Ông Biden mắc lỗi ngay trong Ngày Bầu cử  

0
0

 - Ứng cử viên Joe Biden đã mắc lỗi gây khó hiểu trong điểm dừng chân cuối cùng trong Ngày Bầu cử, khi ông giới thiệu cháu gái Finnegan là con trai đã qua đời Beau Biden của ông này trước đám đông người ủng hộ ở Philadelphia.  

Ứng cử viên Biden và 2 cháu gái
Ứng cử viên Biden và 2 cháu gái

“Đây là con trai tôi - Beau Biden -  người mà rất nhiều trong số các bạn đã bầu chọn vào Thượng viện ở Delaware”, ông Joe Biden đã nói như vậy khi đặt tay lên vai cháu gái của mình. 

Những người ủng hộ ông Biden
Những người ủng hộ ông Biden

Ông Biden sau đó tiếp tục lỡ miệng gọi cháu gái Finnegan bằng tên của em gái của Finnegan - Natalie. “Đây là cháu gái tôi - Natalie”, ông Biden đã giới thiệu như vậy trước khi nói rằng: “Không, đợi đã, chúng ta đã nhầm”. Sau đó, cựu Phó Tổng thống Mỹ đặt tay qua vai Natalie - người đang đứng cạnh đó và nói “Đây là Natalie, đây là con gái của Beau”.

 

Những sự nhầm lẫn đáng tiếc trên của ông Biden diễn ra khi ông có bài phát biểu trước đám đông người ủng hộ ở Philadelphia chỉ vài giờ trước khi các điểm bỏ phiếu đóng cửa. Ông Biden vốn được biết đến là người có tật nói lắp và hay lỡ miệng.

Ông Biden đi viếng mộ con trai
Ông Biden đi viếng mộ con trai

 

Kiệt Linh

Ý kiến bạn đọc


Sáng 1/8: Hà Nội thêm 18 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Thêm 18 ca mắc mới COVID-19 được CDC Hà Nội công bố sáng nay 1/8, trong đó có 11 ca trong khu cách ly và 8 ca ngoài cộng đồng. Trong số các ca này, bệnh nhân thuộc chùm sàng lọc ho sốt cộng đồng; Ho sốt thứ phát; Liên quan nhà thuốc 95 Láng Hạ - Đống Đa; Tân Mai - Hoàng Mai và BV Phổi Hà Nội.

Ngày 31/7: Cả nước thêm hơn 8.600 ca mắc mới

(VnMedia) - Tính từ 6h đến 19h ngày 31/7 trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 4.564 ca mắc mới, trong đó 4 ca nhập cảnh và 4.560 ca ghi nhận trong nước, nâng số ca trong ngày lên 8.624 ca. Bộ Y tế cũng cho biết thêm 145 ca tử vong do ghi nhận từ ngày 19-31/7.

Chiều 31/7: Hà Nội thêm 25 ca mắc mới, trong đó 21 ca ngoài cộng đồng

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 31/7 cho biết, số ca mắc mới từ 12 giờ trưa đến 6 giờ chiều ngày 31/7 ghi nhận trên địa bàn TP Hà Nội là 25, trong đó 04 ca phát hiện tại khu cách ly và 21 ca phát hiện tại cộng đồng.

TP. Hồ Chí Minh nhận 5 triệu liều vắc xin COVID-19 trong tháng 8

(VnMedia) - Trong tháng 8/2021, TP. Hồ Chí Minh sẽ nhận được 5 triệu trong số 13,8 triệu liều vắc xin được phân bổ trong năm 2021. Trước đó, Thành phố đã nhận được 3 triệu liều - số lượng cao nhất so với các địa phương trong cả nước.

Quách Thị Lan bất ngờ vào Bán kết 400m rào nữ, Olympic Tokyo!

(VnMedia) - Thi đấu khá tốt ở nội dung 400m rào nữ, Olympic Tokyo 2020 nhưng Quách Thị Lan vẫn phải nhờ vào một chút may mắn để góp mặt tại Bán kết, trong cuộc đua diễn ra sáng nay 31/7.