Ông Trump tự tin sẽ giành chiến thắng lớn, khẳng định không tuyên bố sớm

0
0

 - Việc đầu tiên mà Tổng thống Donald Trump làm trong ngày trọng đại - Ngày Bầu cử là tham gia cuộc trả lời phỏng vấn hãng tin 'Fox & Friends' và ông khẳng định sẽ không tuyên bố chiến thắng sớm như một số nguồn tin trước đó nói.

Tổng thống Trump
Tổng thống Trump

Chưa đầy 5 giờ đồng hồ sau khi trở về Nhà Trắng từ chặng chạy đua vận động tranh cử nước rút cuối cùng, Tổng thống Trump sáng 3/11 (theo giờ Mỹ) đã tham gia vào cuộc trả lời phỏng vấn của Fox & Friends và ông cho biết ông “đang cảm thấy rất tốt” trong Ngày Bầu cử.

Khi dự đoán về chiến thắng, Tổng thống Trump đã dành một phần của cuộc trả lời phỏng vấn để chỉ trích cựu Phó Tổng thống Joe Biden, người tiền nhiệm Barack Obama và các thành viên của Đảng Dân chủ trong Quốc hội. Ông Trump cáo buộc họ đã “không tốt” với ông trong nhiệm kỳ ông phục vụ trong Nhà Trắng.

Ông Trump cũng khẳng định sẽ không tuyên bố chiến thắng sớm bởi vì “không có lý do gì để chơi trò chơi” khi các bang mất nhiều thời gian để kiểm phiếu, trong đó có các lá phiếu bầu qua thư.

Tổng thống Trump tự tin dự đoán sẽ giành hơn 306 phiếu đại cử tri. Con số này đồng nghĩa với việc ông sẽ thắng lớn.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Hà Nội: Sáng 23/9 không thêm ca mắc mới, còn 21 điểm đang bị phong tỏa

(VnMedia) - Tính từ 12 giờ trưa ngày hôm qua đến 6 giờ sáng nay 23/9, Hà Nội không ghi nhận thêm ca mắc mới COVID-19 nào. Hiện toàn Thành phố còn 663 ca bệnh đang điều trị tại cơ sở y tế; 21 điểm đang phong tỏa.

Hội KTS Việt Nam: Kiến trúc cầu Trần Hưng Đạo "khiên cưỡng nệ cổ, pha trộn hỗn tạp"

(VnMedia) - Theo Hội KTS Việt Nam, kiến trúc cầu Trần Hưng Đạo phải mang tính thẩm mỹ và văn hóa đương đại. Còn hiện tại, phương án được chọn là hình thức mô phỏng khiên cưỡng nệ cổ, pha trộn hỗn tạp...

Hà Nội chiều 22/9 không thêm ca mắc mới, cả ngày có 6 ca

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều nay cho biết trên địa bàn Thành phố Hà Nội không ghi nhận thêm ca mắc mới COVID-19. Như vậy, tính từ 18h ngày 21/9 đến 12h ngày 22/9 ghi nhận 6 ca bệnh.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn: “Chúng ta đã thấy ánh sáng cuối đường hầm!”

(VnMedia) - “Có lẽ, tới thời điểm này chúng ta đã bắt đầu thấy được ánh sáng nơi cuối đường hầm khi số ca mắc giảm, số bệnh nhân nặng được kiểm soát và số ca tử vong có xu hướng đi xuống" - Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn nói.

Sản xuất công nghiệp các tỉnh phía Nam sụt giảm nghiêm trọng do Covid-19

(VnMedia) - Sản xuất công nghiệp của ba địa phương là TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai trong tháng 8 và 8 tháng năm 2021 đã bị sụt giảm nghiêm trọng do tác động của dịch Covid-19.