Ông Trump tự tin sẽ giành chiến thắng lớn, khẳng định không tuyên bố sớm

0
0

 - Việc đầu tiên mà Tổng thống Donald Trump làm trong ngày trọng đại - Ngày Bầu cử là tham gia cuộc trả lời phỏng vấn hãng tin 'Fox & Friends' và ông khẳng định sẽ không tuyên bố chiến thắng sớm như một số nguồn tin trước đó nói.

Tổng thống Trump
Tổng thống Trump

Chưa đầy 5 giờ đồng hồ sau khi trở về Nhà Trắng từ chặng chạy đua vận động tranh cử nước rút cuối cùng, Tổng thống Trump sáng 3/11 (theo giờ Mỹ) đã tham gia vào cuộc trả lời phỏng vấn của Fox & Friends và ông cho biết ông “đang cảm thấy rất tốt” trong Ngày Bầu cử.

Khi dự đoán về chiến thắng, Tổng thống Trump đã dành một phần của cuộc trả lời phỏng vấn để chỉ trích cựu Phó Tổng thống Joe Biden, người tiền nhiệm Barack Obama và các thành viên của Đảng Dân chủ trong Quốc hội. Ông Trump cáo buộc họ đã “không tốt” với ông trong nhiệm kỳ ông phục vụ trong Nhà Trắng.

Ông Trump cũng khẳng định sẽ không tuyên bố chiến thắng sớm bởi vì “không có lý do gì để chơi trò chơi” khi các bang mất nhiều thời gian để kiểm phiếu, trong đó có các lá phiếu bầu qua thư.

Tổng thống Trump tự tin dự đoán sẽ giành hơn 306 phiếu đại cử tri. Con số này đồng nghĩa với việc ông sẽ thắng lớn.

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


200.000 sản phẩm của Vinamilk đến với các khu cách ly ở Hà Nội, Hà Nam, Bắc Ninh

(VnMedia) - Ngày 15/5/2021, Công ty Vinamilk đã ủng hộ gần 200.000 sản phẩm dinh dưỡng, tương đương hơn 1,2 tỷ đồng cho lực lượng tuyến đầu, người dân và trẻ em trong các khu cách ly của 3 địa phương đang là tâm điểm của đợt dịch lần này là Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam. 

Hà Nội: Khen thưởng tài xế dũng cảm bắt đối tượng trốn truy nã đặc biệt

(VnMedia) - Giám đốc CATP Hà Nội đã đề xuất Chủ tịch UBND Thành phố khen thưởng đối với anh tài xế Nguyễn Trần Minh vì hành động dũng cảm bắt giữ đối tượng trốn truy nã đặc biệt. Giám đốc CATP cũng đã tặng Giấy khen về hành vi dũng cảm của anh Minh.

Bệnh nhân COVID-19 ở Royal City từng đến phòng tập, ngân hàng

(VnMedia) - Theo thông tin về lịch trình ca dương tính mới - bệnh nhân T.T.B, nam, ở Royal City thì người này sau khi tiếp xúc với BN3634 (nguyên GĐ Hacinco) đã đi đến nhiều địa điểm, trong đó có phòng tập golf, sân golf, ngân hàng…

Báo cáo tự do tôn giáo của Mỹ vẫn đưa nhận định thiếu khách quan về Việt Nam

(VnMedia) - Báo cáo Tự do tôn giáo Quốc tế của Hoa Kỳ năm 2020 vẫn đưa ra một số nhận định thiếu khách quan dựa trên những thông tin không chính xác về tình hình thực tế tại Việt Nam.

Trưa ngày 17/5: Thêm 30 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Bộ Y tế trưa ngày 17/5 cho biết, tính từ 6h đến 12h ngày 17/5, Việt Nam có 30 ca mắc mới (BN4113-BN4242), trong đó 02 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh và 28 ca ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (14), Điện Biên (7), Hà Nam (5), Lạng Sơn (2).