Thanh tra Sở GTVT Hưng Yên đi xe ngược chiều gây tai nạn chết người

0
0

Tại địa bàn phường An Tảo (TP Hưng Yên) vừa xảy ra vụ tai nạn khiến nữ lao công tử vong. Người gây tai nạn là một thanh tra viên của Sở GTVT tỉnh Hưng Yên.

Hiện trường vụ tai  nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Theo Ban An toàn giao thông tỉnh Hưng Yên, đêm 22/11, ô tô BKS 89A - 104.55 do một người đàn ông điều khiển đi ngược chiều từ chợ Đầu (huyện Tiên Yên) về hướng chợ Gạo. Khi chạy đến trước đoạn đường Lê Văn Lương, chiếc xe này đã đâm phải chị Vũ Thị L. (SN 1982) đang điều khiển xe máy. Nạn nhân là công nhân thuộc Công ty Môi trường đô thị TP Hưng Yên.

Vụ va chạm khiến chị L. tử vong tại chỗ, người đàn ông điều khiển ô tô tên V.V.V (sau đó được xác minh là thanh tra viên của Sở GTVT tỉnh Hưng Yên) đã rời khỏi hiện trường sau khi gây tai nạn chết người.

Ông V. hiện đang bị Sở GTVT tỉnh Hưng Yên đình chỉ công tác để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo một số thông tin, khoảng hơn 23h ngày 21/11, ô tô do một người đàn ông cầm lái đi ngược chiều từ chợ Đầu (Tiên Lữ, Hưng Yên) về Chợ Gạo TP Hưng Yên.

Khi đi đến trước số nhà 205 Lê Văn Lương, ô tô này thì tông trúng một chiếc taxi đang đi đúng chiều, rồi tông tiếp vào một người phụ nữ đang đi xe máy, khiến nạn nhân thiệt mạng.

(tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc


Vì sao phiên xử ông Vũ Huy Hoàng và đồng phạm lại tiếp tục hoãn?

(VnMedia) - Một trong 2 thẩm phán vắng mặt. Giám định viên và nhiều người liên quan cũng không đến phiên xử dù được triệu tập. do đó, HĐXX đã quyết định hoãn phiên xử sơ thẩm cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng và đồng phạm lần 2...

Hà Nội: Kết luận về tố cáo liên quan đến bồi thường, hỗ trợ tại Dự án đường sắt đô thị

(VnMedia) - UBND TP Hà Nội vừa có Kết luận về nội dung tố cáo đối với bà Nguyễn Thị Nắng Mai - nguyên Phó trưởng phòng TN&MT huyện Từ Liêm (hiện nay là quận Bắc Từ Liêm), trong đó  giao Chủ tịch UBND quận thực hiện thu hồi lại tiền bồi thường, hỗ trợ không đúng quy định.

Từ 21/1 đến cuối tháng, Bắc Bộ hết rét đậm nhưng có mưa nhỏ, mưa phùn

(VnMedia) - Bắc Bộ sẽ tiếp tục rét đậm, rét hại từ nay đến 20/1. Sau đó, từ đêm 20/1, trời chỉ rét về đêm và sáng dù có mưa nhỏ, mưa phùn.

Bắc Bộ rét đậm nhưng hửng nắng, Nam Bộ có nơi dưới 19 độ C

(VnMedia) - Khu vực Hà Nội ngày và đêm nay (18/01), không mưa, trưa chiều trời nắng; trời rét đậm, rét hại, với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 8-11 độ; miền núi có có nơi dưới 0 độ. Nam Bộ nhiệt độ thấp nhất 19 độ C, có nơi dưới 19 độ…

Thông qua danh sách nhân sự Ủy viên Bộ Chính trị thuộc trường hợp "đặc biệt" tái cử

(VnMedia) - Sáng 17/1, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương khoá XII đã thông qua nhân sự là Uỷ viên Bộ Chính trị khoá XII thuộc trường hợp "đặc biệt" tái cử khoá XIII và danh sách đề cử các chức danh lãnh đạo chủ chốt của Đảng và Nhà nước...