccine Nanocovax: Không ca nào phản ứng nặng

(VnMedia) - Lãnh đạo công ty Nanogen cho biết, hiện việc thực hiện thử nghiệm vaccine Nanocovax khá khả quan, với khoảng 14.000 người đã tiêm, trong đó đang thử nghiệm giai đoạn thứ ba và không có ca nào phản ứng nặng, chỉ có sốt nhẹ.

Tạo thuận lợi cho vận chuyển hàng hóa trong dịch COVID-19

(VnMedia) - Văn phòng Chính phủ vừa ban hành văn bản 5187/VPCP-CN ngày 29/7/2021 truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Lê Văn Thành về tạo thuận lợi cho vận chuyển hàng hóa trong tình hình dịch COVID-19.